Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnppglW2VnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Những yếu tố giúp tạo nên vẻ đẹp biệt thự

Answer hZWXnppglW2VnJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlJeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hieu Nguyen trung's picture
1581733917

Không đơn thuần là khái niệm “ở được” mà ngôi nhà của chúng ta phải được xem như là một tác phẩm nghệ thuật, hài hòa với cảnh quan xung quanh,và làm hài lòng gia chủ . Tuy là một khối kiến trúc không lớn nhưng biệt thự có khả năng tạo nên vẻ đẹp cho đường phố, cho cảnh quan đô thị bởi lối kiến trúc rất đa dạng và phong phú, có nhiều phong cách riêng. Kiến trúc biệt thự đẹp cần phải tạo được không gian thoải mái cho người sử dụng và hòa nhập với thiên nhiên, phải được xử lý hình khối thật tốt.

Những yếu tố tạo nên vẻ đẹp biệt thự: 

Sân vườn 

Nét đặc trưng của biệt thự chính là luôn có sân vườn, dù lớn hay nhỏ thì nó cũng nhằm tạo cảnh quan thiên nhiên tươi mát và tôn thêm vẻ đẹp mặt tiền của ngôi nhà. Đối với biệt thự trong đô thị, diện tích đất không nhiều thì gia chủ nên chọn hình thức sân vườn, gạch lát sân, cây và tiểu cảnh phù hợp với những hình khối của công trình, làm sao cho công trình của mình không bị khô khan mà vẫn đảm bảo được tối đa về diện tích không gian sinh hoạt.

Kết quả hình ảnh cho Sân vườn

Chất liệu 

Mặt đứng của ngôi nhà cần phải chú ý trong việc sử dụng chất liệu. Có hai dạng chính đó  là tự nhiên và nhân tạo. Chất liệu tự nhiên như (gỗ, đá) sẽ cho chúng ta cảm giác gần gũi và ngược lại chất liệu nhân tạo (gạch, kính, ngói, tôn inox…) mang đến sự sang trọng, hiện đại. Mỗi loại có một thế mạnh riêng nhưng chúng ta  không thể dùng bừa bãi mà phải đồng nhất với phong cách kiến trúc, nội thất của ngôi nhà.

Phần mái nhà 

Nhà mái tôn đẹp, ban công, cửa chính là những điểm nhấn tạo sức hút cho ngôi nhà. Đó là những yếu tố không thể thiếu nhằm tạo nên hình khối và độ sâu cho kiến trúc. Nếu như thiếu nó kiến trúc mặt đứng ngôi nhà chỉ là những mặt phẳng nhàm chán. Chính vì vậy cần phải có một chút lạ mắt trong thiết kế, đặc biệt là về chi tiết mảng miếng, ban công….kết hợp với các hình thức mái để tạo nên một thể thống nhất, cân xứng và hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Kết quả hình ảnh cho Phần mái nhà

Thiết kế tiền sảnh 

Thêm một yếu tố nữa là tiền sảnh của biệt thự thường lớn nên nếu như để trống sẽ rất tẻ nhạt, và không tạo cảm giác thú vị trước khi bước vào nhà. Với không gian này có thể bố trí các  tiểu cảnh bổ sung thêm cho phần sân vườn hoặc thiết kế thêm ghế nghỉ kết hợp thư giãn, vừa có tính thẩm mỹ lại giúp nhấn mạnh được lối vào trong nhà.

Lối vào chính 

Lối vào chính là là một yếu tố kiến trúc rất quan trọng. Nó chính là trung tâm của kiến trúc mặt chính, thu hút được trường nhìn của người xem. Có thể kết hợp với các bồn cây xanh, giàn hoa, các bức tượng nhỏ, vòi phun… hai bên lối đi nên trồng những hàng cỏ xén, bồn hoa, để tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên, và bí ẩn cho những người đến.

Lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ hoàn thiện vẻ đẹp biệt thự Tôn sóng ngói BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc NS BlueScope Việt Nam. Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương mang tính 

độc đáo với tính thẩm mỹ sang trọng, kết hợp với ứng dụng công nghệ INOK™ mới chống rỉ sét vượt trội đảm bảo mái nhà sử dụng không chỉ đẹp và sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo

Sản phẩm Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương là tôn màu đẹp với phong phú màu sắc:  bao gồm 8 màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ. Ứng dụng công nghệ G-Tech™ giúp tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo thêm chất lượng sơn cùng chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng tôn Zacs®+  Hoa Cương Công Nghệ INOK™ mái nhà bạn đẹp sang trọng giống như ngói nhưng chi phí tiết kiệm rất nhiều.

Bề mặt luôn sáng đẹp, chống bám bụi

Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, áp dụng công nghệ G- Tech™ tạo vân hoa cương, với cấu tạo rãnh siêu nhỏ khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi chỉ sau vài cơn mưa.

Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC

Zacs®+  Hoa Cương Công Nghệ INOK™mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C. Kết quả này đã được kiểm chứng từ Phòng thí nghiệm tại Úc. Với mái Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương, giúp không gian nhà bạn luôn mát hơn, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ngày nay.

Chế độ bảo hành hoàn hảo 

Đặc biệt, Zacs®+  Hoa Cương Công Nghệ INOK™ với chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng 20 năm, đảm bảo mái nhà không những sang trọng mà còn bền đẹp mà còn không lo rỉ sét theo thời gian.

Thông tin tham khảo tại http://tubepgodephanoi.com/2020/02/15/nhung-yeu-giup-tao-nen-ve-dep-biet-thu/

Answer hZWXnppglW2VnJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlJeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnppglW2VnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...