Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pklXCdk5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Vệ sinh nhà cửa có nên dùng robot hút bụi không

Answer hZWXn5pklXCdk5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJeaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1574646160

Có nên dùng robot hút bụi không đây là câu hỏi có lẽ ai cũng gặp phải khi đang có ý định mua robot hút bụi để hổ trợ cho việc vệ sinh nhà cửa. Là một sản phẩm chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng thực sự robot hút bụi lau nhà thông minh là gì, hiệu quả có như quảng cáo? Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không?

Có nên mua robot hút bụi lau nhà? Bạn có thể hiểu đơn giản là nó khác máy hút bụi ở chỗ là nó hoạt động độc lập, tự động mà không cần thao tác vận hành hoạt động của con người như máy hút bụi truyền thống.

Robot hút bụi lau nhà ra đời giải quyết cho bạn những vấn đề rắc rối lớn trong việc làm sạch bụi bẩn, là một bước tiến mới làm thay đổi cách bạn vệ sinh nhà cửa. Với việc thay thế thao tác của con người, robot hút bụi lau nhà tự động 100%, công việc bạn phải làm là chỉ cần lên lịch làm việc cho robot. 

Sử dụng lực hút chân không tĩnh vì thế robot sẽ làm sạch và hút hiệu quả bụi lông, bụi bay, điều mà không làm được khi quét nhà và lau nhà thủ công.

Mua máy hút bụi, cái băn khoăn lớn nhất bạn là liệu nó có được sạch như máy hút bụi không? Đồng ý là máy hút bụi sạch nhưng bạn có chắc chắn được mình hút kín mặt sàn, sàn nhỏ cỡ 30 – 40m2 thì được chứ 80 – 100m2 hoặc hơn thì bạn nghĩ mình có thể lê được máy hút bụi đi khắp nơi hay không.

Với nhiều năm tiếp xúc và phân phối các loại thương hiệu, chúng tôi có thể nói robot hút bụi lau nhà thông minh hoàn toàn là sản phẩm nên mua, nó sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

>>> Tham khảo: Các dòng máy hút bụi  được tốt nhất hiện nay đang được nhiều người sử dụng vệ sinh nhà cửa và nội thất ô tô

Robot hút bụi lau nhà có thực sự hiệu quả?

Câu trả lời là có và còn tốt hơn máy hút bụi. Các chuyên gia đã làm thí nghiệm với các robot hút bụi lau nhà khác nhau cho chúng làm việc với: gạo, cát, lông thú, vụn bánh, vụn giấy,…; kết quả là tất cả đều hút rất tốt. Như vậy, về hiệu quả, robot hút bụi lau nhà không thua kém máy hút bụi.

Bạn thường cho rằng lau nhà mới sạch? Nhưng sau khi sử dụng robot hút bụi lau nhà thông minh, chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ khác bởi khả năng xử lý bụi li ti, ngoài ra robot hút bụi lau nhà còn được trang bị thêm tính năng lau nhà sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Đem lại cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết

Hãy tin rằng công nghệ sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi hơn và chắc chắn robot hút bụi lau nhà sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tiện nghi của bạn. Robot hút bụi lau nhà hiện nay ngày càng được hoàn thiện và được lập trình thông minh hơn.

>>> Xem ngay: Những điều cần lưu ý khi mua máy hút bụi dùng cho gia đình 

So với máy hút bụi, chúng có thể làm việc hiệu quả hơn, chúng sẽ không bỏ sót vì được lập trình rất chi tiết để dễ dàng cảm nhận và theo dõi cách robot hút bụi làm việc một cách trực quan nhất.

Với những gì chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua robot hút bụi lau nhà không?

Answer hZWXn5pklXCdk5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJeaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pklXCdk5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...