Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pllmqdl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Ưu điểm và lợi ích khi dùng máy cắt vải laser vào trong sản xuất

Answer hZWXn5pllXGbmpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYmJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Nhân Mai Quốc's picture
1568774499

Trong ngành dệt may, công nghệ cắt vải laser đang trở nên ngày càng phổ biển, bởi những ưu điểm, lợi ích mà nó mang lại tuy nhiên nhiều người còn chưa rõ ràng về những ưu điểm tuyệt vời của nó trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm và lợi ích của máy cắt vải laser

Đôi điều về máy cắt vải lazer

Máy cắt vải laser là một chiếc máy hoàn toàn tự động ,hoạt động dựa trên những thao tác bản vẻ bạn yêu cầu trên máy vi tính và máy sẽ hoàn toàn làm việc mà không cần đến tác động của con người .

Máy cắt vải laser là chiếc máy cắt vải áp dụng công nghệ cao sử dụng ứng dụng tia lazer để cắt vải. Do dùng tia laser có nhiệt độ cao nên khi cắt sẽ làm khô mảnh vải giúp vải không bị xơ bông sợi như các loại máy thông thường khác. Vì cắt bằng tia laser nên máy có thể dễ dàng cắt nhiều loại vải cũng như 1 lúc nhiều lớp vải .

Ưu điểm khi dùng máy cắt vải laser

 • Vải được cắt bằng máy cắt vải sẽ cho chất lượng cao, đảm bảo đủ tiêu chuẩn như: không bị phai màu, mép cắt sắc, không bị bong sợi, sạch sẽ, không dính bụi vải. loại máy này cực kì phù hợp dùng để cắt con giống, các hoạ tiết trang trí trên quần áo may mặc.
 • Các vết cắt không bị khô và bong ra so với khi cắt bằng các dụng cụ khác như kéo, dao….
 • Máy cắt vải laser tạo ra các sản phẩm mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp trong ngành may mặc như phụ kiện, cúc áo, nơ, cài chốt áo.
 • Cắt được trên nhiều loại vải khác nhau như vải nỉ, vải Jean, vải thun, vải gai, vải kaki, vải len,  vải tơ tằm…
 • Cắt sản phẩm có đường nét sắc sảo, vết cắt có độ chi tiết, sắc sảo chính xác cao, giúp nâng cao khả năng kiểm soát.
 • Cắt được những hoạ tiết, hoa văn rất nhỏ và phức tạp mà khi cắt bằng kéo, dao là không thể thực hiện được, ngoài ra cắt laser còn có thể giúp tạo ra các phụ kiện cho ngành thời trang như cúc áo, nơ giày, túi xách da…
 • Cắt hoa văn và đục lỗ, cắt họa tiết tạo hoa văn cho sản phẩm, các viền cắt được làm khô và sạch.
 • Năng suất vượt trội vì việc cắt vải bằng máy cắt laser hiện đại, tốc độ cắt rất nhanh.
 • Qui trình cắt laser vải được tự động thông qua việc kết nối máy cắt laser với máy tính, do đó không cần tốn nhiều nhân lực, sức lao động và sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian
 • Vết cắt nhỏ và chính xác, tạo ra các sản phẩm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại máy cắt vải

Answer hZWXn5pllXGbmpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYmJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWXn5pllmqdl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...