Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pmk2qZm5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Chọn lọc giầy golf - Một số bí quyết gôn thủ không thể bỏ qua

Answer hZWXn5pmk2qZm5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJiSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1571651948

Ngoài những thiết bị và phụ kiện chơi golf bạn cùng gia đình cần phải chuẩn bị trước khi lên sân thì chọn thương hiệu thời trang golf phù hợp cũng là điều rất cấp bách. Trong đó, giầy golf là sản phẩm mà người chơi golf thường rất băn khoăn khi lựa chọn. Bạn cùng gia đình không thể mang giày đinh khi đá bóng lên sân tập gôn. Bạn cũng không thể mang những dạng dép, hay tông khi lên sân. Vậy lựa chọn giầy golf như thế nào cho phù hợp? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết chọn giầy golf để những bạn cùng gia đình tham khảo.

Bí quyết lựa chọn giầy golf phù hợp

Việc lựa chọn giầy khi chơi gôn vẫn chưa được nhiều người yêu thích môn thể thao này lưu tâm đúng mực. Các đôi giầy golf thoải mái, êm ái sẽ giúp bạn cùng người thân có thể tận hưởng những cú đánh một cách tốt hơn hết. Những đôi giày không phù hợp sẽ khiến cho bạn rất khó vận động hoặc thậm trí là bị đau chân. 1 Số lưu ý khi lựa chọn giầy golf như: trọng lượng giày, chất liệu giày, chất liệu đế, kiểu đinh giày và kích thước giày.

Lựa chọn giày chơi golf phù hợp

lựa chọn giầy chơi golf phù hợp

1) chọn lọc trọng lượng của giày

Chuyên gia khuyến khích bạn nên chọn những đôi giầy golf có trọng lượng nhẹ bởi có thể bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều trên sân golf. Tuy nhiên, các người thường có vấn đề về khớp hay đầu gối thì nên lựa chọn một đôi giầy golf có trọng lượng nhẹ để chân không bị tác động thêm.

Trên nhiều sân gôn mini lớn thì sẽ có xe golf chuyên dụng để hỗ trợ cầu thủ Golf di chuyển trên sân. Mặc dù, nhiều sân golf mini không có xe hỗ trợ hoặc có nhưng chi phí lại khá tốn kém. Như vậy, chọn 1 đôi giày có trọng lượng nhẹ để phù hợp với tất cả sân gôn mini là điều golfer nên làm. Nó không những giúp bạn cùng gia đình dễ thực hiện trong việc di chuyển mà giúp bạn cùng người thân không phải tốn nhiều sức giống như việc áp dụng 1 đôi giày có trọng lượng nặng.

2) lựa chọn chất liệu của giày

những chuyên gia ngoại hình thường lựa chọn chất liệu da tổng hợp để sản xuất giầy golf. Kiểu da tổng hợp này bao gồm ba lớp:

  • Lớp ngoài cùng: Là lớp sơn chống thấm nước, đây là kiểu sơn chống thấm 1 chiều có tác dụng ngăn cản nước thấm vào bên trong khi trời mưa hay nước sương sớm.
  • Ở giữa là 1 lớp lót thường được làm chất liệu cotton
  • Lớp trong cùng là loại vải lưới thông thoáng giúp thoát mồ hôi cho chân 1 cách dễ thực hiện

bởi thế, giầy golf thường có trình độ, kỹ năng, level thấm hút mồ hôi nhanh và rất thông thoáng khi áp dụng. Những chuyên gia đã nghiên cứu kỹ và đưa ra thị trường những dòng giày hết sức phù hợp với golfer, giúp gôn thủ luôn tự tin tỏa sáng. Đó là lý do vì sao bạn cùng người thân cần phải chọn lọc giầy golf chuyên dụng chứ không phải dạng giày nào cũng phù hợp để lên sân golf

3) Đinh của đế giầy golf

phổ quát số lượng đinh ở đế giày chơi golf là 7-9 cái. Đinh giày giúp cho gôn thủ có thế đứng vững, không bị trượt trên cỏ và luôn cân bằng khi thực hành cú swing. Ngoài ra, đinh giày còn có tác dụng phân bổ ở các vị trí chịu trọng tả lớn của cơ thể. Bởi vậy cho nên, các chiếc đinh giày cứng giúp cầu thủ Golf đứng trên cỏ vững hơn. Bên cạnh đó, đinh giầy chơi golf không được làm bằng kim dạng mà chỉ được làm bằng hybrud hoặc đế mềm. Mặt cỏ của sân thường rất mềm, những đế giày làm bằng kim loại sẽ làm hại mặt cỏ và làm gôn thủ khó di chuyển.

Giầy golf Gomigi01

4) chọn cỡ giày phù hợp với chân

các cụ ta có câu: giày thừa dép thiếu. Đồng thời, đối với gôn thì bạn phải chọn 1 đôi giày đúng chuẩn với kích cỡ của chân để có những cú đánh đẹp mắt và vững chắc. Bạn cùng gia đình cần chọn những kích cỡ giày rộng hơn chân của mình chừng 0,5 đến 1cm so với cỡ giầy phong phú. Bởi trên sân tập golf bạn cùng gia đình sẽ phải di chuyển, đi lại vô cùng nhiều. 1 Đôi giày quá chặt sẽ làm chân bạn cùng người thân bị phồng rộp. Một đôi giày quá rộng thì vô cùng khó để bạn di chuyển. Việc chọn lọc giày chơi golf sai có thể phá hủy cú đánh của bạn cùng người thân. Một số vấn đề bạn cùng gia đình cần chú ý khi chọn lọc giày chơi golf đó là:

  • Thử nhiều mẫu giầy khác nhau của các hãng khác nhau, thấy đôi nào đi thoải mái và êm ái nhất thì lựa chọn. Nếu như bạn cùng gia đình chưa chắc chắn mình có cảm giác thoải mái thì hãy thử một đôi rộng hơn 1 kích thước hoặc hẹp hơn 1 kích cỡ bạn cùng gia đình đang lựa chọn.
  • các loại giày quá mềm hoặc quá cứng đều không phù hợp với việc di chuyển trên sân tập gôn
  • chọn giày đúng dạng với chân của mình

Sau khi chọn xong, hãy kiểm tra lại giày trước khi quyết định mua

  • Phần mũi giày: nếu bạn cùng người thân thuận tay trái thì lưu ý mũi giày bên phải và thuận tay phải thì lưu ý mép ngoài chân trái. Bởi vì khi swing thì 90% trọng lượng cơ thể sẽ dồn vào chân trái. Do vậy, phía mũi giày thì những vết khâu phải thật chắc chắn. Bất nhắc lỗi nào về đường khâu ở phía mũi giày đều không chấp nhận
  • những đinh giày đều chưa được vặn chặt nên bạn cùng gia đình cần phải vặn lại đinh ở đế giày trước khi dùng. Nếu trong quá trình áp dụng bạn cùng người thân làm mất đinh ở gót hoặc lòng bàn chân thì có thể lấy tạm đinh ở mũi giày để thay thế. Thêm vào đó, các cửa hàng sửa chữa giày thể thao cũng có thể hỗ trợ bạn cùng người thân trong việc thay đinh mới nếu bạn cùng người thân bị mất đinh hoặc đinh bị mài mòn do dùng lâu dài.

Ngoài chọn giày thì tất chơi gôn cũng rất cấp bách. Nên lưu ý hàng đầu của tất chơi golf là được làm bằng chất liệu mát, thấm mồ hôi tốt, mềm mại, có thể làm giảm xung chấn khi swing. Chọn lọc những dạng tất chất liệu cotton là phù hợp nhất.

Hy vọng các chia sẻ Trên đây giúp bạn cùng gia đình chọn lọc được một đôi giày phù hợp nhất!

Answer hZWXn5pmk2qZm5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJiSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pmk2qZm5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...