Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmptmmWydlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Thương hiệu bếp từ khiến dân tình "sục sôi"

Answer hZWXmptmmWydlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZnJiaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Nguyễn Khánh's picture
1517974095

 

Cùng chúng tôi tìm hiểu thương hiệu bếp từ nào khiến người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

 

Bếp từ Lorca

Lorca là một trong những thương hiệu đi đầu trong dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu. Bếp từ Lorca xuất xứ từ Tây Ban Nha và đang là thương hiệu bếp từ đi đầu cả về hình thức và chất lượng trên thị trường bếp từ cao cấp tại Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm của Lorca đều sử dụng linh kiện Châu Âu, đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng và các đòi hỏi khắt khe của Châu Âu

Một số mẫu bếp từ Lorca được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như: bếp từ lorca lci 809bếp từ lorca lci 899bếp từ lorca ta 1007c,.... Đại lý bếp từ Lorca tại Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua bếp Lorca. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ Lorca thì hãy đến ngay showroom để rinh về cho gia đình mẫu bếp Lorca ưng ý nhất nhé.

Bếp từ Chefs

Bếp Chefs có thiết kế tinh tế, ấn tượng, đặc biệt đáp ứng hoàn hảo hai mong muốn lớn nhất của người tiêu dùng,đó là: an toàn và tiết kiệm. Nhờ sử dụng các linh kiện của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới mà các sản phẩm bếp Chef’s có chất lượng tốt, hình thức bắt mắt và an toàn cho người sử dụng.

Một số mẫu bếp từ Chefs cao cấp tiêu biểu nhất phải kể đến như: bếp từ chefs eh dih2000abếp từ chefs eh dih888bếp từ chefs eh ih2000a,.... Để mua được những mẫu bếp từ Chefs tuyệt vời nhất này bạn hãy đến đại lý bếp từ Chefs Hải Linh ngay nhé.

Bếp từ Feuer

Bếp từ Feuer là dòng bếp từ an toàn, tiết kiệm điện nhập khẩu Đức chính hãng được Feuer phân phối tại Việt Nam. Bếp Feuer được sản xuất trên công nghệ siêu hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi sản phẩm của Feuer trước khi tung ra thị trường đều được thử nghiệm thực tế với khả năng ứng dụng, thời gian đun nấu, chức năng điều khiển, sức chịu lực của mặt kính.v.v… đảm bảo hàng đến tay khách hàng phải là hàng chất lượng tốt nhất.

Bếp Feuer có lẽ là thương hiệu còn khá mới đối với nhiều người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên đừng vì như vậy mà bỏ qua thương hiệu bếp từ nhập khẩu Châu Âu tuyệt vời này nhé.

Answer hZWXmptmmWydlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZnJiaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...