Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZ1kl2uVm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Những sự nỗ lục phấn đấu để đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tại Hà Nội - Brandi Gate Hotel

Answer hZWXnZ1kl2uVm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXnZqXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Là một thành viên mới trong chuỗi khách sạn BrandiBrandi Gate Hotel & Spa mở cửa khai trương vào cuối năm 2018. Chúng tôi luôn cố gắng để đạt danh hiệu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, tạo cho khách hàng những ngày nghỉ thoải mái, thú vị và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Lần đầu tiên, Quý khách có thể tìm thấy một khách sạn với kiến trúc tân cổ điển ngay giữa trung tâm Quận Cầu Giấy. Khách sạn ở đường Hoàng Quốc Việt Hà Nội Brandi Gate Hotel thực sự đã tạo nên một bước đột phá với 80 phòng nghỉ sang trọng được phân loại thành 4 hạng phòng:

  • Phòng Executive

phòng Executive tại khách sạn Brandi Gate

Phòng executive tại Brandi Gate Hotel

  • Phòng Deluxe

Phòng Deluxe tại Brandi Gate Hotel

Phòng Deluxe tại Brandi Gate Hotel

  • Phòng Connecting

Phòng Suite tại Brandi Gate Hotel

  • Phòng Superior

phòng superior tại Brandi Gate Hotel

phòng Superior tại Brandi Gate Hotel

    Được trang bị nội thất hiện đại và tinh tế như:

  • Hệ thống điều hòa và nước nóng trung tâm.
  • Truyền hình vệ tinh.
  • Két an toàn.
  • Internet tốc độ cao,..

Dịch vụ tại khách sạn:

   Khách sạn Brandi Gate là một thiên đường thủ nhỏ ngay giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt với quầy Bar và tổ hợp thể thao gồm:

1. Bể bơi bốn mùa,

Bể bơi tại Brandi Gate Hotel

   2. Quầy Bar & Nhà Hàng 

Quầy Bar ngoài trời tại khách sạn Brandi Gate 

Nhà hàng khách sạn Brandi Gate

nhà hàng Brandi Gate Hotel

   Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội có 01 nhà hàng phong cách châu Âu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các buổi sự kiện nhỏ và vừa. Tại đây, bất kể lựa chọn loại phòng nào và trong thời gian bao lâu, Quý khách sẽ đều được tận hưởng hương vị chân thực nhất của các món ăn trong nước cũng như quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp vô cùng tài hoa. Khách sạn còn có 02 phòng hội thảo được đầu tư thiết bị hiện đại.

3. Xông hơi và Massage.

Phòng Spa tại Brandi Gate Hotel 

Phòng xông hơi tại Brandi Gate Hotel

4. Phòng Gym

Phòng gym tại khách sạn Brandi Gate

   Được thiết kế trên tầng cao và chỉ dành riêng cho khách nghỉ tại khách sạn, Tổ hợp thể thao với không gian mở thoáng dãng, thiết bị ngoại nhập đa dạng sẽ giúp khách hàng được thư giãn và phục hồi năng lượng hoàn toàn sau một ngày làm việc vất vả.

 

Vị trí khách sạn Brandi Gate

    Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Khách sạn nằm ngay vòng xuyến đầu đường Hoàng Quốc Việt - Võ Chí Công - Lạc Long Quân - Bưởi.
  Với sứ mệnh luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, Brandi Gate Hotel là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang kiếm tìm các tiêu chuẩn dịch vụ cao trong lĩnh vực khách sạn. 
Hotline: 0916 390 056
Email: sales@brandihotel.com


Link bài viết: https://www.apsense.com/article/nhng-s-n-lc-phn-u-t-tiu-chun-khch-sn-4-sao-ti-h-ni-brandi-gate-hotel.html

Answer hZWXnZ1kl2uVm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXnZqXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZ1kl2uVm5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...