Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpRhk3GcmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Tại sao không nên bóc mỡ mí mắt sớm ?

Answer hZWXnpRhk3GcmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalpWbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1575602065

Phẫu thuật bóc mỡ mắt mang tới cho bạn đôi mắt tươi trẻ, không mang dấu vết của thời gian. Cùng tìm hiểu tường tận về phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều chị em ưa chuộng này.

I. Phương pháp bóc lấy bọng mỡ mí mắt là gì
1. Bóc mỡ mắt là gì?

Trong thực tế, mỡ mắt đã xuất hiện từ khi chúng ta còn là một đứa trẻ sơ sinh. Theo thời gian, càng lớn thì phần mỡ càng phồng nhiều lên. Thông thường, phần mí trên hay dưới thường có 3 túi mỡ. Túi mỡ mắt này ở 3 vị trí lần lượt là đầu góc mắt, giữa mắt và đuôi mắt.

Đặc biệt, túi mắt ở giữa thường nhiều và to nhất. Khi túi mỡ quá nhiều và lớn có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến đôi mắt lúc nào cũng mang cảm giác mệt mỏi, nặng nề và thậm chí có thể cản trở tầm nhìn.

Đó là lí do vì sao phương pháp bóc mỡ mắt trở thành “cứu tinh” cho những ai muốn “giải phóng” cho đôi mắt đầy bọng mỡ của mình.
2. Những ai nên bóc mỡ mắt

Có không ít trường hợp bẩm sinh đã có túi mỡ mắt phồng to, một số người thì sau 35 tuổi mới phát triển túi mỡ ở mắt. Thông thường, từ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện phương pháp bóc mỡ mắt. Ngoài ra, nếu đôi mắt của bạn có một trong những biểu hiện sau đây thì nên tham khảo giải pháp thẩm mỹ này:

Mắt nhiều bọng mỡ dẫn tới cảm giác nặng nề, khó nhìn
Đôi mắt trông già hơn so với tuổi thật
Mắt có nhiều bọng mỡ, phần mí trên và mí dưới phồng lên do túi mỡ phát triển

Có quá nhiều bọng mỡ mang lại cảm giác già nua, mệt mỏi nên thực hiện phẫu thuật bóc mỡ mắt để trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt

II. Có nên bóc mỡ mắt không


Phẫu thuật bóc mỡ mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực của đôi mắt. Thực hiện phương pháp thẩm mỹ này không những giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ( mỡ đã bóc sẽ không sinh ra nữa) mà còn cải thiện tầm nhìn nếu lượng mỡ quá nhiều. Do đó, nên bóc mỡ mắt để trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

>>> Chi tiết đánh giá : lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu ?

Cần lưu ý, bóc mỡ mắt thường nết hợp với cắt mí hay loại bỏ phần da chùng nên để biết phương pháp phù hợp với hiện trạng của bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Nếu đôi mắt sâu cũng không nên thực hiện phẫu thuật bóc mỡ mắt vì sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cần tìm hiểu kỹ, tránh gặp phải rủi ro không đáng có trong phẫu thuật vì ham rẻ, quy trình phẫu thuật không đạt chuẩn, bác sĩ thiếu kinh nghiệm…

III. Chia sẻ 4 kinh nghiệm bóc lấy mỡ mí mắt
1. Bóc mỡ mắt có đau và để lại sẹo không?

>>> Bài viết tham khảo : lấy mỡ bọng mắt dưới ?

Phẫu thuật bóc mỡ mắt chỉ tác động tới phần ngoài, thực hiện nhẹ nhàng chưa kể còn được gây tê nên không đau như nhiều người vẫn nghĩ. Giải pháp thẩm mỹ này có để lại sẹo nhưng sẽ mờ dần theo thời gian, hơn nữa là sẹo thẩm mỹ nên không dễ phát hiện ra.

2. Quy trình bóc lấy mỡ mắt

Quy trinh bóc mỡ mắt gồm các bước như sau :
Quy trình bóc mỡ mắt

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với hiện trạng của mình
Bước 2: Xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe tổng quát
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bóc mỡ mắt
Bác sĩ tiến hành đo vẽ, tính toán định hình
Bóc mỡ mắt cẩn thận, tỉ mỉ sao cho có kết quả hoan hảo nhất
Bước 4: Đóng kín vết mổ, băng ép chống phù nề và kết thúc quá trình phẫu thuật
Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi và lắng nghe bác sĩ tư vấn chăm sóc hậu phẫu

>>> Click xem ngay : hút mỡ bọng mắt có đau không ?

3. Bóc mỡ mắt bao lâu thì lành đẹp tự nhiên

Tùy cơ địa và hiện trạng của mỗi người mà kết quả sau phẫu thuật sẽ khác nhau. Thông thường, để đôi mắt lành và có được vẻ tự nhiên tươi trẻ nhất sau bóc mỡ mắt từ 2, 3 tháng trở ra. Cần lưu ý, thực hiện đầy đủ các kiêng khem trong 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật.

4. Kết quả bóc mỡ mắt.

Mí mắt rõ ràng, đẹp sâu hơn
Mí mắt không bị sụp, lồi hay hụt vì lượng mỡ đã lấy ra
Mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên
Mí mắt đều hơn
Không có dấu vết thẩm mỹ
Tùy vào cơ địa, sau phẫu thuật có người sưng tím người không. Nếu sưng tím thì sau khoảng 3-5 ngày sẽ dần dần tan hết. Khoảng 15 ngày trở ra sẽ dần ổn định.

>>> Nguồn : bóc mỡ mí mắt

Answer hZWXnpRhk3GcmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalpWbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnpRhk3GcmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...