Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pmkWyblJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Sản phẩm dinh dưỡng cho người già

Answer hZWXn5pmkWyblJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aampWViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hieu Nguyen trung's picture
1577935302

Bổ sung chế độ ăn uống hoặc dinh dưỡng có vẻ như là một cách dễ dàng để tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng các chuyên gia lo ngại rằng người cao niên đang tiêu tiền mà họ không thể dùng vào các sản phẩm dinh dưỡng không đủ tốt. Tìm hiểu xem các chất bổ sung chế độ ăn uống có ý nghĩa với bạn, khi chúng có thể gây hại và làm thế nào để sử dụng chúng an toàn.

Thực phẩm tự nhiên

Chúng được gọi là bổ sung cho một lý do. Vitamin, bổ sung khoáng chất và chất chống oxy hóa và viên nang dầu cá có nghĩa là để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn, không phục vụ như là chính.

Nên ăn nhiều trái cây và rau quả và nhiều đậu - không chỉ đậu thận mà cả các loại thực phẩm như đậu lăng, edamame và hummus.

Sản phẩm dinh dưỡng bổ sung

  • Vitamin: Bổ sung vitamin tổng hợp cung cấp một lượng vitamin chính hàng ngày, chẳng hạn như vitamin A, B3 và B6, D, E và axit folic, đôi khi có khoáng chất. Mặc dù tiện lợi, vitamin tổng hợp có thể cung cấp cho bạn thêm chất dinh dưỡng mà bạn không cần. Bổ sung vitamin đơn cho phép bạn chọn từ vitamin A, vitamin B riêng lẻ (như B6 và B12) và vitamin C, D, E và K. Liều dùng khác nhau, tuy nhiên, với một số loại thuốc vượt quá mức cho phép chế độ ăn uống .

  • Khoáng chất: Canxi, magiê, sắt và kẽm là những chất bổ sung khoáng chất phổ biến. Hầu hết người lớn tuổi không cần thêm sắt. "Sắt chỉ nên được sử dụng bởi phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ hoặc những người bị thiếu sắt. Nhiều người cao niên dùng bổ sung canxi cho sức khỏe xương. Nhưng canxi đến từ thực phẩm của bạn là lý tưởng.

  • Dầu cá: Omega-3 là một axit béo thiết yếu được cho là giúp giảm huyết áp, cải thiện cholesterol và giảm bệnh tim. Cá là nguồn cung cấp omega-3 tốt nhất, nhưng nếu chế độ ăn uống của bạn không bao gồm nhiều cá, bạn có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung dầu cá omega-3.

  • Glucosamine: Nhiều người cao niên chuyển sang bổ sung glucosamine để điều trị các triệu chứng viêm khớp . Nó thường được kết hợp với chondroitin hoặc các thành phần khác. Với glucosamine

  • Thực vật / Thảo dược: Echinacea, Saint John's wort và Ginkgo biloba là một trong số nhiều chất bổ sung thực vật hoặc thực vật . Mặc dù một số bằng chứng cho thấy Ginkgo cải thiện trí nhớ và trì hoãn các triệu chứng sa sút trí tuệ, nhưng không rõ nó tạo ra sự khác biệt như thế nào.

Sữa Maxvida™ sản phẩm hoàn hảo dinh dưỡng cho người cao tuổi 

Sữa MaxvidaTM bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người lớn để sống khỏe mỗi ngày với đầy đủ vitamin và khoáng chất:

• Cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp tăng cường sức khỏe

• Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi

• Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch

• Vitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng

• Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat), có lợi cho sức khỏe tim mạch

• Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten

• Đặc biệt, MaxvidaTM chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5TM gồm:

+ Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®)  và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.

+ Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.

+ Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu.

+ Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.

Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, Vitamin K, Vitamin D).

Xem thêm sữa maxvida cho người nằm viện tại https://signutra.com.vn/benh-loang-xuong-nen-an-gi

Answer hZWXn5pmkWyblJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aampWViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pmkWyblJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...