Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pnl2uXnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Quản lý dự án WordPress của bạn

Answer hZWXn5pnl2uXnJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmp2ZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tùng Đặng's picture
1585110693

Quản lý dự án là người bạn tốt nhất của người làm việc tự do. Bạn phải được tổ chức và ở trên đầu các dự án của bạn. Đó là sự cống hiến. Nhưng là một nhà phát triển WordPress, bạn đã xem xét việc quản lý dự án của mình trong chính trang web chưa? Quản lý dự án WordPress có thể là một cách để hợp nhất tình yêu của bạn với WordPress cần phải được tổ chức.

Bạn có thể làm tất cả mọi thứ với WordPress ngay hôm nay và là người cuồng WordPress (bạn biết bạn cũng vậy), chúng tôi yêu thích ý tưởng quản lý dự án WordPress.

Lợi ích của hệ thống quản lý dự án

Nếu bạn đã làm phát triển WordPress tự do trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn sẽ hiểu sự cần thiết của một hệ thống quản lý dự án. Bạn cần một cái gì đó để giữ cho bạn có tổ chức và theo dõi, và nói chung là một ghi chú sau nó sẽ không cắt nó.

Một số lợi ích được yêu thích nhất của hệ thống quản lý dự án bao gồm:

Tổ chức - Theo dõi những gì cần phải được thực hiện khi. Đừng để bất cứ điều gì trượt qua vết nứt một lần nữa.

Thời hạn - Di chuyển một dự án về phía trước có nghĩa là để mắt đến ngày đáo hạn. Tung hứng nhiều thời hạn có thể trở nên điên rồ, và đó là nơi quản lý dự án thực sự tỏa sáng.

Hợp tác - Rất ít người làm việc trong cùng một văn phòng những ngày này và có thể chia sẻ bảng trắng với nhau. Sự hợp tác phải diễn ra từ xa và bạn cần một hệ thống trực tuyến để thực hiện điều đó. Một số hệ thống hạn chế sự tương tác đó với nhóm của bạn, trong khi những hệ thống khác mời khách hàng bên ngoài vào quy trình.

Lưu trữ - Cộng tác là chìa khóa, nhưng bạn cần theo dõi các cuộc hội thoại đó. Một loạt các cuộc thảo luận hoặc quyết định email được đưa ra trong một cửa sổ trò chuyện là tuyệt vời, nhưng thật khó để tìm lại chúng khi bạn cần chúng. Một hệ thống quản lý dự án tốt lưu trữ những cuộc trò chuyện và quyết định đó để bạn có thể quay lại và tìm thấy chúng ở một nơi.

Báo cáo - Mọi khách hàng đều muốn biết dự án đang ở đâu và hệ thống quản lý dự án tốt cho phép bạn biết để bạn có thể cập nhật ứng dụng khách hoặc thông báo trực tiếp cho khách hàng.

Các lựa chọn quản lý dự án khác

Có rất nhiều lựa chọn quản lý dự án ngoài kia. Basecamp là tiêu chuẩn. Chúng tôi thích Trello trong văn phòng iTheme. Đôi khi việc quản lý dự án của bạn tách biệt hoặc để người khác xây dựng nó dễ dàng hơn. Đôi khi bạn bận rộn với khách hàng và bạn không có thời gian để tự xây dựng.

Nhưng lợi ích thực sự cho việc quản lý dự án WordPress là bạn có thể thiết lập nó theo cách bạn thích. Vài tùy chọn khác cung cấp cho bạn tính linh hoạt của giải pháp quản lý dự án WordPress.

Làm cho nó làm việc cho bạn

Để quản lý dự án có hiệu quả trong sự phát triển tự do của bạn, nó cần phải làm việc cho bạn. Nếu nó bực bội hoặc mất tập trung, nó sẽ không tiết kiệm cho bạn bất cứ lúc nào. Bạn cần một cái gì đó có thể làm việc theo cách bạn muốn làm việc.

Đôi khi nói dễ hơn làm. Bạn muốn làm việc như thế nào? Cách hiệu quả nhất để làm điều đó là gì? Điều gì sẽ tạo ra số lượng công việc làm thêm và quan liêu ít nhất?

Đôi khi bạn cần suy nghĩ về cách thức một cái gì đó có thể hoạt động, thậm chí có thể thử một vài cách khác nhau để làm điều đó, trước khi bạn giải quyết phương pháp cho bạn.

Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi để giúp tìm ra những gì bạn cần:

Nội bộ hoặc bên ngoài? - Bạn có muốn quản lý dự án WordPress của mình chủ yếu là nội bộ cho nhóm của bạn hay bạn muốn bao gồm các đối tác bên ngoài như khách hàng? Nó có thể là một phần trong quy trình của bạn để đưa khách hàng vào quản lý dự án, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn cần giữ mọi thứ chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn có một hệ thống quản lý dự án giản dị, thoải mái hơn, bạn có thể không muốn mời khách hàng của mình đến xem sự lộn xộn.

Front End hay Back End? - Bạn có muốn một cái gì đó mịn màng và bóng bẩy để nhìn tốt ở mặt trước? Hay bạn chỉ cần một cái gì đó cho mình ở mặt sau?

Đơn hay nhiều dự án? - Bạn có cần giữ các dự án của bạn tách biệt, hoặc bạn muốn xem chi tiết trên tất cả các dự án của bạn? Ví dụ: bạn có muốn xem lịch chỉ có một ngày cho một dự án tại một thời điểm hay bạn muốn xem tất cả thời hạn dự án của mình (hoặc bạn muốn có thể xem cả hai)?

Bạn quản lý cái gì? - Bạn đang muốn quản lý cái gì? Bạn có muốn danh sách việc cần làm, các mốc quan trọng, một nơi để sắp xếp thời hạn, một nơi để theo dõi các cuộc hội thoại, một nơi để tải lên các tập tin? Chỉ ra những tính năng bạn cần và những tính năng bạn không.

Bất kỳ Extras? - Có bất kỳ thành phần bổ sung nào bạn theo dõi ở nơi khác có thể có ý nghĩa để gắn vào quản lý dự án không? Có thể bạn theo dõi ngân sách thời gian hoặc biểu đồ của mình và thật hợp lý khi xem thông tin đó ở đây. Bạn không muốn làm phức tạp quá nhiều thứ, nhưng nếu nó hiệu quả với bạn thì đó có thể là một động thái tốt.

Vấn đề là tìm ra những gì làm việc cho bạn. Chỉ vì ai đó thiết lập một hệ thống quản lý dự án để hoạt động theo một cách nhất định không có nghĩa là bạn nên làm việc theo cách đó.

Và điều đó đưa chúng ta đến những ưu điểm thực sự của quản lý dự án WordPress.

Hướng Dẫn Hạ Cấp WordPress Mọi Phiên Bản!

Tại sao quản lý dự án WordPress

Có rất nhiều lợi ích khi thực hiện quản lý dự án của bạn với WordPress:

Nhận những gì bạn muốn - Phần thưởng lớn nhất khi sử dụng WordPress là dễ dàng tùy chỉnh và có được chính xác những gì bạn muốn. Bạn không bị ràng buộc với bất kỳ hệ thống nào mà người khác nghĩ ra. Thêm các tính năng bạn cần và làm cho chúng hoạt động theo cách bạn muốn.

Làm sắc nét các kỹ năng của bạn - Xây dựng một giải pháp tùy chỉnh trong WordPress là một cách tốt để mài giũa các kỹ năng của bạn. Đó là một thử thách mới, và bạn đang học những thứ mới, ai biết khi nào nó sẽ thành công?

Đơn giản hóa - Bằng cách xây dựng quản lý dự án của bạn vào WordPress, bạn đang xử lý một lần đăng nhập ít hơn. Cho dù bạn xây dựng nó như một phần của trang web của bạn hoặc một phần của trang web của khách hàng, bạn sẽ làm mọi thứ đơn giản hơn.

Giúp khách hàng của bạn - Nếu bạn xây dựng quản lý dự án vào trang web của khách hàng và mời họ tham gia vào quy trình, bạn sẽ giúp làm quen với khách hàng của bạn với WordPress trước khi trang web còn hoạt động. Họ đang cảm thấy thoải mái với phần phụ trợ, và đó có thể là một chiến thắng lớn.

Sử dụng trang web của bạn nhiều hơn - Nếu bạn xây dựng quản lý dự án vào trang web của riêng bạn để sử dụng nội bộ, đó là cách tốt để bạn tự sử dụng trang web của mình nhiều hơn. Đối với bất kỳ ai quá bận rộn để cập nhật trang web của riêng họ, chỉ cần có mặt ở đó và được nhắc nhở về nó có thể là một nửa trận chiến.

Chia sẻ nó - Nếu bạn tạo một plugin quản lý dự án WordPress tùy chỉnh, bạn luôn có thể loại bỏ nó và chia sẻ nó với cộng đồng. Có rất nhiều plugin quản lý dự án ngoài kia nên sẽ khó nổi bật giữa đám đông, nhưng nó vẫn có thể là một cơ hội tốt để trả lại.

Cách làm Quản lý dự án WordPress

Bây giờ chúng tôi đã giải thích lý do tại sao nó có thể là một ý tưởng tốt, hãy nói về cách bạn thực sự có thể làm cho việc quản lý dự án WordPress hoạt động. Có hai cách chính để làm điều đó:

Lấy một plugin có sẵn (và quay trở lại làm việc).

Tự viết mã (và nhận chính xác những gì bạn muốn).

Các plugin quản lý dự án WordPress hiện có

Bạn có thể bắt đầu với một plugin có sẵn và xem những gì phù hợp với bạn:

Quản lý dự án WP - Có phiên bản miễn phí cơ bản, nhưng nâng cấp lên bản cao cấp mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn.

Quỹ đạo - Họ đã tạo ra nó để sử dụng nội bộ, nhưng sau đó họ tung nó ra công chúng.

Toàn cảnh dự án - Được xây dựng để trả lời câu hỏi chung của khách hàng, dự án ở đâu?

Nhiệm vụ! - Một ứng dụng quản lý dự án độc lập, nguồn mở với một thành phần WordPress.

Freelancer - Bao gồm quản lý khách hàng và hẹn giờ tác vụ.

Bạn cũng có thể tránh xa các plugin quản lý dự án hoàn toàn và sử dụng các chủ đề và các plugin khác để tạo các trang quản lý dự án riêng cho mỗi khách hàng. Đại học WP hướng dẫn bạn qua quy trình để làm điều đó. Đó là ít đơn giản hóa và dịch vụ khách hàng nhiều hơn, nhưng bất cứ điều gì làm việc cho bạn.

Mã Plugin quản lý dự án WordPress của riêng bạn

Một lựa chọn khác là mã plugin của riêng bạn. Nếu bạn đang xây dựng các trang web và plugin WordPress, điều này có thể không có trí tuệ. Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ cần và lên kế hoạch chính xác cách nó sẽ hoạt động.

Chúng tôi thậm chí sẽ hướng dẫn cách bắt đầu tùy chỉnh hệ thống của riêng bạn trong hội thảo trên web (chỉ dành cho thành viên).

Xem thêm: Cách thêm bài viết liên quan trong WordPress

Tổ chức và hoàn thành công việc

Toàn bộ quan điểm của tất cả quản lý dự án này là giúp bạn hoàn thành công việc. Hãy cẩn thận rằng bạn sẽ không bị lạc trong một lỗ thỏ của tổ chức và quy trình, tạo ra nhiều quan liêu hơn là thực sự làm mọi thứ.

Answer hZWXn5pnl2uXnJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmp2ZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pnl2uXnJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...