Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnJRnlmmVmZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Có nên học ngành công nghệ thông tin từ xa?

Answer hZWXnJRnlmmVmZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aVnJiSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
quan duong's picture
1552539027

Thời gian gần đây, phương pháp học từ xa qua mạng đang dần trở nên phổ biến, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí và thời gian học vì không phải đến lớp, thời gian học cũng linh động hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo nhờ ứng dụng các công nghệ học trực tuyến, mô hình đào tạo mới này đang thu hút nhiều đối tượng tham gia, đặc biệt với những người ở xa.

https://2.bp.blogspot.com/-3hLkAfp7zXU/XIduB1RS5II/AAAAAAAAAwA/xKFv8YRIT...

Không nằm ngoài xu hướng trên, Trường Đại học Mở Hà Nội đã xây dựng chương trình đào tạo Cử nhân CNTT - hệ đào tạo từ xa qua mạng dựa trên chương trình đào tạo chính quy nhưng được cải tiến theo hướng thực hành và phương pháp học chủ động hơn.

Học trực tuyến chất lượng cao

https://3.bp.blogspot.com/-Hzx_SN_bToI/XIdumGUZqXI/AAAAAAAAAwI/3XK-ohiRW...

Tại lớp học công nghệ thông tin online, sinh viên sẽ trải nghiệm chương trình học trực tuyến do chính những giảng viên của trường đại học Mở xây dựng nên. Hệ thống học trực tuyến có các tính năng dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người học và hệ thống bài giảng được lưu theo từng ngày, không giới hạn về thời gian cho sinh viên. Các bạn cũng có thể tải về lưu trong máy nếu cần.

Phương pháp học mới có nhiều ưu điểm

Phương pháp học từ xa qua mạng rất phù hợp với học viên ở xa hoặc không có thời gian đến lớp vì người học có thể học bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Bằng cách nhấn mạnh vào ứng dụng thực hành và học chủ động, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Tuy chương trình học có cải cách cho phù hợp với phương pháp học mới nhưng chuẩn đầu ra và nội dung chương trình hệ đào tạo từ xa và hệ chính quy hoàn toàn giống nhau.Điều kiện xét tuyển đơn giản khi sinh viên không cần thi đầu vào, trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ.

https://3.bp.blogspot.com/-jf9yhGrjTmw/Ww4jK28_2JI/AAAAAAAAAZA/TQrUdAsGW...

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường thường xuyên theo dõi, đánh giá và kiểm tra tình hình học tập của sinh viên qua các đồ án, bài tập giữa kỳ và tổ chức thi tập trung tại trường vào cuối kỳ.Sau khi hoàn tất chương trình học và đủ điều kiện xét tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Kỹ sư Công nghệ thông tin đại học Mở Hà Nội cấp bằng, có giá trị tương đương với bằng cấp chính quy và có thể tiếp tục học Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước

=>> Xem thêm: bằng đại học từ xa có giá trị không

Đặc biệt với kiến thức và kỹ năng được chứng nhận uy tín, sinh viên hoàn toàn có được cơ hội nghề nghiệp tương đương với các ứng viên có bằng Cử nhân CNTT khác, được xếp bậc lương và hưởng các quyền lợi ngang với Cử nhân Đại học các hệ đào tạo chính quy khác.

Answer hZWXnJRnlmmVmZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aVnJiSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnJRnlmmVmZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...