Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpRplnGUmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Tạo website một cách dễ dàng

Answer hZWYlpRplnGUmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm52WiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Ngoc Nguyen's picture
1590457822

Trong khi các cơ quan kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các giải pháp tùy chỉnh tốn kém, có những trường hợp bạn chỉ cần không cần một (hoặc không đủ khả năng.) Có thể startup của bạn đang ở giai đoạn đầu và mỗi đồng đô la đều có giá trị.

Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ bắt đầu xem xét các giải pháp sẵn sàng sử dụng và các nền tảng miễn phí như WordPress để giúp bạn giải quyết. Có trang web của riêng bạn là dễ dàng và chúng tôi sẽ xem tại sao.

Tại sao tôi cần trang web của riêng tôi
Có trang web của riêng bạn là một trong những phần thiết yếu nhất của bất kỳ doanh nghiệp. Hoặc bạn cung cấp sản phẩm và dịch vụ trực tuyến hoặc đã thành lập một doanh nghiệp ngoại tuyến. Bạn cần một trang web sẽ giúp bạn mang lại khách hàng mới và cung cấp thông tin cho những khách hàng hiện có.

Internet đã trở thành tài nguyên hàng đầu để tìm kiếm thông tin liên quan. Nó phục vụ như một bước đầu tiên trong việc mua hàng hoặc tìm kiếm thông tin. Nếu bạn không được trình bày trên Internet, bạn không tồn tại.

Một trang web phục vụ như một cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng. Bạn phải chắc chắn rằng cây cầu này có thể có tất cả mọi thứ để dẫn dắt khách hàng của bạn đến doanh nghiệp của bạn.

Tôi nên bắt đầu từ đâu
Xây dựng một trang web có thể là khó khăn của riêng bạn. Ngày nay, có rất nhiều hướng dẫn thiết kế web và nhiều công cụ có sẵn trực tuyến để sử dụng.

Để bắt đầu tạo trang web của bạn, bạn nên xác định mục đích và liên kết nó với chiến lược kinh doanh của bạn. Có một số mục tiêu bạn có thể tập trung vào:

Bán sản phẩm và dịch vụ;

Tạo khách hàng tiềm năng;

Xây dựng khán giả;

Cung cấp thông tin và hỗ trợ.

Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào một mục tiêu, chỉ cần tính đến việc nhiều mục tiêu sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn trong việc xây dựng kiến ​​trúc trang web của bạn. Trên thực tế, thông thường, bạn sẽ cố gắng tập trung vào ít nhất 2 bàn thắng.

Bắt đầu bằng cách tạo sơ đồ trang web cho trang web của bạn

Khi bạn hoàn thành mục đích xác định trang web của mình, hãy bắt đầu xây dựng kiến ​​trúc - xác định các trang và sơ đồ trang web của trang web sắp tới của bạn.

Một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn là trang chủ vì đây sẽ là trang đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy. Nó phải bao gồm thông tin cơ bản và dẫn dắt khách hàng của bạn hướng tới các mục tiêu bạn đã đặt ra cho trang web của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng sẽ yêu cầu các trang mô tả công ty, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và cả danh bạ. Tùy thuộc vào sự tham gia và khả năng quản lý trang web của bạn một cách thường xuyên, bạn cũng có thể xem xét bao gồm cả phần blog hoặc thư viện trưng bày.

Sau khi xây dựng sơ đồ trang web của bạn, bạn nên đi sâu vào việc điều tra các công cụ và nền tảng mà bạn sẽ sử dụng để tạo trang web của mình.

Cách chọn công cụ phù hợp cho trang web của tôi
Nếu bạn đang có kế hoạch tạo trang web của riêng mình mà không tốn hàng ngàn đô la, bạn sẽ cần các công cụ có thể giúp bạn trong quá trình này.

Đầu tiên, bạn phải đánh giá thị trường và xem đâu là lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mong muốn và quy mô của bạn. Hãy ghi nhớ sự phát triển tiềm năng của bạn.

Bạn cũng có thể xem xét xây dựng giải pháp tùy chỉnh của riêng mình, nhưng điều này sẽ làm tăng đáng kể chi phí và thời gian tiếp thị của bạn. Tôi đoán bạn không muốn gặp khó khăn trong việc hỗ trợ cho giải pháp của riêng mình thay vì điều hành một doanh nghiệp, phải không?

Có rất nhiều nền tảng trang web miễn phí có sẵn được hỗ trợ bởi hàng ngàn nhà phát triển web. Ví dụ: WordPress được coi là người dẫn đầu trong số các trang web được cung cấp bởi CMS. Trên thực tế, 80% tất cả các trang web có CMS đang chạy trên WordPress.

WordPress cung cấp một lượng lớn chủ đề WordPress xác định thiết kế trang web của bạn và các plugin mở rộng khả năng tiêu chuẩn. Bạn có thể dễ dàng quan tâm đến việc quản lý nội dung, bộ nhớ cache, SEO, v.v.

Một nền tảng hiện có như WordPress là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không muốn đối phó với thiết kế trang web. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều chủ đề WordPress chất lượng tốt với các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn để lựa chọn.

Cách chọn thiết kế website

WordPress cung cấp một lượng lớn chủ đề WordPress - cả miễn phí và cao cấp. Chủ đề miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm một vài đô la, trong khi các chủ đề cao cấp cung cấp nhiều tùy chọn và tùy chỉnh hơn.
Chọn chủ đề WordPress tùy biến cao cấp

Khi chọn một chủ đề WordPress cụ thể, bạn nên xem xét 3 điều:

Thiết kế trang web tổng thể: đảm bảo rằng chủ đề được chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu không, bạn có thể kết thúc việc kinh doanh nghiêm túc với một trang web vui tươi;

Số lượng tùy chọn: những gì bạn có thể tự tùy chỉnh bằng Bảng điều khiển WordPress mà không cần thuê nhà phát triển web cho công việc này;

Kích thước chủ đề : bạn không muốn có một chủ đề có đầy đủ các tùy chọn mà bạn không sử dụng, hãy tin tôi! Nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất trang web và SEO của bạn.

Đôi khi, đó là một kế hoạch tốt để bắt đầu với một chủ đề khởi động đơn giản, như Visual Composer Starter , và nếu cần, hãy chuyển sang một giải pháp nâng cao hơn theo thời gian. Có, WordPress rất thân thiện về việc thay đổi chủ đề WordPress để bạn luôn có thể thay đổi chủ đề của mình sau này.

Xem thêm:  https://www.godry.co.uk/profiles/blogs/tao-website-phai-co-cong-cu-tiep-thi-manh-nhat

Những gì về plugin WordPress
Nếu bạn muốn có một trang web chuyên nghiệp, bạn sẽ không đi xa chỉ với một chủ đề.

Các plugin WordPress sẽ giúp bạn tạo trang web của riêng bạn và hỗ trợ nó sau này. Họ sẽ thêm chức năng bổ sung mà bạn có thể sử dụng để tạo hoặc duy trì trang web của mình.

Đối với các plugin, bạn phải sẵn sàng chi một vài đô la, nhưng hãy tin tôi - nó sẽ lấy lại cho bạn vì bạn sẽ có thể tiết kiệm hàng tấn thời gian.

Có một số loại plugin WordPress bạn nên xem xét thêm vào trang web của mình:

Plugin SEO để xử lý mọi thứ liên quan đến Google Search và các công cụ tìm kiếm khác;

Plugin xã hội để chia sẻ nội dung độc đáo của bạn;

Plugin Website Builder không xử lý mã hóa và sử dụng giao diện kéo và thả để tạo và quản lý nội dung;

Plugin bảo mật để đảm bảo trang web của bạn an toàn trước các vụ hack và spam ;

Plugin Analytics để theo dõi khách truy cập của bạn và nhận thông tin chi tiết;

Plugin trình chiếu vì điều này sẽ làm cho trang chủ của bạn nổi bật và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, có nhiều plugin bạn có thể yêu cầu, do đó, đừng ngần ngại đào sâu vào cộng đồng WordPress và thị trường thương mại để có các tiện ích mở rộng bổ sung (ví dụ: thương mại điện tử, thanh toán, v.v.)

Cách chọn hosting và domain
Đã đến lúc chọn một công ty lưu trữ sẽ lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ của họ để mọi người có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Có rất nhiều tùy chọn lưu trữ WordPress có sẵn trên thị trường, vì vậy không khó để tìm một giải pháp thay thế phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số trong số họ thậm chí có thể cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí nếu bạn chọn gói lưu trữ của họ (nếu bạn vẫn chưa có tên miền ).

Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm lưu trữ, có một vài điều quan trọng cần xem xét:

Lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập mà bạn không muốn hết dung lượng hoặc vượt quá lưu lượng truy cập của bạn;

Hỗ trợ trực tuyến để luôn có sự giúp đỡ từ phía bạn;

Đảm bảo thời gian hoạt động để bạn biết rằng trang web của bạn sẽ trực tuyến 24/7;

Vị trí của các máy chủ tùy thuộc vào địa lý đối tượng của bạn;

Giá cả - tránh các giải pháp giá rẻ và không chạy vào các công ty sẽ tính phí cho bạn cho mỗi hơi thở của bạn.

Nếu bạn đang hướng đến chất lượng hàng đầu và đã được lưu trên WordPress và phát triển, thì nên kiểm tra WPEngine , một trong những giải pháp lưu trữ hàng đầu cho WordPress.

Xem thêm:  https://www.deviantart.com/100diemcom/journal/Tao-website-voi-Yoast-SEO-843164465

Bây giờ bạn có mọi thứ để tạo một trang web

Với việc sẵn sàng lưu trữ, chủ đề và plugin WordPress được cài đặt, bạn có thể xây dựng một trang web trong mơ của mình.

Nhờ sự phổ biến của WordPress, có rất nhiều tài liệu bao gồm các video hướng dẫn có sẵn trực tuyến về cách vận hành với các trang để tạo cấu trúc trang web của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang web WordPress như Visual Composer, bạn cũng là một trong những người hạnh phúc để kiểm tra các hướng dẫn bằng video về cách tạo trang web của riêng bạn trong vài phút. Các plugin phổ biến khác, như Yoast SEO, cũng sẽ cung cấp cho bạn tài liệu và hướng dẫn để bạn bắt đầu.

Bây giờ bạn phải suy nghĩ về nội dung và sự cân bằng hoàn hảo giữa thông tin văn bản và hình ảnh. Bạn sẽ cần phải có cả hai trên trang web của mình để thu hút khách truy cập.

Được sao lưu với chủ đề cao cấp và các plugin mạnh mẽ, bạn có thể tạo trang web của mình ở bất cứ đâu

Nếu chúng ta nhìn vào hình ảnh đôi khi có vấn đề để khám phá hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn luôn có thể tham khảo các trang web hình ảnh để có được hình ảnh chất lượng cao hoặc miễn phí . Những hình ảnh bạn có thể sử dụng trên trang web của bạn hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn Tạo Website bán hàng với tất cả nội dung bạn đã sẵn sàng để khởi chạy. Đây cũng là khoảng thời gian để sử dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội và đảm bảo trang web của bạn sẽ được quảng bá trên Facebook, Twitter và các tài nguyên khác để thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Kết luận

Bây giờ bạn có trang web của bạn trực tuyến, nó có thể trông để công việc của bạn được thực hiện. Đừng hiểu lầm.

Để giữ cho trang web của bạn tồn tại, bạn sẽ cần phải làm việc với nó bằng cách thực hiện quản lý nội dung một cách thường xuyên. Thêm bài viết, thay đổi hình ảnh và lặp đi lặp lại cải thiện trang web của bạn dựa trên dữ liệu phân tích và SEO.

Answer hZWYlpRplnGUmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm52WiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpRplnGUmJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...