Anphabe

Connecting opportunities

[Sổ Tay Quản Trị] - Làm thế nào xây dựng một đội ngũ cộng sự khỏe mạnh

Khi một nhân viên xin nghỉ phép một vài ngày vì lý do sức khỏe tưởng như là chuyện nhỏ. Nhưng nếu nhân số ngày nghỉ này cho toàn bộ nhân viên của công ty / thì mức thiệt hại lại là một con số khổng lồ. Những giải pháp nào sẽ giúp cho nhà lãnh đạo xây dựng một đội ngũ nhân sự khỏe mạnh? Mời Qúy vị cùng đón xem Chuyên mục STQT kỳ này của NCDN với chủ đề "Làm thế nào để xây dựng một đội ngũ cộng sự khỏe mạnh?"

Đây là chuyên mục xoay quanh những vấn đề về quản trị nhân sự dành cho cấp quản lý. Với những chia sẻ thiết thực và thú vị của các chuyên gia và cấp lãnh đạo từ các công ty lớn tại Việt Nam giúp khán giả giải quyết những vấn đề phổ biến đang diễn ra trong doanh nghiệp. Đồng thời nhân rộng kiến thức quản trị, tích lũy nhiều kinh nghiệm vào Sổ Tay Quản trị của mình

Thân mời quý khán giả đón xem!

1452589548
  • Training & Development
  • hZWWn5xjkXCUmpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WTmZWaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
  • 0 comment(s)

Have something to say

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Comments

    There are no comments to this talk show yet.
Lazy Load...