Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZdpmmyVlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Vượt qua rào cản của tiếng Anh cực đơn giản

Answer hZWXnZdpmmyVlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlJqZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Linh Nhi's picture
1567156312
Mỗi ngày, chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 2 giờ học trực tuyến tiếng Anh, sau hai năm, nhiều bạn trẻ, chuyên viên các sở, ngành đã tốt nghiệp đại học sẽ có trong tay bằng cử nhân Anh văn. Vượt rào cản tiếng Anh
Với nhiều người, ước mơ học thạc sĩ trở nên quá xa vời khi trở ngại chính là không thể đạt được 5 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh. Và cũng vì nợ môn tiếng Anh mà nhiều người bị “treo” bằng thạc sĩ. 
Hơn thế, với các cán bộ, công nhân viên ở các đơn vị buộc phải có trình độ ngoại ngữ để phục vụ công tác, là “cơ sở” để được thăng tiến trong công tác thì bằng cấp tiếng Anh trở thành rào cản lớn, bởi khó lấy được tấm bằng cử nhân Anh văn ở các trường đại học (ĐH) khi vừa làm vừa học, lớn tuổi…
Hiểu được những trăn trở ấy, Trung tâm Đào tạo cử nhân trực tuyến - Đại Học Mở Hà Nội (EHOU) đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên, cán bộ, công nhân viên khi nơi đây liên tục chiêu sinh, đào tạo nên những cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao thông qua dạy và học trực tuyến.
Giỏi ngoại ngữ không khó

Khâu tuyển sinh ngành cử nhân Ngôn ngữ Anh trực tuyến của EHOU rất khoa học, thuận lợi. Chỉ cần đăng ký thông tin đơn tại đây, cán bộ nhà trường sẽ chủ động liên hệ và tư vấn chương trình học cho bạn. Học viên sẽ được thông báo kết quả xét tuyển và nhập học ngay.
Thời đại bùng nổ công nghệ, sự ra đời của điện thoại thông minh thì việc tiếp cận các bài giảng thông qua internet là rất thuận lợi. Vì thế mà học trực tuyến đang dần thay thế hình thức học trên giảng đường.
Khi trở thành học viên của EHOU, mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản. Thời gian rảnh, học viên vào mạng tải các bài học về học. Học qua mạng không quá áp lực. Quy định của EHOU  là học viên có thể rút ngắn hoặc dàn trải thời gian học. Thế nên khi rảnh thì bạn học nhiều để tích lũy nhiều môn, khi quá bận thì bạn giãn việc học ra một chút. Cái lợi của học trực tuyến là như vậy nên được nhiều người đã đi làm lựa chọn
Answer hZWXnZdpmmyVlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlJqZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZdpmmyVlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...