Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZVpmmyUmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Thị trường BDS căn hộ Thủ Dầu một tăng nhiệt với dự án Opal CityView

Answer hZWYmZVpmmyUmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eXnJmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

cơ sở hạ tầng của thành thị ngày càng hoàn thiện cùng sự khan hiếm dự án nhà ở trong Tp.HCM làm cho phân khúc nhà ở Thủ Dầu một nhộn nhịp hơn đầu năm.

Opal CityView giới thiệu cuối năm 2021

Đại diện Đất Xanh Group cho biết, cuối năm 2021 và các năm tới sẽ là giai đoạn tăng trưởng mạnh nhất của thị trường BDS Bình Dương cũng như TP Thủ Dầu một. Chính vì vậy, giá địa ốc trong đây có tỉ suất xác lập chi phí mới.

"Cuối năm 2020, thành phố Thủ Đức được thành lập làm cho thị trường BDS Bình Dương trở nên nhộn nhịp, nhất là các đô thị không ít có tuyến giao thông chính kết nối với TP.Hồ Chí Minh như Thủ Dầu một. 1 Số địa danh có tỷ lệ hấp thụ lên đến 97%", vị này nhấn mạnh.

Đi kèm với Đây sẽ là tiến độ tăng trưởng kinh tế của thành phố cùng những chính sách tích cực, hiệu quả đã thu hút một lượng lớn lao động đổ về, ở như thế chẳng thể không kể đến nhóm lao động đẳng cấp là những kỹ sư, chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước đến làm việc ở các khu công nghiệp không ít.

Nhóm bạn chuyên gia có sẵn lợi thế về tài chính nhưng lại khá khắt khe về nhu cầu địa ốc, cảnh quan sống. Vì nguyên nhân này cần có 1 dòng sản phẩm phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu của nhóm khách hàng đó.

Kịp thời cung cấp nguồn cung

ở bối cảnh đó, Đất Xanh Group giới thiệu dự án căn hộ sang trọng Opal CityView với các điểm thu hút, giải quyết nhu cầu địa ốc của nhóm quý khách hàng hạng sang.

Là sản phẩm "đo ni đóng giày" phục vụ cho nhu cầu của giới chuyên gia, căn hộ đẳng cấp Opal CityView ra đời trong bối cảnh Thủ Dầu một đang ở tình trạng thiếu hụt nguồn cung căn hộ đạt chuẩn dành cho giới chuyên gia. Theo đơn vị đầu tư, ngay từ buổi giới thiệu dự án vào tháng 8/2021, tỷ lệ hấp thụ của sản phẩm đó khiến giới chuyên gia bất ngờ bởi số lượng khách hàng đón chờ đông đảo.

"Nếu sở hữu căn hộ trong đây, tôi vừa tiết kiệm được thời kì di chuyển, có thể nghỉ dưỡng nhiều hơn, lại tiết kiệm khoản không ít tiền xăng xe. Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng những mong muốn, trong đây còn có mật độ cư dân vừa phải, không quá đông đúc, xô bồ tuy nhiên vẫn bảo đảm được sự sôi động", ông Kim đặc biệt mạnh.

Thương hiệu chủ đầu tư Opal

Đất Xanh Group có kinh nghiệm quy hoạch nhiều sản phẩm căn hộ thông minh và được cho rằng cao. Với Opal CityView, CĐT dành nhiều hết lòng biến nơi đây thành sản phẩm mang tính biểu tượng, góp phần khẳng định vị thế cho chủ nhân sở hữu. Hai toà tháp cao 36 tầng được nối với nhau bởi cầu kính trên không vừa rất đáng mong đợi, có thể ngắm nhìn toàn cảnh Bình Dương.

sản phẩm có chuỗi 68 tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn như vườn treo nghệ thuật, cầu không trung, sảnh đón thượng hạng, sky bar trên không, quảng trường ánh sáng, đài phun nước nghệ thuật, hồ bơi vô cực, phòng golf 3D... Phối hợp với hệ sinh thái thư giãn đẳng cấp chuẩn Singapore được bố trí từ tầng hầm đến tầng 40 của sản phẩm như khu thương mại, tổ hợp khu vui chơi - rèn luyện sức khỏe, phòng sinh hoạt cộng đồng, tiện ích đẳng cấp thương gia... Căn hộ Opal CityView sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, tận hưởng của giới chuyên gia với view nội khu sang trọng.

Opal CityView còn chinh phục bạn về lối thiết kế thông minh, hướng ngoại, pha lẫn kiến trúc đẳng cấp vừa đảm bảo cảnh quan riêng tư tuy nhiên vẫn có sự kết nối giữa những thành viên tại gia đình, các phòng đều có cửa sổ đón nắng gió thiên nhiên.

dự án sử dụng công nghệ chiếu sáng mặt dựng tòa nhà và chiếu sáng không gian. Hiệu quả thẩm mỹ của chuỗi chiếu sáng mặt dựng và cảnh quan sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc buôn bán của giới đầu tư thông qua cách thức gia tăng vẻ đẹp và hiệu quả về mặt thương hiệu. Ngoài ra, danh mục nội thất chuẩn châu Âu cùng công nghệ 4.0 thông minh, vô cùng hấp dẫn được tích hợp trong những thiết bị gia đình cũng như hệ thống quản lý 24/7 phục vụ kỳ vọng của giới chuyên gia.

vị trí của danh giá của Opal CityView

tọa lạc tại phường Phú Thọ mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương - trung tâm thành phố Thủ Dầu 1, cư dân tương lai có thể thụ hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart, BigC, bến xe, ĐH Thủ Dầu 1, đại học Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Sông Bé... Mọi người linh hoạt di chuyển đến các khu công nghiệp không ít nhất Bình Dương như VSIP II, Sóng Thần 3, Phú Tân, Kim Huy, Đại Đăng... Để làm việc.

dự kiến các căn hộ đang bán với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng một căn cùng với chính sách thanh toán vượt trội chỉ 1% mỗi tháng. Dự định bạn có nhu cầu khai thác gói hỗ trợ tài chính, ngân hàng cho vay đến 70% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tại 24 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà.

thông báo dự án Opal CityView

  • Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu một, Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
  • đơn vị phân phối dự án : Thuận Hùng Group
  • Giá chỉ từ: một,2 tỷ đồng một căn
  • Hotline: 0911 525 454

Answer hZWYmZVpmmyUmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eXnJmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYmZVpmmyUmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...