Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmJdmmGmdlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Các điểm sáng (lý do) khi mua căn hộ đa chìa khóa sản phẩm West Gate

Answer hZWYmJdmmGmdlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eXl5aSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

vị trí đắt giá, thiết kế căn hộ sáng tạo, tách mặt thông qua thành 2 môi trường sống là nhân tố giúp căn hộ WestGate An Gia tại khu vực Bình Chánh, Cửa ngõ khu Tây Sài Gòn chinh phục quý khách hàng.


vị trí của sáng giá của West Gate Bình Chánh

West Gate là dự án hợp tác thứ năm liên tiếp của An Gia và hai đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad với kỳ vọng biến thành "thành phố an cư đa tiện ích" trong mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM.

Thuộc trục đại lộ Đông Tây, Võ Văn Kiệt là huyết mạch nối liền 4 khu vực đô thị của đô thị gồm KDT mới tại quận 2, trung tâm hành chính, văn phòng quận 1, trung tâm kinh doanh, buôn bán quận 5 và cuối cùng là vùng sông nước Q.4, 6 và 8. Với chuỗi tiện ích đẳng cấp hoàn thiện như Aeon Mall, MM Mega Market, Hùng Vương Plaza, siêu thị BigC, Co.opmart, Bệnh viện quốc tế City Hospital... Bình Tân giờ đây là 1 trong các quận nội thành phát triển tấp nập. Từ đây, người dân có thể dễ dàng đi đến các quận 5,10, Tân Phú ở vòng 5-10 phút, quận 1,3 chỉ khoảng 15-20 phút hay dễ dàng qua quận 4,6,8, Bình Chánh nhờ hàng loạt hệ thống cầu kết nối.

bên cạnh đó, West Gate cũng dễ dàng tiếp cận các tỉnh miền Tây nhờ các tuyến giao thông nối dài Võ Văn Kiệt - Long An đang triển khai, nhờ như thế hút thêm lượng không nhỏ quý khách hàng cơ hội đến từ vùng cửa ngõ phía Tây đô thị.

sản phẩm sáng tạo ở West Gate An Gia

Căn hộ đa chìa khóa Dual Key ở West Gate là phiên bản giới hạn dẫn đầu của dòng Flora được bùng nổ để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của phân khúc BDS nghỉ dưỡng mua nhà ở. Xây dựng mặt bằng sáng tạo, thu lại cho Dual Key sự mới lạ và độc đáo.

Căn hộ Dual key mở thông qua chìa khóa kép, nghĩa là để vào căn hộ mình muốn vào, người trong phải đi qua 2 lớp cửa: một cửa đi chính và 2 là cửa căn hộ. Khi mở cánh cửa chính, tại sảnh chung sẽ có 2 cánh cửa dẫn đến 2 căn hộ condo chất Nhật riêng biệt, bao gồm: một căn hộ Flora 80m2 tiêu chuẩn 2 phòng ngủ - 2WC và một căn hộ West Gate. Cả 2 căn hộ độc lập đều có đầy đủ công năng: phòng khách, không gian sinh hoạt chung, lô gia, ban công, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh.

ngoài ra, Dual Key West Gate có thêm 1 phòng nhỏ ngay ở sảnh chung, môi trường như thế có thể được tận dụng làm phòng thư giãn, phòng chứa đồ, kho hay phòng riêng cho người giúp việc.

ưu điểm an cư - đầu tư chung cư West Gate

Nhờ tính linh hoạt cao và đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng, Dual Key có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua để tại hoặc xây dựng sinh lời.

các căn hộ nhiều chìa khóa Dual Key là giải pháp thích hợp, tối ưu chi phí cho gia đình đa thế hệ sống chung với nhau để có người chăm sóc trẻ, hay vợ chồng trẻ muốn trong liền kề chăm sóc cho bố mẹ nhưng vẫn bảo đảm riêng tư. Một Căn hộ không nhỏ cho gia đình lớn, một căn hộ nhỏ riêng biệt cho người sống cùng.

Với quy hoạch 2 căn tách biệt, bảo đảm sự riêng tư về môi trường lẫn giờ giấc sinh hoạt, cặn hộ West Gate cũng thích hợp để chủ nhân có thể vừa ở vừa cho thuê ngắn hạn, dài hạn đối với một nửa căn hộ không khai thác, vừa an cư, đảm bảo được nguồn thu nhập nhàn rỗi hàng tháng lại vừa linh hoạt quản lý.

Nếu chỉ thuần mục đích xây dựng thu lời, chủ nhà có thể buôn bán homestay, co-living space, cho thuê cả 2 căn hộ. Việc chia nhỏ căn hộ giúp chủ đầu tư mở rộng tiềm năng cho thuê bởi tính đa năng của từng diện tích bên ở, dễ đáp ứng đa dạng nhu cầu và túi tiền riêng của nhiều đối tượng.

những căn hộ chung cư trong West Gate đang bán với giá từ 33 triệu đồng mỗi m2, hoàn thiện nội thất cơ bản....Xem thêm tại : https://datnen-canho.com/can-ho-west-gate/ Hotine/zalo : 0911 525 454

Answer hZWYmJdmmGmdlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eXl5aSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYmJdmmGmdlpmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...