Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmJtglHKbk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Sử dụng máy khoan làm sao cho đúng?

Vu Hai's picture
Vu Hai
1504168674

 

Trên thị trường hiện nay khoan máy được sử dụng bởi người tiêu dùng rất phổ biến cho các mục đích khác nhau. Việc sử dụng loại máy khoan này không phải là khó khăn, nhưng làm thế nào để khoan tường đúng cách và chính xác luôn luôn là một vấn đề được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết khoan chính xác nhất và thẩm mỹ nhất.

Trước khi khoan bạn cần chuẩn bị:

Chọn loại khoan phù hợp cho mục đích khoan, khoan bê tông, tường gạch sẽ tương ứng với các loại khoan khác nhau. Sau đó, đo vị trí của khoan và đánh dấu chúng với một bàn chải.

Được đánh dấu bằng lỗ khoan ở vị trí đánh dấu, đánh dấu này cho phép khoan để cho thức ăn chính xác vị trí khoan mà không bị trượt do tay khoan.

Bạn cũng có thể in bản vẽ bằng máy in có điểm khoan và sau đó gắn nó vào khoan, điều này sẽ giúp bạn khoan chính xác hơn. Điều quan trọng là chọn một vị trí phẳng để lót gỗ, nhựa, vv...

Với lỗ khoan lớn, bạn nên sử dụng một mũi khoan lớn và sắc để khoan các lỗ khoan.

Lưu ý: Đối với các mũi khoan chưa mài, có thể sử dụng để khoan ngay và mũi đã được mài lại bằng tay, hãy sử dụng mũi khoan mồi trước.

Khi chuẩn bị xong, chúng ta tiến hành khoan:

Vì chúng ta khoan tay nên các bạn tìm cái ghế gỗ hay vật gì đó tạo ra góc 90 độ với mặt phẳng và chọn vị trí đứng và góc khoan phù hợp để tránh làm toét lỗ khoan.

Trong quá trình khoan chúng ta thỉnh thoảng tưới một ít để tránh đốt khoan.

Nếu bạn khoan sâu, mỗi 2mm ~ 5mm xuống, nâng khoan để thoát khỏi ba vớ, nếu không thoát tốt có thể gây ra lỗ hổng mũi, hoặc lỗ khoan.

Trên máy khoan có một chức năng cho phép điều chỉnh tốc độ. Do đó, khi tiếp xúc khoan với vật cần khoan ta nên để tốc độ chậm, sau đó dần dần tăng lên. Trong trường hợp khoan không điều chỉnh tốc độ, bạn cung cấp cho tiếp xúc chậm, nhẹ và sau đó nhấn khoan.

Lưu ý: Nếu khoan không ăn, không tăng tốc, mà hãy kiểm tra lại xem mũi khoan còn sắc hay không.

Khi hoàn tất, bạn nên kiểm tra khoan. Bạn sử dụng một con ốc nhỏ hơn khoan lỗ và điều chỉnh ốc sên phù hợp với chiều sâu mà ta cần khoan.

>Tham khảo giá máy khoan tại:https://www.sendo.vn/do-dung-trong-nha/dung-cu-sua-chua/may-khoan/

  • Service Provider
  • 0 answer(s)
  • hZWXmJtglHKbk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WYl52UiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...