Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tjk2qUmZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Phương pháp học đại học trực tuyến hiệu quả

Answer hZWXn5tjk2qUmZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanJuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Linh Nhi's picture
1580654870

Học qua mạng đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với cách học chủ động và khả năng tùy biến, nhiều người đã đi làm chọn học trực tuyến để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Tuy nhiên, cách học mới mẻ khiến nhiều người khó làm quen với việc học trực tuyến, vậy làm sao để việc học được hiệu quả, hãy tham khảo một số phương pháp sau:

Xác định mục tiêu là điều quan trọng nhất

Theo nhiều người nhận định, việc đặt mục tiêu học tập là điều quan trọng nhất, quyết định đến thái độ của bạn khi học trực tuyến là như thế nào. Ví dụ nếu bạn học chỉ vì tấm bằng, bạn không cần đầu tư quá nhiều thời gian, công sức và chỉ cần đủ điểm qua môn là được. Nhưng nếu bạn học vì kiến thức để phục vụ công việc, bạn phải có sự đầu tư nhất định để tìm hiểu về môn học.

Với một quá trình học dài hơi, bạn có thể chia thành những mục tiêu ngắn hạn hơn theo từng kỳ, từng môn học hay từng nội dung trong môn học đó. Phương pháp này giúp bạn có cách học hiệu quả và phân bổ thời gian học tập hợp lý

Phân bổ thời gian học tập

Hầu hết những người tham gia học online qua mạng đều có những công việc riêng, vì vậy để đảm bảo cân bằng giữa học và làm, bạn cần xây dựng cho mình thời gian biểu hợp lý, phân chia quỹ thời gian có hạn của một ngày.

Việc lập kế hoạch cũng giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý, theo dõi công việc. Từ đó bạn có thể tùy biến, sắp xếp công việc một cách hợp lý để hoàn thành tốt nhất kế hoạch đặt ra

Học một cách có chọn lọc

Internet mang lại khối lượng thông tin, kiến thức khổng lồ. Với chỉ một click, bạn có thể truy xuất ra hàng ngàn kết quả. Điều này là không hề dễ dàng cho bạn tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, chọn lọc thông tin là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn học tập hiệu quả nhất.

Theo tôi, học trong tài liệu mà hệ thống e-learning cung cấp là đủ để bạn tiếp cận tốt nhất đến kiến thức chuyên ngành, vì đây là bộ tài liệu đã được những giảng viên giàu kinh nghiệm xây dựng nên. Ngoài ra, bạn có thể chọn lọc thông tin qua sách, báo hoặc truy cập internet hằng ngày để cập nhật thông tin cho bản thân

Tương tác với giảng viên

Đại học trực tuyến đẩy mạnh khả năng tương tác online của sinh viên, vì vậy hãy tận dụng tốt lợi thế này. Bằng cách tham gia diễn đàn học tập, group học tập của lớp, bạn sẽ có nhiều cách để tương tác với giảng viên hoặc các sinh viên khác, giúp giải đáp các thắc mắc và củng cố kiến thức đã học.

Chúc bạn thành công với đại học trực tuyến

Answer hZWXn5tjk2qUmZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanJuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tjk2qUmZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...