Anphabe

Connecting opportunities

[Sổ Tay Quản Trị] - Thị trường lao động Việt Nam trước thềm gia nhập AEC

Là thành viên của AEC, Việt Nam sẽ cần trang bị những gì để tận dụng tốt những cơ hội từ AEC, đó là bài toán mà doanh nghiệp và người lao động đang rất quan tâm

Ngày 31/12/2015 vừa qua, Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) đã chính thức có hiệu lực. AEC được hình thành nhằm mục đích "gắn kết những nền kinh tế sôi động, có khả năng cạnh tranh và tích hợp cao.

Hãy cùng theo dõi buổi trò chuyện của chị Thanh Nguyễn - CEO mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp Quản lý Anphabe.com và chị Dương Thị Quỳnh Trang - Phó Chủ tịch nhân sự hệ thống siêu thị Big C để hiểu rõ hơn về nguồn nhân lực trong sự kiện quan trọng này.

Chuyên mục xoay quanh những vấn đề "hot" nhất trong lĩnh vực Quản trị nhân sự dành cho cấp quản lý. Với những chia sẻ thú vị và thiết thực từ chuyên gia Thanh Nguyễn - Ceo của Anphabe và các khách mời là những quản lý cấp cao đến từ các công ty lớn tại Việt Nam sẽ đem đến cho người xem những nội dung giá trị, giúp giải quyết những bài toán nhân sự đang tồn tại trong doanh nghiệp. Đồng thời nhân rộng kiến thức quản trị, tích lũy thêm kinh nghiệm vào Sổ Tay Quản Trị của mình. 

Sổ Tay Quản Trị là chương trình do Mạng cộng đồng cấp quản lý Anphabe.com và công ty giải trí Điền Quân phối hợp thực hiện. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV9. 

Thân mời quý khán giả đón xem!

1452592368
  • Business Operations
  • hZWWn5xjkW6ZmZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WTmZaSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
  • 0 comment(s)

Have something to say

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Comments

    There are no comments to this talk show yet.
Lazy Load...