Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pkmm6clpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Vượt qua trở ngại tiếng Anh chỉ với 1 - 2 giờ học mỗi ngày

Answer hZWXn5pkmm6clpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm5ubiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Quản Dương's picture
1585396296

Tiếng anh là một ngôn ngữ rất quan trọng trong thời đại ngày nay. Chỉ với 1 - 2h học trực tuyến mỗi ngày, nhiều bạn trẻ đã chinh phục thành công tiếng anh, sở hữu cho mình tấm bằng cử nhân Anh văn có giá trị vĩnh viễn
Những ai nên học ngành ngôn ngữ anh

Với những người đã đi làm, có mong muốn học lên thạc sĩ, hoặc xin việc vào các đơn vị bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ để phục vụ công tác, thì ngành ngôn ngữ anh là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Các loại chứng chỉ tiếng anh thường có thời gian sử dụng ngắn, khi hết thời gian thì bạn phải học và thi để cấp lại chứng chỉ. Trong khi đó, bằng đại học ngành ngôn ngữ anh có giá trị vĩnh viễn, hơn hẳn các loại chứng chỉ khác.

Tuy nhiên, những người đi làm thường có ít thời gian trống để đi học tập tại trung tâm, với một chương trình đại học kéo dài từ 2 - 4 năm, thì rất khó để bạn tham gia học tập. Hiểu được điều đó, Đại học Mở Hà Nội đã mở ra hệ đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh, tạo cơ hội học đại học ngay tại nhà cho những người đã đi làm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.

Học trực tuyến không khó
Thứ nhất: Khâu tuyển sinh ngành ngôn ngữ anh của đại học Mở EHOU rất khoa học, thuận lợi cho sinh viên. Chỉ cần đăng ký thông tin tại đây, nhà trường sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ bạn thông tin chương trình, cũng như thủ tục hồ sơ đăng ký cho sinh viên. Khi có kết quả xét tuyển, sinh viên sẽ được cấp tài khoản học tập và có thể đăng nhập lên hệ thống E-learning của nhà trường dể tham gia học tập


Thứ hai: Thời đại bùng nổ công nghệ hỗ trợ giảng viên cung cấp các bài giảng một cách hấp dẫn và vô cùng thuận lợi để cung cấp cho sinh viên. Ngay cả trong các lớp học truyền thống, những ứng dụng của công nghệ đã và đang xuất hiện và hỗ trợ cực tốt trong các tiết học, vì vậy học trực tuyến chính là xu hướng của giáo dục hiện đại

Thứ ba: Tự chủ động thời gian học. Với cách học linh động, sinh viên có thể tự lựa chọn thời gian, địa điểm học tập phù hợp với khung thời gian của cá nhân. Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, học trực tuyến không đặt nặng áp lực lên sinh viên. Người học vẫn có thể ưu tiên thời gian cho công việc và gia đình, khi quá bận có thể giãn lịch học ra một chút.

Với nhiều lợi thế như vậy, rất nhiều người đã chọn học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh tại đại học Mở Hà Nội. Còn bạn??

Answer hZWXn5pkmm6clpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm5ubiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pkmm6clpiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...