Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpRplm-UlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Phải làm sao khi gậy golf chất lượng cao bị gãy trong khi thi đấu

Answer hZWYlpRplm-UlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1590655321

Không giống như bạn cùng người thân chơi golf với các thiết bị tập golf như: bộ khung lưới tập golfthảm swing. Khi lên sân, nhất là trong một số vòng đấu gấp sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra mà chưa chắc bạn đã nắm được cách xử trí trong đó có trường hợp bạn cùng gia đình bị hỏng gậy giữa chừng. Vậy phải làm thế nào khi gậy gạt golf bị hỏng trong lúc thi đấu? Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn cùng người thân khắc phục trường hợp này

Phải làm gì khi gậy đánh golf bị hỏng trong lúc thi đấu

trường hợp gậy bị hỏng khi đang thi đấu là 1 tình huống không phải là hiếm thấy Ngày nay. Bởi vì, đôi lúc chỉ tử 1 động tác đơn giản như: đập trúng rễ cây, uốn cong gậy cũng làm cho gậy bị gãy. Chưa nhắc tới việc cầu thủ Golf dùng gậy là nơi để trút giận mỗi khi có cú đánh không được như mong muốn.

nếu dùng theo luật cũ thì bất cứ trường hợp gay gat golf nào bị hư hỏng trong vòng đấu đều bị kiểu khỏi cuộc chơi. Điều luật cũ sử dụng với tất cả một vài tổn hại bé nhất trên gậy mà có thể trông thấy được bằng mắt thường. Ngoài ra, điều luật này đã được nới lỏng hơn kể từ khi luật golf thay đổi vào năm 2019.

Phải làm thế nào khi gậy golf bị hỏng trong lúc thi đấu

Cụ thể là theo điều luật bốn.1, nếu như gậy của người chơi hợp chuẩn mà bị hư hỏng giữa vòng đấu thì người đó có thể chọn kế tiếp dùng cây gậy đó để thực hành một số cú đánh trong phần còn lại của vòng đấu. Hơn nữa, người chơi cũng có thể sửa chữa gậy hỏng bằng cách khôi phục gần nhất có thể tình trạng như trước khi bị hư hỏng miễn là không được phép trì hoãn cuộc chơi. Bênh cạnh đó thì bạn cùng gia đình không được phép áp dụng cây gậy hỏng đó khi qua vòng đấu mới hoặc play-off.

nếu bạn cùng gia đình quyết định sửa chữa gậy thì bạn cùng người thân bắt buộc phải giữ lại cán gậy, đầu gậy và tay nắm của cây gậy Mới đầu. Còn lại các hư hỏng khác đã có sẵn từ trước khi vòng đấu diễn ra đều không được phép sửa chữa cũng như bạn cùng gia đình không được phép bạn cùng người thân thay thế cây gậy hỏng bằng 1 cây gậy khác ngoài một vài cây gậy trong túi của mình.

một vài quy định trên được sử dụng cho tất cả một vài hư hỏng trong vòng đấu được gây do bất kỳ tình huống nào nói cả tình huống trút giận của cầu thủ Golf sau mỗi cú đánh hỏng.

nếu gậy của bạn cùng gia đình bị hư hỏng do ảnh hưởng bên ngoài như yếu tố tự nhiên hoặc bất cứ lý do nào khác ngoại trừ caddie và chính bạn cùng gia đình thì bạn cùng người thân có thể thay thế bằng bất cứ cây gậy nào khác nhưng phải tuân theo luật hạn chế 4.1b(4). Khi quyết định đổi gậy thì người chơi bắt buộc phải bỏ cây gậy bị hư hỏng ra khỏi cuộc chơi theo thứ tự được quy định ở luật 4.1c(1).

bởi vì vậy, việc nới lỏng luật: người chơi có thể sau đây an tâm thi đấu với cây gậy bị hỏng của mình mà không cần phải lo lắng mình có bị phạt hay không. Chỉ khi có quyết định sửa chữa hay thay thế thì người chơi mới cần phải tuân thủ quy định trong điều luật bốn.1 để không bị phạt gậy trong quá trình thi đấu.

Answer hZWYlpRplm-UlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpRplm-UlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...