Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tgkWyXlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

nhung mau ghe sofa cao cap chat luong

Answer hZWXn5tgkWyXlZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWm5eViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Việt Đỗ's picture
1560332005

Những mẫu sofa được coi là xu hướng của năm này có thiết kế đơn giản, tiện dụng và dễ bày trí, sau đây là một số mẫu sofa thương hiệu Việt Phát nổi tiếng được khách hàn yêu thích như:

- Ghế sofa góc bằng da màu đen ấn tượng với đường may tỉ mỉ, nét ấn tượng trong tưng đường con của sản phẩm. sofa góc giúp tận dụng được không ít diện tích sinh hoạt. Đây là một trong những mẫu sofa cao cấp giá rẻ được yêu thích nhất.

- Sắc nâu chính là một trong những gam màu trung tính, dễ kết hợp với không gian cũng như những nội thất khác. Khi chọn màu nâu cho sofa bạn cũng sẽ dễ dàng trong việc chọn bàn sofa vì màu sắc này không kén đồ vật kết hợp.

Sofa cao cấp tại TP.HCM luôn là dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất, không chỉ nội trội hơn về thẩm mỹ mà xét về chất lượng cũng ưu việt hơn. giá của ghế sofa cao cấp thường mắc hơn những dòng sofa thường khác. Chính vì thế nhiều cơ sở kinh doanh bán sofa thường bằng giá của sofa cao cấp để trục lợi. Nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng hôm nay nội thất Việt Phát sẽ chỉ bạn cách phân biệt sofa cao cấp phòng khách với những sản phẩm sofa kém chất lượng khác.

  1. Khung ghế

Khung ghế sofa là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến độ bneef và tuổi thọ của sản phẩm. Nếu khung ghế làm từ gỗ tự nhiên thì phải là những cây gỗ đã đủ tuổi khai thác, không quá non. Còn nếu làm từ gỗ công nghiệp thì phải là gỗ công nghiệp cao cấp. Gỗ để làm khung ghế phải được chọn lọc kỹ để loại những gỗ không đtạ yêu cầu, xử lý chống mối mọt, cong vênh trước khi dùng gỗ làm khung ghế. Bạn có thể ngồi thử hoặc đẩy mạnh ghế để xem có dấu hiệu ọp ẹp, rung hay không.

  1. Màu sắc ghế sofa

Ở đây chúng ta quan tâm đến là màu sắc của chất liệu bọc sofa, sofa cao cấp TP.HCM thường được bọc bằng da thật hoặc da giả, bằng vải hoặc nỉ cao cấp, cũng có những mẫu sofa bọc bằng nhung. Nếu sofa được bọc bằng da, dù là da thật hay da công nghiệp hay những chất liệu giả da bạn hãy để ý màu sắc của chúng phải đều nhau, không chỗ đậm chỗ nhạt, màu sắc còn mới không sậm hay có dấu hiệu cũ. Còn nếu và sofa bọc vải hay nỉ thì bề mặt phải nhẵn, không xù hay bị sờn rách. Nhất là với những mẫu sofa cao cấp bọc nhung thì nhìn bền mặt nhung không bị chai hay có dấu hiệu đã qua sử dụng.

  1. Đệm mút dùng cho sofa

Đây là bộ phận quyết định trực tiếp đến cảm giác của người dùng có êm ái hay không. Có rất nhiều loại đệm mút dùng cho sofa nhưng loại đệm đạt yêu cầu về chất lượng phải có những đặc điểm như tính đàn hồi tốt, không lún xẹp khi ngồi hay nằm. Một trong những loại đệm đáp ứng được những yêu cầu ấy là D40, không xẹp lún, đnà hồi tốt và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người dùng. Bạn có thể kiếm tra chất lượng đệm mút bằng cách ngồi thử lên sofa, nếu khi bạn đứng dậy mà tại vị trí bạn vừa ngồi nhanh chóng quay lại trạng thái ban đầu thì đây là nệm cao cấp.

 

Khi chọn ghế sofa cao cấp đẹp chính là lúc bạn đang thêm vào không gian nhà mình những hương vị mới, tạo cảm hứng cũng như niềm vui cho cuộc sống. Và nội thất Việt Phát ra đời chính là giúp bạn làm nhiệm vụ ấy tốt hơn. Chuyên cung cấp nội thất sofa cao cấp với giá cả phải chăng nhất, khách hàng truy cập vào địa chỉ sofavietphat.vn hoặc đến showroom tại 1125/3 Kha Văn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM để lựa chọn những mẫu sofa cao cấp hiện đại đẹp với giá cả phải chăng nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ  số điện thoại 0984133445 – 0968476468

Answer hZWXn5tgkWyXlZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWm5eViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tgkWyXlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...