Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmJtlmnCbm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Chung cư Bid Residence một khởi đầu mới

Answer hZWYmJtlmnCbm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXm5iYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
viet tran's picture
1566203202

CHUNG CƯ BID RESIDENCE MỘT KHỞI ĐẦU MỚI NHIỀU HỨA HẸN

Chung cư Bid Residence thuộc tổng thể dự án U Silk City; nơi giao cắt giữa hai tuyến đường lớn trung tâm quy hoạch là đường Văn Khê, Dương Nội và Tố Hữu. Vị trí có địa thế thuận lợi, là nơi tập trung rất nhiều loại hình dịch vụ và giao lưu giữa các khu dự án khác

Chung cư BiD Residence là dự án của Sông Đà Thăng Long chuyển giao cho BID Group, dự án khởi động trở lại mở ra cơ hội, niềm hy vọng cho những quý khách đã mua căn hộ sau bao lần lỡ hẹn.

Vị trí chung cư Bid Residence

Địa chỉ số: Ngã 3 đường Tố Hữu – Văn Khê


Chung cư Bid Rescidence tọa lạc tại tuyến phố sầm uất với vị trí mặt tiền của tuyến phố chính,  có vị trí đắc địa, đối diện khu đô thị Nam Cường, thuộc hành lang đô thị dự án Usilk City của Hà Đông.

Sự tái khởi động dự án là bước chuyển mình cho các dự án chung cư Hà Đông nói chung và bản thân dự án Bid Residence nói riêng. Sự cố gắng để hồi phục lại sự tin tưởng từ những khách hàng đã từng mua hay những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu khu vực chung cư Hà Đông.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN MỞ 

CHỌN LỌC TRONG TỪNG CHI TIẾT

Không chỉ sở hữu dự án, toàn bộ chung cư Bid Residence sẽ giữ được tầm nhìn bao quát cũng như đón gió, đón nắng đảm bảo không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, cân bằng giữa một không gian sống hiện đại và yếu tố nghỉ dưỡng cho mỗi gia chủ. Một sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa thiết kế. Điều đặc biệt là các căn hộ đều có sân vườn.

 • Tên Dự Án: chung cư BID RESIDENCE
 • Vị Trí: KĐT Văn Khê – Hà Đông
 • Chủ Đầu Tư: SÔNG ĐÀ THĂNG LONG

Đơn vị Phát triển dự án: BID GROUP

Tổng vốn đầu tư 1.021 tỉ

TỔNG QUAN BID RESIDENCE

 • 1 khối 35 tầng 
 • 1 khối 50 tầng
 • 2 Tầng Hầm, 3 tâng thương mại
 •  1 Tầng Kỹ thuật

KHỐI CĂN HỘ:

 • Tầng 5 – 50 | Căn hộ chung cư
 • Tổng số: 804 căn
 • THỜI GIAN BÀN GIAO: quý III/2021

NỘI THẤT SANG TRỌNG THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG GIA CHỦ

Mỗi căn Chung cư BID RESIDENCE mang đậm dấu ấn cá nhân cùng tầm nhìn thoáng đạt view đẳng cấp. Hoàn thiện niềm tin từ khách hàng bằng một ngôi nhà với địa thế đắc địa, phong thủy vô song với thiết kế hiện đại cho từng gia chủ đảm bảo giá trị lâu dài, bền vững với thời gian

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN

Nằm trong khu đất vàng, tâm điểm sống, đầu tư và kinh doanh. Dụ án chung cư Hà Đông BID RESIDENCE  thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực, Dự án kiến tạo trải nghiệm sống, kinh doanh và đầu tư với chất sống thời thượng.

About us

BID Group hiện là một tập đoàn đa ngành, trong đó phải kể đến là một tổng thầu chuyên nghiệp, một nhà phát triển bất động sản uy tín, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, thương mại, nông nghiệp, giáo dục, bán lẻ…

Không ngừng thay đổi để phát triển, BIDGROUP luôn học hỏi, sáng tạo, đảm bảo trong mọi công việc đều được thực hiện bằng chuyên môn cao nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

BID RESIDENCE là đại diện cho một môi trường sống hiện đại, tiện nghi đồng bộ nội và ngoại khu. Là khu đô thị văn minh, đem lại cho bạn một phong cách sống đỉnh cao, hiện đại được khẳng định bởi chuẩn mực thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết.

KHÔNG GIAN GIAO THOA CHUNG CƯ HÀ ĐÔNG

Là mô hình tiên tiến cân băng giữa chuẩn mực sống, đặc biệt những cư dân Chung cư Hà Đông Bid Residence yêu chuộng sự an lành, đáp ứng khả năng sống xanh giao hòa với không gian, thiên nhiên và cây cối.

CHUNG CƯ HÀ ĐÔNG VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG

Chung cư Hà Đông Bid Residence hội tụ đầy đủ các yếu tố của đô thị, mặt tiền đường. Mật độ xây dựng nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bóng, nhà hàng, cafe…..

 TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN

 Chỉ vài bước đi bộ là đã đến trung tâm thương mại liền kề, khu thể dục thể thao và trường học, dãy nhà thương mại sầm uất tại siêu thị Trung Tâm Aeon Mall của quận Hà Đông, mua sắm những sản phẩm có thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Dự án mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Ấn tượng đầu tiên mà Bạn có thể cảm nhận về BID Residence là một sự nổi bật giữa con phố với vị trí không gian thương mại sang trọng ốp đá có mặt tiền rộng vô cùng thoáng đãng và nguy nga. Ngay phía gần là các dự án , khu đô thị cùng đẳng cấp. Các thiết kế chung của BID tăng tối đa không gian cảm nhận cảnh quan của một trong những vị trí đắc địa trung tâm.

Answer hZWYmJtlmnCbm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXm5iYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWYmJtlmnCbm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...