Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplmmW2Yl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Rửa xe bằng sữa tắm – nên hay không nên?

Answer hZWXnplmmWqdlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZWXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
lien nguyen's picture
1580892115

 Hiện có không ít người dùng vì ngại đi mua nước rửa xe nên đã sử dụng sữa tắm để rửa xe tại nhà. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng, việc rửa xe bằng sữa tắm có thể gây ra một số tác hại cho chiếc xe của bạn. Vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ngay sau đây, cùng tham khảo ngay nhé.

Một số tác hại khi rửa xe bằng sữa tắm

Mỗi dòng hóa chất được chế tạo ra để phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. trường hợp như bạn sử dụng bừa bãi ko đúng với chức năng của chúng sẽ dẫn đến các ảnh hưởng tiêu cực. Rửa xe bằng sữa tắm mang lại tác hại khôn lường cho loại xế yêu của bạn, ấy là các tác hại sau:

– linh kiện xe dễ bị ăn mòn: Xe máy mang các linh kiện đầy đủ được làm từ những kim dòng cần rất dễ bị oxy hóa lúc tiếp xúc sở hữu sữa tắm, dầu gội đầu hay xà phòng. Lâu ngày sẽ dẫn đến hỏng hóc làm cho người dùng mất thêm tiền để sửa chữa.

– Sữa tắm để làm sạch da và bảo vệ da phải ko mang tính tẩy rửa mạnh, vì vậy sẽ ko thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu, ko thể khiến sạch xe tuyệt đối.

– khiến cho mất tính thẩm mỹ của xe: Khi bạn dùng sữa tắm để rửa xe sẽ làm cho lớp sơn xe dễ phai nhòa, xe ko được sáng bóng như lúc bạn dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

Sử dụng những loại hóa chất linh tinh để rửa xe còn gây ra các hậu quả nghiêm trọng như khiến xe vận hành kém, giảm tuổi thọ của xe, hơn nữa xe cũng không thể sạch hoàn toàn được.

Để mẫu xe của bạn sạch nhanh chóng, an toàn, ko phai màu sơn bạn hãy sử dụng nước rửa xe chuyên dụng được chuyên gia khuyên sử dụng như dưới đây.

Một số loại nước rửa xe chuyên dụng được yêu thích

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại hóa chất tẩy rửa xe chuyên dụng. bạn chỉ cần lựa chọn 1 loại để sử dụng tại nhà, kết hợp với máy bơm rửa xe máy https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html đã có sẵn là đã có thể tự tay vệ sinh, làm sạch cho xe bất cứ khi nào bạn muốn. 1 số dòng nước rửa xe chuyên dụng như:

Nước rửa xe Sonax

Nước rửa xe Sonax có xuất phát từ nước Đức, được phong phú người dùng đánh giá là sở hữu chất lượng tẩy rửa rẻ, ngay cả các vết bẩn cứng đầu cũng sẽ được khiến cho sạch hoàn toàn. Nước rửa xe Sonax còn với mùi hương rất dễ chịu làm người mua cảm thấy tha hồ khi vệ sinh xe.

bên cạnh ra nước rửa còn sở hữu thể dùng để vệ sinh kính, nhà bếp, bếp ga…rất thuận tiện cho người sử dụng. bảng giá của nước rửa xe Sonax khá cao đề nghị thường được dùng trong các trung tâm rửa xe có quy mô to.

Nước rửa xe ô tô Sumo

Nước rửa xe Sumo cung ứng tại Việt Nam, Giá không quá cao yêu cầu được hầu hết người dùng lựa tìm. Nước rửa xe Sumo với thể dễ dàng khiến sạch những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, bụi bẩn lâu ngày bám vào xe, vệ sinh khoang máy sạch sẽ an toàn, nhanh chóng.

Nước rửa xe 3M

Đây là nước rửa xe dưới dạng bọt tuyết, thường dùng để chăm sóc bảo dưỡng ô tô, xe máy hiệu quả. Nước rửa xe 3M mẫu bỏ dễ dàng các vết bẩn như luyn, dầu, nhớt bám vào xe lâu ngày mà những chiếc nước rửa thông thường ko thể làm sạch.

Mong rằng với chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn có thể vệ sinh xế yêu của mình an toàn và hiệu quả nhất.

Answer hZWXnplmmWqdlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZWXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplmmW2Yl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...