Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5thknKcl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Những suy nghĩ sai lầm khi học tiếng anh online

Answer hZWXn5thknKcl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnJyTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Linh Nhi's picture
1573707080

Học ngôn ngữ Anh Online hay còn gọi là học ngôn ngữ Anh trực tuyến là phương pháp học đại học mới ra đời trong vài năm trở lại đây nhưng đã ngay lập tức trở nên phổ biến và được rất nhiều học viên yêu thích. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn không ít bạn có những suy nghĩ không đúng về việc học trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây


Học online có phải là tự học?

Nhiều bạn nghĩ rằng học trực tuyến là việc ngồi tự học một mình mà hoàn toàn không có sự tương tác gì với bên ngoài, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Đúng là khi học trực tuyến phần lớn thời gian bạn sẽ ngồi tự học với tinh thần tự giác phải cao hơn rất nhiều so với khi học ở trung tâm tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn tự học mà bạn luôn có thể tương tác và trao đổi với các giảng viên cũng như các bạn học viên khác cũng đang học trực tuyến trên website của trung tâm.

Các bài giảng trong ngành ngôn ngữ anh trực tuyến đều được sắp xếp theo thứ tự bài bản từ sơ cấp đến nâng cao để các bạn học viên có thể dễ dàng nắm được tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu học và cảm thấy khó hiểu thì các thầy cô luôn sẵn sàng tương tác cùng bạn 24/7 để hỗ trợ.

Thiếu gì trang tự học miễn phí mà phải đăng ký học đại học ngôn ngữ anh?

Có nhiều bạn đã thẳng thắn chia sẻ với EHOU là trên mạng có vô vàn video dạy học tiếng anh với các chủ đề đa dạng mà lại hoàn toàn miễn phí thì tại sao lại phải bỏ tiền ra để đăng ký học trực tuyến?


Đúng mạng Internet chính là kho tàng tài liệu vô cùng lớn và phong phú về các tài liệu cũng như video tiếng Anh, những tài liệu này đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cũng phải nói rằng mặc dù phong phú nhưng không phải tài liệu nào cũng chất lượng và bạn sẽ gặp khó khăn khi không biết chọn tài liệu học nào phù hợp với bản thân mình giữa một rừng tài liệu đó. Còn đối với các bài giảng trong chương trình học online đều được các giáo viên đang công tác tại trường Đại học Mở Hà Nội biên soạn và sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó để các bạn học viên có thể hiểu được một cách nhanh nhất.

Hơn thế nữa, học trực tuyến không đơn thuần là tự học, mà sẽ có giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và giáo vụ có vai trò hướng dẫn, quản lý quá trình học tập của bạn. Các nhóm, lớp học online cũng được thành lập và định hướng trong suốt thời gian học tập.

Một điều hiển nhiên là dù học ở trung tâm hay tự học online tại nhà mà bạn không có được sự tự giác thì học ở đâu cũng như vậy. Nếu bạn có điều kiện và nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể lựa chọn học tại trung tâm còn bạn bận rộn và có ít điều kiện hơn thì việc học Online là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hơn nữa, tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh, bạn sẽ được cấp bằng đại học có giá trị hơn nhiều so với các chứng chỉ ngắn hạn tại trung tấm

Answer hZWXn5thknKcl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnJyTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5thknKcl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...