Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tgk3GVlZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xingfa?

Answer hZWXn5tgk3GVlZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aampqSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Duy Trưởng's picture
1578281252

Nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xingfa?

Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm là một trong 2 dòng cửa hiện nay đang rất được ưa chuộng và để có thể lựa chọn được loại nào tốt hơn hay nên chọn loại nào thì bạn cần phải so sánh rất nhiều những yếu tố. 

Vậy hãy cùng với Nhôm kính thành Đạt tìm hiểu xem những yếu tố này là gì để so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm ngay bây giờ nhé!

Nên chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xingfaCửa nhựa lõi thép là gì?

Công nghệ hiện đại hiện nay ngày càng phát triển nên vì vậy mà các sản phẩm ứng dụng trong xây dựng cũng ngày càng được cải tiến và nâng cấp hơn nữa. Một trong số đó chính là các sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Với phần lõi thép được gia cường bên trong thanh profile bằng nhựa, xuất xứ từ châu Âu và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam đã lâu, đây có thể coi là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm được cấu tạo từ những thanh nhôm cao cấp, được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại và đẳng ấp đạt chuẩn quốc tế. Tùy vào mỗi thương hiệu khác nhau mà có những dòng cửa nhôm khác nhau nên vì thế mà loại cửa này rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Vậy để có thể phân biệt được cửa nhựa lõi thép cũng như cửa nhôm hiện này thì cần phải dựa vào những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với chúng tôi!

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

  • Cấu tạo

Có rất nhiều những yếu tố để có thể so sánh phân biệt 2 loại cửa này. Đầu tiên chính là về kết cấu của vật liệu cấu thành, cửa nhựa lõi thép là dòng cửa có thanh profile được làm từ chất liệu nhựa dẻo có khả năng chống cháy và độ cứng hơn so với những chất liệu nhựa thông thường. Để có thể tăng cường lực đỡ cũng như độ chắc chắn khi làm cửa thì bên trong thanh profile còn được gắn thêm thanh sắt hộp với độ dày từ 1.2mm đến 1.5mm.

Còn đối với cửa nhôm xingfa thì vật liệu làm nên chính là hợp kim nhôm được đồng nhất giúp cửa gia tăng tính chịu lực và có thể chịu được những va đập mạnh từ bên ngoài. So với cửa nhựa lõi thép thì cửa nhôm xingfa có khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy đối với những công trình đòi hỏi độ chắc chắn và chịu lực cao thì bạn có thể sử dụng cửa nhôm cho công trình của mình!

  • Công năng sử dụng

Yếu tố tiếp theo chính là về công năng khi sử dụng. Đối với cửa nhựa lõi thép, thanh profile khá to bản nên thường được sử dụng cho cửa có khoảng rộng và với không gian thoáng đặc biệt là cửa chính đi lại. Còn với cửa nhôm thì mỏng hơn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm cửa sổ. Tuy nhiên thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cửa nhôm để ứng dụng làm các loại cửa khác nhau tùy theo mong muốn và nhu cầu của bạn.

  • Khả năng chống cháy, chống nhiệt

Về khả năng chống cháy và chịu nhiệt thì cửa nhôm xingfa ưu việt hơn hẳn. Không chỉ có khả năng chịu nhiệt cao mà cửa nhôm xingfa còn có thể chịu được những tác động từ thời tiết cũng như các điều kiện môi trường bên ngoài mà không bị phai màu. Còn với cửa nhựa lõi thép thì khả năng chống cháy và chịu nhiệt không cao. Nhiệt độ cao nhất mà dòng cửa này có thể chịu được chỉ lên tới 500 độ C, khi đó thanh nhựa bên ngoài sẽ co lại, biến dạng ngay lập tức.

  • Khả năng chống nước

Đối với khả năng chống nước thì cả 2 dòng cửa này đều thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu khác trên thị trường như cửa gỗ tự nhiên. Đặc biệt cả hai dòng cửa đều được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta nên có tính ổn định cao và không bị cong vênh.

  • Thẩm mỹ

Xét về độ thẩm mỹ thì cả hai dòng cửa này đều có những ưu điểm riêng và tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà có thể đánh giá. Sẽ có người cho rằng dòng cửa nhựa lõi thép bóng sáng, đẹp mắt hơn và phù hợp với không gian công trình của họ hơn, tuy nhiên có người lại nhất cửa nhôm xingfa nổi trội hơn với cửa nhựa.

Cuối cùng, để so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa thì phải đề cập đến giá thành của mỗi loại. Thông thường, với chúng ta, giá thành của một sản phẩm có thể đánh giá được phần nào chất lượng cũng như sự đảm bảo của sản phẩm đó. Rất đúng với câu “Tiền nào của nấy”, những sản phẩm thường có giá thành chênh lệch cao hơn thường sẽ có chất lượng ổn định và bảo hành chắc chắn hơn. Đối với các sản phẩm cửa nhựa thường sẽ có giá thành nhỉnh hơn một chút so với cửa nhôm xingfa. Và vì thế mà tùy vào mức tài chính mà bạn đầu tư vào mà bạn sẽ lựa chọn loại cửa nào phù hợp nhất với mình.

Đọc thêm: So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép, nên chọn cửa nào?

Nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm?

Với mỗi loại cửa dù là cửa nhôm xingfa hay cửa nhựa lõi thép thì đều có những ưu điểm riêng để bạn có thể lựa chọn để ứng dụng vào công trình của mình. Vậy để có thể biết được nên lựa chọn dòng cửa nào thì bạn nên hiểu rõ về kết cấu, cấu tạo cũng như đặc tính của từng dòng cửa cũng như mục đích sử dụng của chính mình mà có thể lựa chọn loại vật liệu cửa sao cho phù hợp.

Để có thể lựa chọn được sản phẩm cửa nhựa hay cửa nhôm xingfa một cách chất lượng và đảm bảo nhất thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước sự khác nhau giữa hai sản phẩm này là gì và so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm để có thể đánh giá được ưu điểm của từng loại cũng như lựa chọn dễ dàng. 

Bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ nào thật sự uy tín để chọn mua dòng cửa phù hợp với không gian xây dựng để tránh những trường hợp không đảm bảo chất lượng khi sử dụng nhé! Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình sản phẩm cửa tốt nhất trong thời gian tới nhé!

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng ở Đà Nẵng thì có thể liên hệ với Nhôm Kính Thành Đạt

Nhôm kính Thành Đạt

Địa chỉ: 168/2 Phạm Hùng, Cẩm lệ, thành phố Đà Nẵng

Email: nhomkinhdanangdn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhomkinhdanangdn/

Website: https://nhomkinhdanangdn.com/

Googmap: https://g.page/cua-nhom-xingfa-thanh-dat

Answer hZWXn5tgk3GVlZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aampqSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tgk3GVlZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...