Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pkmmydm5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

WordPress và alpacas có điểm gì chung?

Answer hZWXn5pkmmydm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm5yZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tùng Đặng's picture
1585538812

Hôm nay tôi đang chạy studio web WordPress của chúng tôi mà không cần truy cập internet. Vào những thời điểm như thế này, giống như phần còn lại của South Devon, chúng tôi đã bị nhà cung cấp băng thông rộng của chúng tôi làm cho thất vọng - các bài đăng trên blog của tôi trở nên kém chuyên nghiệp hơn.

Điều đó không thực sự đáng ngạc nhiên, vì tôi đang viết kiểu cũ này - trong Microsoft Microsoft Word, mà không cần truy cập vào sự giàu có của các tài nguyên và các liên kết mà internet cung cấp. Tôi thậm chí không thể xuất bản nó cho đến khi internet được sao lưu.

Tôi có nên thực hiện các công việc mà tôi luôn đặt ra không yêu cầu truy cập internet không? Nộp hồ sơ, thêm biên lai vào phần mềm kế toán của chúng tôi, v.v. Hay tôi sẽ nhìn chằm chằm vào alpacas bên ngoài cửa sổ, nghĩ ra những cách ngẫu nhiên để liên hệ chúng với công việc của tôi?

Alpacas?

Nhà và văn phòng của chúng tôi được hoàn thiện với mái chèo rộng 1 mẫu. Mặc dù sở hữu một máy cắt cỏ đi xe đàng hoàng, chúng tôi thực sự không thể bận tâm đến việc cắt toàn bộ cánh đồng cứ sau vài tuần cho cả mùa hè (sau tất cả chúng tôi đã có trang web để xây dựng!). Rời khỏi nó để đi đến hạt giống không phải là một lựa chọn, trừ khi bạn muốn một bãi cỏ đầy cỏ dại, không đồng đều và trông có vẻ lộn xộn. Vì vậy, chúng tôi quyết định để có được ba người alpasin để làm điều đó cho chúng tôi.

Không nhiều người sẽ làm điều này. Vì vậy, bạn có thể lập luận rằng điều này nói lên điều gì đó về cách chúng ta tiếp cận mọi thứ nói chung - và các trang web WordPress nói riêng.

Tại sao alpacas? Và tại sao lại là WordPress?

Edraak | Learn Building Website Using Wordpress

Khi chúng tôi quyết định bắt một số động vật gặm cỏ, alpacas không phải là sự lựa chọn rõ ràng. Mọi người cho rằng chúng tôi sẽ nhận được cừu, bò, ngựa, hoặc thậm chí một số ngựa con của Dartmoor. Nhưng chúng tôi đã nghiên cứu và không hài lòng rằng alpacas là lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi đã gặp Keith và Heather Rushmore đáng yêu từ Ashill Alpacas ở Devon và ngay sau đó là chủ sở hữu tự hào của Guthlac, Glenfiddich và Granville (sau này được thay thế bởi Galileo, nhưng đó là một câu chuyện khác).

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Alpacas có chi phí mua nhiều hơn một số động vật (ngay cả khi bạn nhận được các ống dẫn như chúng tôi đã làm) nhưng chúng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian dài. Chúng tôi không hài lòng rằng cừu rất dễ bị bệnh , vì chúng đã được lai tạo rất nhiều trong quá khứ. Trong khi alpacas phát triển tự nhiên ở vùng núi Peru, vì vậy chúng phù hợp lý tưởng với bất cứ điều gì thời tiết ở vùng Dartmoor có thể ném vào chúng.

Họ hiếm khi bị bệnh, vì vậy có ít tiền hơn trên các hóa đơn bác sĩ thú y đắt tiền. Và ngoài việc cắt móng chân và cắt móng chân thường xuyên, họ không thực sự cần chăm sóc nhiều. Chúng tôi chỉ cần ném một chút thức ăn và cỏ khô cho họ mọi lúc, và họ rất tốt để đi.

Chúng tôi đã sử dụng lý do tương tự khi chúng tôi quyết định sử dụng WordPress cho các dịch vụ thiết kế web của mình. Các trang web WordPress có thể tốn kém hơn một chút để thiết kế so với một trang web tĩnh, nhưng chúng tiết kiệm rất nhiều thời gian và bảo trì tổng thể. Giống như alpacas, một trang web WordPress rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và chịu được thời tiết (mặc dù nó cần cắt ít thường xuyên hơn!). Bạn cần phải cập nhật phần mềm , nhưng nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong thời gian dài.

Không phải là sự lựa chọn rõ ràng

Rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi hơi 'kỳ quặc' khi nhận được alpacas. Tại sao không phải là một cái gì đó bình thường như cừu? Nhưng chúng tôi đã nghĩ bên ngoài hộp, đã nghiên cứu và đưa ra lựa chọn tốt nhất - bất cứ điều gì người khác nghĩ.

Xem thêm về wordpress tại https://bit.ly/2xqDRlG

WordPress đôi khi gặp một thái độ tương tự. Mặc dù nó được sử dụng cho 22% tất cả các trang web mới, nhưng nó đã phải vật lộn để rũ bỏ danh tiếng của mình như là một nền tảng viết blog đơn thuần. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình - thu được vô số kinh nghiệm - và chúng tôi biết nó hoàn hảo cho tất cả các loại trang web, bất kể mọi người nghĩ gì. Chúng tôi không nghĩ hai lần về việc cung cấp WordPress cho các khách hàng doanh nghiệp lớn, ngay cả khi họ đang mong đợi chúng tôi bán cho họ một CMS tùy chỉnh với giá gấp 10 lần.

Và gần ba năm sau, chúng tôi không bao giờ nhìn lại. Với người alpacas, hoặc với WordPress!

Answer hZWXn5pkmmydm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm5yZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pkmmydm5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...