Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpdmmG6anJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Da đẹp mỗi ngày với chai xịt khoáng Evian 400ml đến từ Pháp

Answer hZWYlpdmmG6anJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WWm5eXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Bạn có biết không làn da rất dễ trở nên khô khốc thiếu sức sống nếu bạn phải thường xuyên ở ngoài trời nắng gió hoặc ngồi trong máy lạnh, đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá, không khí khô dễ làm cho da mất nước do đó không còn căn mịn tự nhiên nữa. Với những vấn đề này bạn còn bổ sung độ ẩm và chất khoáng cho da để giúp cho làn da luôn căn mịn quyến rũ trong mọi thời tiết. Giới thiệu đến bạn một sản phẩm rất tốt đến từ Pháp thích hợp cho mọi loại da, đó là chai xịt khoáng evian được ưu chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Khả năng hấp thụ và thẩm thấu cao

Có một vấn đề khi dùng xịt khoáng, đó là mọi người tin rằng chỉ như xịt…nước lã. xịt khoáng evian mua ở đâu được đóng gói trong bình áp suất cao, những tia nước siêu nhỏ, cực mịn giúp da hấp thụ khoáng chất và độ ẩm tốt; chứ không phải chỉ như xịt nước lên mặt

Dùng được cho mọi loại da kể cả da em bé

Độ pH trung tính và lượng khoáng chất cân bằng; nước khoáng Evian rất nhẹ dịu. Qua thực tế sử dụng mình nói thật là nước Evian có khả năng cấp ẩm không bằng 1 loại nước khoáng khác, mình cho rằng đó một phần cũng là vì tính nhẹ dịu của Evian. Vì vậy mình nghĩ Evian sẽ hợp với da của nhiều người hơn.


Sản phẩm có giá chỉ 330.000vnđ tại muathuoctot.com

Có thể dùng xịt khoáng evian lúc nào?

- Ngay khi ngủ dậy, dùng xịt khoáng giúp bạn tỉnh táo, giảm sưng mắt và theo trên web của Evian, việc này giúp độ ẩm trên da tăng đến 16%. Dùng làm lotion mask. Làm dịu da khi đi nắng nhiều.

- Dùng thay thế nước rửa mặt khi không có nước sạch-khi đi du lịch chẳng hạn. Nếu bạn có gì sợ nguồn nước máy, thì sau khi rửa mặt bạn dùng xịt khoáng và lau lại là được.

- Với da mụn, nếu bạn đang tìm sản phẩm dưỡng ẩm-moisturizer thì bạn có thể bắt đầu với xịt khoáng cho an toàn- chỉ có xịt khoáng là moisturizer duy nhất cũng được. Xịt khoáng cũng giúp ích nhiều cho da mụn khi bổ sung vào chu trình dưỡng da- với khả năng làm dịu nên có thể giúp da đỡ viêm tấy.

- Xịt sau khi makeup giúp phấn “tan” vào da, trông mịn, mượt, tự nhiên hơn. Thấm ra miếng bông và đắp lên mắt để thư giãn, giảm sưng, giảm mệt mỏi vùng da quanh mắt.

- Khi da bị dị ứng, mình không dùng bất cứ mỹ phẩm nào ngoài xịt khoáng, xịt liên tục cả ngày, việc này giúp giữ da ẩm và nhanh hết dị ứng. Bạn có thể dùng xịt khoáng lên da trước khi dùng bất kỳ loại dưỡng da nào như serum, kem, sữa dưỡng,..khi da còn ẩm, dùng các sản phẩm dưỡng lên sẽ tăng tác dụng cấp ẩm, giúp da căng mọng.

- Xịt ngay lên mặt sau bước làm sạch da để cấp ẩm càng sớm càng tốt, có thể dùng thay toner. Nếu bạn có dùng toner: Toner dưỡng: dùng sau xịt khoáng, không cần chờ nước khoáng khô, bạn để da còn nước, ẩm-cứ thế dùng toner lên sẽ tăng tác dụng cấp ẩm. Toner làm sạch: dùng trước xịt khoáng

Trên đây là những cách quen thuộc mà mình hay sử dụng xịt khoáng, thật ra nó có rất nhiều ứng dụng nhưng mình chỉ dùng thế thôi, và Evian là một trong những ứng cử viên rất cừ để làm tất cả những việc trên.

Mua xịt khoáng evian 400ml ở đâu?

xịt khoáng evian 400ml thuộc phân khúc có giá dễ chịu và được phân phối chính thức ở VN, mua rất dễ tại các siêu thị. Bạn có thể mua nó tại muathuoctot.com . Đến cửa hàng của Muathuoctot.com bạn sẽ tìm thấy thêm rất nhiều sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe ngoại nhập khác với giá tốt nhất.

Answer hZWYlpdmmG6anJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WWm5eXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpdmmG6anJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...