Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pkmXCXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Tư vấn cách thay shaft và grip cho gậy đánh golf

Answer hZWXn5pkmXCXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm5iaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1590055927

Bất kể thiết bị golf nào khi sử dụng thường xuyên thì việc hư hỏng là điều không thể giảm thiểu khỏi. Có một số thiết bị thì phải thay mới hoàn toàn, nhưng cũng có dụng cụ chỉ phải thay 1 phần. Ví như khung tập golf bị thủng lưới thì bạn chỉ cần thay lại lưới mới. Gậy cũng vậy, gậy là sản phẩm được dùng nhiều nhất nên dễ bị hư hỏng nhất. Không chỉ có vậy, hầu như cầu thủ Golf lại không có nhiều kiến thức để sửa lại các lỗi trên gậy không chỉ có vậy nó khá đơn giản vì đa phần là chỉ việc thay thế những bộ phận bị hỏng chứ không phải là đổi gậy mới.

Trong toàn bộ gậy thì phần cán gậy(shaft) và tay cầm gậy (grip) là thường được thay nhiều nhất bởi 2 phần nay hay bị hư hại nhất. Hôm nay, Gomgolf sẽ chia sẻ một số chuyên môn thay shaft và grip cho gậy đánh golf để các bạn cùng người thân tham khảo và có thể tự thay cho cây gậy của mình

tư vấn cách thay shaft và grip cho gậy golf cao cấp

Cách thay shaft cho gậy

Điều trước hết bạn cùng gia đình cần làm khi thay cán gậy là lấy vải ướt quấn quanh phần cổ gậy (hosel) để bảo vệ lớp sơn. Sau đó dùng một chiếc đèn khò gas propane hoặc là butane vào phần cổ gậy này. Khi làm việc này thì nhiệt lượng sẽ làm tan chảy lớp keo epoxy ở bên trong. Sau khi sự liên kết giữa hosel và shaft đã bị phá hủy thì bạn cùng người thân có thể dễ ràng kéo phần shaft cũ ra bên ngoài.

Cách thay shaft cho gậy

Cách thay shaft cho gậy

Lưu ý: bạn cùng người thân chỉ có thể làm như trên nếu cán gậy của bạn cùng gia đình làm bằng thép, còn cán gậy graphite nếu gặp nhiệt độ quá lớn sẽ dễ bị tan chảy. Nếu như cán gậy của bạn cùng người thân làm bằng graphite thì bạn cùng gia đình phải nhờ tới một số chuyên gia hỗ trợ bạn cùng gia đình tách shaft ra khỏi hosel bằng thiết bị chuyên dụng. Đừng cố tự làm ở nhà, bạn cùng gia đình có thể phải thay cả cây gậy mới đấy!

Sau khi đã lấy shaft ra thành công thì bạn cùng người thân sử dụng 1 sản phẩm mài ( giấy nhám) để làm sạch một vài vết keo epoxy còn đang dính lại trong hosel. Bởi vì nếu như bạn cùng người thân không làm sạch hẳn thì lớp keo này có thể sẽ làm tác động đến sự kết dính khi bạn cùng người thân gắn shaft mới vào.

Phủ một lớp keo epoxy chuyên sử dụng để dán gậy vào phần đầu của shaft mới và bên trong hosel. Sau đó, nhẹ nhàng đưa phần đầu shaft và trong hosel 1 cách cẩn thận. Trong khi đưa vào bạn cùng người thân vừa xoay và vừa ấn nhẹ để lớp keo epoxy được bán đều hơn bên trong hosel và không bị tập trung quá nhiều ở phần đáy.

bởi vì vậy là bạn đã hoàn thành việc thay shaft cho gậy của mình. Hãy đợi ít nhất 30 phút để keo epoxy khô lại trước khi thử nghiệm cây gậy mà bạn vừa sử chữa xong theo đúng tư vấn áp dụng keo epoxy.

Thay tay cầm cho gậy

thường dùng thì để thay được tay cầm gậy thì bạn cùng người thân phải đặt gậy nằm ngang và giữ cố định gậy trên một máy kẹp để dễ thực hiện lấy được grip cũ ra ngoài. Nếu như không có máy kẹp, bạn cùng gia đình có thể áp dụng 1 thứ tương tự hoặc giữ gậy bằng tay theo phương nằm ngang là được

Cách thay Grip cho gậy

Cách thay Grip cho gậy

Tiếp đó là áp dụng một con dao rọc giấy hoặc tương tự bởi vì vậy để cắt phần gip cũ đi theo hướng ra xa khỏi cơ thể để tránh việc lưỡi dao có thể làm bạn bị thương. Sau khi đã cắt tới một mức nào đó thì bạn cùng người thân có thể kéo grip cũ ra ngoài và dạng bỏ phần keo dán ở xung quanh đuôi của shaft. Áp dụng keo 2 mặt chuyên dụng quấn gậy golf chính hãng có chiều dài tầm khoảng 25cm để thay thế phần keo dán đã bị kiểu bỏ. Dán lớp keo 2 mặt sao cho nó có thể che phủ được toàn bộ phần đuôi shaft để giúp nó giảm thiểu bụi hay hóa chất bị lọt vào trong

Bước sau đây là bạn cùng người thân xịt 1 lớp hóa chất grip solvent chuyên dụng vào phần bên trong grip mới và phần băng keo. Hóa chất này giúp bạn dạng bỏ tạp chất như keo dính còn sót lại và giúp tăng cường sự kết dính khi gắn grip mới vào và làm sạch bề mặt sản phẩm.

Hiện nay bạn cùng gia đình hãy từ từ đẩy phần shaft vào grip mới vừa chuẩn bị. Lưu ý: trong quá trình này bạn cùng gia đình có thể chỉnh cho logo thương hiệu của grip mới hướng lên trên khi mặt gậy đang vuông góc để hỗ trợ bạn dễ căn chỉnh cho cú đánh sau này.

Việc cuối cùng là hay lau sạch sẽ phần grip mới của gậy và chờ ít nhất một tiếng trước khi mang ra sử dụng. Quá dễ dàng phải không? Bạn hoàn toàn có thể thay shaft và grip cho gay golf của mình ngay tại nhà cực kỳ đơn giản với cách nêu trên. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay: 0944 891 896 để được hướng dẫn chi tiết

Answer hZWXn5pkmXCXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm5iaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pkmXCXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...