Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZlil2udnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Cách kiểm tra đã đăng ký gói Max thành công

Answer hZWYnZlil2udnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVmpWbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Trần Nhân's picture
1472184651

Thuê bao có nhu cầu truy cập mạng 3G và đã thực hiện cách đăng kí mimax vina  trọn gói để dùng. Nhưng khi thực hiện đăng ký 3G xong thì chưa nhận được tin nhắn phản hồi từ Vinaphone nên không biết là mình đã đăng ký 3G thành công hay chưa. Vì vậy, hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ có bài hướng dẫn cách kiểm tra đã đăng ký gói Max thành công hay chưa cho thuê bao di động.

Cách kiểm tra đã đăng ký gói 3G MAX thành công hay chưa?

Hướng dẫn kiểm tra đã đăng ký gói Max thành công hay chưa 

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 3G Max, bạn nên kiểm tra thuê bao của mình đã đăng ký thành công gói cước hay chưa. Một số thuê chưa đăng ký thành công gói cước nhưng do vội vàng truy cập internet khiến tài khoản dế yêu hao hụt một khoản phí không hề nhỏ.

Để kiểm tra bạn đã đăng ký gói cước Max thành công hay chưa bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản: DATA gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn trên nếu đã đăng ký thành công gói cước hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin gói cước qua SMS như sau:

+ Tên gói cước

+ Lưu lượng data hiện có

+ Thời hạn sử dụng gói cước

Khi đã chắc chắc thuê bao của bạ đăng ký thành công gói cước Max, lúc này bạn có thể yên tâm truy cập internet thả ga mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Những nguyên nhân khiến bạn không đăng ký thành công gói 3G Max.

- Tài khoản không đủ tiền

Gói cước Max Vinaphone có cước phí đăng ký 70,000đ. tháng, nếu tài khoản của bạn không đủ tiền việc đăng ký gói cước Max sẽ không thành công.

- Đăng ký sai cú pháp

Một nguyên nhân nữa khiến các thuê bao đăng ký thành công gói cước 3G Max là do đăng ký sai cú pháp, chỉ cần sai xót một ký tự trong cú pháp đăng ký bạn cũng sẽ không đăng ký thành công gói 3G Max của Vinaphone. Hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký của gói 3G Max Vinaphone là: DV MAX gửi 8069.

Thông tin kiểm tra đăng ký mimax Vina thành công :

- Bỏ quên bước xác nhận đăng ký gói cước

Đây là tình huống khiến rất nhiều thuê bao Vinaphone không đăng ký thành công gói 3G Max. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký hệ thống sẽ gửi đến bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký gói cước kèm theo mã xác nhận, lúc này bạn cần nhắn tin xác nhận đăng ký gói cước với cú pháp Y <mã xác nhận> gửi 1543. Nếu bỏ qua bước này hệ thống sẽ không tiếp nhận việc đăng ký gói 3G Max của bạn nữa. Mã xác nhận căn cứ vào tin nhắn từ tổng đài 1543 phản hồi về thuê bao.

- Đang sử dụng một gói 3G khác mà chưa hủy

Việc không đăng ký thành công gói Max qua cú pháp tin nhắn có thể do nguyên nhân khách hàng vẫn chưa gói gói cước 3G đã đăng ký trước đó. Vì vậy trước khi thực hiện đăng ký gói Max, khách hàng cần thực hiện bước hủy 3G bằng cú pháp: HUY <mã gói> gửi 888. Trong trường hợp quý khách quên mã gói 3G đang dùng, có thể soạn: DATA gửi 888 để lấy mã gói và hủy trước khi đăng ký gói Max.

Một số mẹo hữu ích để sử dụng gói 3G Max hiệu quả.

- Kiểm tra dung lượng data thường xuyên: 

Ngoài tính năng kiểm tra bạn đã đăng ký gói 3G Max thành công hay chưa ngay sau khi đăng ký, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể sửdụng cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng ở từng thời điểm để đảm bảo luôn có tốc độ truy cập cao nhất trong chu kỳ sử dụng của gói.

Xem thêm: Đã huỷ gói Max thì có đăng ký lại được hay không?

Chúc các bạn đăng ký thành công gói 3G Max và tận hưởng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại .

Answer hZWYnZlil2udnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVmpWbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnZlil2udnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...