Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJ1lkW6bnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Đăng ký Ringtunes mạng Vinaphone

Answer hZWYnJ1lkW6bnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVl5eXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
dac nhon's picture
1470286729

Dịch vụ Ringtunes Vinaphone  giúp khách hàng có thể thay đổi nhạc chờ mặc định của nhà mạng thành bản nhạc chờ mà bạn yêu thích. Đăng ký nhạc chờ Ringtunes Vinaphone chỉ với giá cước 9000đ/ttháng, bạn sẽ thể hiện được nét riêng cho thuê bao của mình thay vì nghe bản nhạc chờ cố định nhàm chán. Dịch vụ RingTunes Vinaphone là chất xúc tác để những cuộc điện thoại của bạn trở nên thú vị hơn.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho Vinaphone chỉ 9.000đ mỗi tháng

Chi tiết cách đăng ký Ringtunes mạng Vinaphone 

Trước khi đăng ký những bản nhạc chờ yêu thích về cho thê bao của mình, khách hàng cần lưu tâm đến những thông tin sau đây:

– Đối tượng được đăng ký dịch vụ nhạc chờ: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc có nhu cầu đăng ký có nhu cầu cài đặt nhạc chờ.

– Cước phí đăng ký: 9.000đ/ 1 tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

– Tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu tài khoản không đủ tiền, dịch vụ sẽ bị hủy.

Cách đăng ký nhạc chờ cho sim Vinaphone:

Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone của mình, quý khách hàng hãy soạn tin với nội dung:

– Soạn: DV RBT gửi 8069.

Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký, hệ thống tổng đài Vinaphone  sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của bạn. Nội dung tin nhắn sẽ nói rõ quý khách hàng đã đăng ký thành công hay chưa.

Bước đăng ký trên chỉ mới đăng ký thành công dịch vụ, để có những bản nhạc chờ mà mình yêu thích, quý khách hàng cần phải thực hiện thêm một thao tác nữa. Soạn tin: TK_Tenbaihat gửi 9194 để tra cứu mã SMS của bài hát mà mình muốn cài đặt về cho thuê bao khách hàng nhé.

Trường hợp khách hàng muốn tra cứa thêm và cài đặt những ca khúc HOT nhất trên hệ thống thì soạn tin: TK_HOT gửi 9194. Thực hiện xong thao tác này, quý khách hàng sẽ nhận được danh sách nhạc chờ hot nhất hiện nay. Tha hồ lựa chọn khách hàng nhé.

Tính năng đặc trưng của dịch vụ nhạc chờ Vinaphone:

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone tuy không mang lại những lợi ích về: tài khoản, 3G, phút gọi,…nhưng những bài hát nhạc chờ này lại mang đến cho người sử dụng lẫn người gọi đến những tính năng đặc trưng mà những dịch vụ khác không làm được.

– Mang lại cho các thuê bao khi gọi đến cảm giác gần gũi, dễ chịu, thích thú trong giây phút chờ đợi bắt máy cuộc gọi thay vì những âm thanh đơn điệu như trước đây.

– Những ca khúc một phần nào đã thể hiện phong cách, cá tính của quý khách hàng.

– Gu âm nhạc của quý khách sôi động, trẻ trung, sâu lắng hay hào hùng cũng là được bộc lội ít nhiều qua những bài hát nhạc chờ mà quý khách hàng cài đặt.

Để giúp quý khách hàng sử dụng triệt để dịch vụ nhạc chờ, ngoài những cú pháp chính dùng để đăng ký, Vinaphone còn cung cấp một vài cú pháp hỗ trợ khác. Các cú pháp này không bắt buộc, do đó khách hàng có thể tham khảo nhiều khi cần dùng tới.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng nhạc chờ Vinaphone :

+ Soạn: Tai_Mabaihat gửi 9194 để mua bài hát khi đã biết chính xác mã bài hát và cài đặt mặc định cho thuê bao của mình.

+ Soạn: Taibh_Tenbaihat gửi 9194 để mua bài hát khi biết chính xác tên bài hát và cài đặt mặc định cho thuê bao của mình.

+ Soạn: Tang_ Mabaihat _Sodienthoai gửi 9194 để tặng bài hát cho một thuê bao khác theo mã bài hát mà bạn chọn để tặng.

+ Soạn: Tangbh_ Tenbaihat_ Sodienthoai gửi 9194 để tặng bài hát cho một thuê bao theo tên bài hát.

Chắc chắn những thông tin mà Dichvuvinaphone.com cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng sử dụng nhạc chờ hiệu quả nhất. Chúc quý khách hàng vui tươi mỗi ngày cùng những bản nhạc chờ Vinaphone mình yêu thích nhé.

Tham khảo thêm cách đăng ký gói cước 3g vinaphone .

Answer hZWYnJ1lkW6bnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVl5eXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJ1lkW6bnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...