Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5polm-cmpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Những loại cây thường được trồng tại trường học

Answer hZWXn5polm-cmpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJeaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
nguyen hoa's picture
1571647850

Các loại cây trồng trong trường học không những có tác dụng làm đẹp cảnh quan, cho bóng mát mà con phải đảm bảo yếu tố an toàn cho học sinh. Vì vậy, khi chọn cây trồng nên chú ý tới yếu tố thân dẻo dai, nên, có khả năng chịu gió chịu bão cao, không có gai nhọn độc. Ngoài ra còn hạn chế trồng ăn quả thu hút động vật như rơi, côn trùng.

Để trồng được cây tạo bóng mát cho sân trường nhanh thì những người trồng cây đã sử dụng may khoan lo trong cay để có thể đào hố. Vì những cây của trường mua trồng là những cây lớn đòi hỏi phải khoan sâu để cây có thể phát triển được. Ngoài sử dụng máy trong quá trình trồng cây  thì cũng sử dụng máy móc vào chăm sóc cây như máy cắt cành trên cao, máy cắt cỏ, ... tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển. Nhưng đó là những loại cây nào? Dưới đây là một số những cây ở trường học hay được trồng

Cây phượng

Cây phượng còn gọi là cây Phượng Đỏ, Xoan Tây, Điệp Tây. Là một loài cây thực vật có hoa và quả sống ở vùng nhiệt đới, cân nhiệt đới

Với Tán lá xòe to, xum xuê cây không nhưng cho bóng mát tuyệt với có tác dụng mang lại vẻ đạp xanh trong lành. Đến mùa hoa nở, sắc thắm của hoa hòa quyện máy sắc xanh của lá lại càng điểm tô sắc màu cho không gian xung quanh.

Cây Bàng

Là cây thân gỗ nhỏ, chiều cao khoảng 15-20m. Thân cây thẳng với nhiều cành mọc ngang nhau tạo thành từng tầng hình tròn quanh thân và đầu canh có xu hướng cheeck lên trên trông như cái nón ngược. Lá cây rât nhỏ màu xanh non, mọc theo cụn xếp thành hình tronh. Hoa nhỏ, ít, màu trăng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng dài khoảng 5cm, nhìn xa giống con sâu róm.

Cây Muồn Hoa Đào

Là một trong các loại cây xanh trồng trong trường học rất được ưa thích. Bởi cây có dáng đẹp, sắc hoa mùa hồng thơ mộng làm tăng thêm vẻ mỹ quan cho không gian xung quanh góp phần làm bầu không khí xanh sạch, cải thiện môi trường.

Cây Giáng Hương

Là cây thân gỗ thẳng tròn to và có tán rộng. Cây có thể cao từ 15-40m. Đường kính của thân cây trung bình từ 0.7m - 0.9m, có những cây trong rừng nguyên sinh đường kính lên tới 1.7m .

Cây có dáng rất đẹp, tán lá xanh tôt quanh năm , hoa có màu sắc tươi tắn. Sử dụng cây là cây xanh trồng trong khuôn viên san trường là một lựa chọn đúng đắn. Cây không những mang lại không gian xanh mát mà có điểm tô thêm sắc màu cho sân trường

Cây Móng Bò

Là một trong những loài cây được sử dụng nhiều làm cây xanh đô thi, trường học. Bởi cây đẹp từ tên đến hính dáng lại cho bóng mát và mang lại vẽ đẹp tuyệt vơi cho cảnh quan xung quanh

Câu sấu

Sấu là cây đa tác dụng. Có thân thẳn, tán rộng và có lá xánh quanh năm nên sấy la loại cây cho bóng mát tuyệt với. Vì vậy người ta thường lựa chọn sấu trồng trong sân trường.

Tạo bóng mát cho trường học là việc cần thiết, cho môi trường tốt nhất để học sinh có thể học tập và rèn luyện. Với sự hiện đại của máy móc như máy khoan lỗ trồng cây, máy cắt canh trên cao hay máy cắt cỏ, ... việc trồng không con vất vả và phải đắn đo nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phâm máy móc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.263

Answer hZWXn5polm-cmpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJeaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5polm-cm5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...