Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplmmGmYlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Nhận Đặt Chỗ Dự Án Khu Đô Thị SUDICO Hòa Bình

Answer hZWXnplmmGmYlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5uTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

I.TỔNG QUAN DỰ ÁN.

Khu đô thị SUDICO Hòa Bình (Sudico Hòa Bình) được xây dựng trên tổng diện tích 25,4 hecta, trong đó 7,4 ha dành cho đất ở thương mại (liền kề, biệt thự, nhà ở xã hội) mật độ 28% và phần còn lại dành cho đất giao thông, công trình công cộng và tiện ích nội khu (hồ điều hòa, công viên cây xanh…)

Nhan Dat Cho Khu Do Thi SUDICO Hoa Binh, hình ảnh №1

Theo Chủ Đầu Tư Dự án SUDICO Hòa Bình thì mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới. Kết hợp với các dự án xung quanh tạo thành một quần thể Khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại TP Hòa Bình.

Nhan Dat Cho Khu Do Thi SUDICO Hoa Binh, hình ảnh №2

Tổng Quan Dự án Khu đô thị SUDICO Hòa Bình.

 • Chủ Đầu Tư: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Đô Thị và Khu Công Nghiệp Sông Đà (SUDICO).
 • Vị trí: Liền kề Khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo, đối diện Quảng Trường Hòa Bình.
 • Tên Dự Án: Khu đô thị SUDICO Hòa Bình ( Dự án SUDICO).
 • Tổng Diện tích: 25,4 hecta
 • Quy mô: Bao gồm hơn 300 lô đất liền kề và biệt thự, công viên, trường học, hồ điều hòa.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN.

Dự án Khu đô thị Sudico Hòa Bình tọa lạc tại phía Nam của Khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo, đối diện với Khu hành chính công mới của tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó là Quảng trường trung tâm thành phố, Công viên tuổi trẻ. Với vị trí trung tâm thành phố Hòa Bình tạo cho cư dân sinh sống tại đây dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích có sẵn ở lân cận cũng như toàn Tp Hòa Bình như: Bệnh viện nội tiết, bệnh viện đa khoa tỉnh, TTTM Vincom, Quảng trường trung tâm.

Nhan Dat Cho Khu Do Thi SUDICO Hoa Binh, hình ảnh №3

 • Công viên Tuổi Trẻ: 500m.
 • Bện viện nội tiết: 500m.
 • Bệnh viện đa khoa: 1km
 • TTTM Vincom Plaza: 1,2km.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN.

Khu đô thị Sudico Hòa Bình là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Với nhiều tiện ích xung quanh đẳng cấp như: Quảng trường trung tâm, Công viên tuổi trẻ, TTTM Vincom Plaza, Trung tâm Hành Chính công mới của Tỉnh, hệ thống trường học đồng bộ.

Nhan Dat Cho Khu Do Thi SUDICO Hoa Binh, hình ảnh №4

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Sudico Hòa Bình hướng tới mục tiêu vì cộng đồng, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt cho các cư dân sống tại đây. Chính vì thế tiện ích nội khu tại Dự án Sudico Hòa Bình cũng rất được chú trọng như: Công viên cây xanh, Hồ điều hòa…

IV. LÝ DO KHU ĐÔ THỊ SUDICO HÒA BÌNH HẤP DẪN MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG.

 1. Vị trí, địa thế hoàn hảo, phong thủy hanh thông, tiện ích Khu đô thị SUDICO Hòa Bình đa dạng, môi trường sống trong lành.
 2. Diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%.
 3. Khu đô thị Sudico Hòa Bình nằm trong Quần thể đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Thành phố Hòa Bình. Tạo với Khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo và FLC Quỳnh Lâm 1 tam giác vàng đô thị tại trung tâm TP Hòa Bình.
 4. Pháp lý hoàn thiện, an ninh đảm bảo, cư dân văn minh.
 5. Vị trí độc tôn, Tiện ích vượt trội, Pháp lý hoàn thiện kết hợp với một mức giá phải chăng tiếp cận được với đa số khách hàng từ đầu tư đến nhu cầu ở thực tế. Đây là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư thông thái cũng như những cư dân đang tìm cho mình 1 nơi ở thoái mái đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt.
 6. Dự án SUDICO Hòa Bình được đầu tư và triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ Ban Quản Lý Khu đô thị SUDICO Hòa Bình theo số Hotline: 0907 626 123 để tìm hiểu thông tin chính xác nhất, tránh thông tin sai lệch gây thiệt hại cho quý khách hàng. Hoặc tìm hiểu thông tin tại website: Tại đây.

Answer hZWXnplmmGmYlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5uTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWXnplmmGmYlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...