Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpdpkW2bnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Answer1 hZWYlpdpkW2bnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlJWSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1567051535

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI: GIÁ SIÊU RẺ- CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI TẠI TPHCM

Proship luôn không ngừng đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước taxi tải. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chuyển hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

✳ Xe tải chất lượng - Hiện đại - Đa dạng: Hệ thống xe của Proship với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM.

✳ Giá thuê xe tải siêu cạnh tranh : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay trên thị trường.

✳ Nhanh chóng - An toàn - Đúng giờ: Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng giữa hai bên. Vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

GỌI NGAY 093 9999 247

PROSHIP ĐANG CUNG CẤP CÁC CHỦNG LOẠI XE SAU

 ➠ Xe tải với các loại trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 23 tấn….

 ➠ Xe tải theo kích thước thùng: Xe tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …

 ➠ Xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng hiện đại:

  • Xe tải chở hàng có thùng kín.
  • Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc to cao quá khổ).
  • Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc khôi lượng nặng).

Tương ứng theo đó Proship xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ thuê xe tải chi tiết như sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

- Công ty vận tải Proship là đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, nhất là tại nội thành TPHCM với lưu lượng hàng hóa được trung chuyển vô cùng lớn trong mỗi ngày.

- Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ được chúng tôi triển khai trong những năm qua với nhiều dịch vụ đa dạng cùng các loại xe tải chở hàng với đầy đủ trọng lượng thông dụng nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại TPHCM.

- Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng được chúng tôi triển khai hầu hết trên địa bàn các quận huyện của TPHCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò vấp, Thủ Đức,...

Trọng lượng xe tải chở hàng chúng tôi cung cấp

- Cho thuê xe tải chở hàng trọng lượng 500kg

- Dịch vụ xe tải chở hàng trọng lượng 1 tấn

- Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ trọng lượng loại 2 tấn

- Dịch vụ xe tải chở hàng trọng lượng 2.5 tấn

- Cho thuê xe chở hàng trọng lượng loại 5 tấn

- Dịch vụ xe chở hàng tại TPHCM trọng lượng loại 10 tấn

- Cho thuê xe tải chở hàng trọng lượng trên 23 tấn,...

Những chú ý khi thuê xe tải chở hàng tại Proship

- Khách hàng nên đóng gói hàng gọn gàng, khoa học đảm bảo bốc xếp nhẹ nhàng, có thể nên chuẩn bị sẵn người hỗ trợ bốc xếp để tránh bị độn thêm chi phí.

- Xác định rõ địa điểm giao nhận hàng, tránh trường hợp chạy xa dẫn đến thêm km và tăng chi phí thuê xe.

- Bạn nên cân nhắc kĩ trọng lượng hàng hóa của mình, để thuê xe có trọng tải phù hợp tránh trường hợp thuê xe có trọng tải lớn gây tốn kém chi phí thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Proship cam kết

- Giá thuê xe tải chở hàng tại Proship cam kết rẻ nhất trong tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay

- Có nhiều loại xe tải chở hàng có đầy đủ tải trọng để khách hàng lựa chọn từ xe tải nhỏ đến xe tải chở hàng trên 23 tấn

- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ bốc xếp hàng hóa

- Chúng tôi cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ

- Hiện nay chúng tôi phục vụ 24/24, tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 1900 1247 để được tư vẫn miễn phí.

Answer1 hZWYlpdpkW2bnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlJWSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpdpkW2bnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...