Anphabe

Connecting opportunities
hZWYm5dhk3CUlpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Địa chỉ cung cấp hóa chất rửa xe không chạm Ekokemika giá rẻ

Answer hZWYm5dhk3CUlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aSmpuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Thuy Duyen's picture
1534489809

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết của Thuy Duyen. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách đó chính là “ Hóa chất rửa xe không chạm Ekokemika ”. Đây là loại nước rửa xe không cần lau. Đặc biệt, sản phẩm có thể nói là hot nhất hiện nay được các chủ tiệm rửa xe hay khách hàng mua và sử dụng rất là nhiều. Vậy dung dịch rửa xe không chạm là gì? Hiệu quả tẩy rửa của chúng ra sao? Địa chỉ cung cấp dung dịch rửa xe không chạm ở đâu?... 

Để có thể giải đáp tất cả các thắc mắc trên cũng như có thể hiểu hơn về sản phẩm này thì quý khách vui lòng cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau đây nhé! 

NƯỚC RỬA XE KHÔNG CHẠM LÀ GÌ?https://media.licdn.com/dms/image/C5112AQE5DuzWrxwYJA/article-inline_ima...

-- Hóa chất rửa xe không chạm là 1 trong những dung dịch rửa xe oto xe máy với chức năng mới mẽ.. Thợ kỹ thuật chỉ cần phun bọt rửa xe không cần lau lên thẳng thân xe và sau đó rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn. 

-- Điều này khác với hình thức rửa truyền thống là sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa như dung dịch rửa xe sonax rồi pha theo cách làm nước rửa xe bọt tuyết để tẩy rửa cùng nhiều những dụng cụ khác như: bao tay, mút rửa xe, khăn microfiber… 

Ưu điểm của hóa chất nước rửa xe không chạm

+ Chi phí hóa chất tốt nhất thị trường dung dịch rửa xe không chạm nhập khẩu. 

+ Giảm bớt được mặt bằng và nhân công do rửa nhanh và tốn ít sức. 

+ Giảm bớt được thời gian rửa xe, đặc biệt hữu ích khi xếp dồn nhiều xe => tăng số lượng xe rửa lên nhiều lần. 

+ Xe rửa sạch được tất cả mọi ngóc ngách, không gây xước sơn, không hại sơn xe. 

Tính hiệu quả của dung dịch rửa xe không cần lau

-- Qua thử nghiệm thực tế với công nghệ rửa xe không chạm sử dụng dung dich rua xe khong cham giúp các bụi bẩn bám trên bề mặt thân xe, kính lái hay gương chiếu hậu đều được làm sạch tới 99%. Ngoài ra, dung dịch rửa xe không chạm còn đạt tiêu chuẩn an toàn Klass A theo tiêu chuẩn VDA của Đức. Thử nghiệm thực tế trên da người với dung dịch rửa xe không chạm cho thấy không có mùi hoá chất khó chịu và không làm khô da tay. 

-- Có thể nói, bên cạnh kỹ thuật rửa xe truyền thống thì công nghệ rửa xe không chạm có khả nhiều ưu điểm như thời gian rửa xe nhanh, đơn giản và hiệu quả làm sạch không thua kém gì. Ngoài ra, với mỗi can dung dịch rửa xe không chạm, sau khi pha loãng với tỉ lệ 5%, cửa hàng có thể rửa tới gần 3.000 xe (với những thợ tay nghề cao). 

+ Bên cạnh đó, các hãng cung cấp dung dịch rửa xe không chạm cũng có bán kèm cả những loại dung dịch rửa không chạm riêng biệt cho từng chi tiết trên xe như dung dịch làm sạch nội thất, cách làm nước rửa kính xe ô tô, dung dịch đánh bóng…, từ đó giúp cho việc rửa xe trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. 

-- Được biết, giá cho một lần rửa xe không chạm cũng tương đương với rửa xe thông thường, dao động trong tầm 50.000 đồng/lần, không bao gồm dọn nội thất. Mức giá này cũng tương đương với hình thức dùng nước tẩy rửa xe ô tô như thông thường. Tuy nhiên, với cách truyền thống bạn cần phải nắm công thức nước rửa xe bọt tuyết để pha tỉ lệ sao cho đúng. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM HÓA CHẤT RỬA XE KHÔNG CHẠM TỐT, RẺ

-- Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các thiết bị rửa xe trong đó có dung dịch rửa xe không chạm trên toàn quốc với giá rẻ và tốt nhất toàn quốc. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 4 loại nước rửa xe không chạm đang “ làm mưa làm gió ” tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

1/Dung dịch rửa xe không chạm BiO 35https://media.licdn.com/dms/image/C5112AQGBlKTgMbx4mg/article-inline_ima...

-- Đây là loại dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe oto, xe tải và rửa khoang động cơ,... giúp loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. 

Tỷ lệ pha loãng như sau:

Đối với rửa khoang động cơ: 

+ Pha loãng BIO35 theo tỷ lệ 1:5- 1:10 với nước. Xịt lên động cơ khi còn ấm, ngâm 1 phút, dùng bàn chải để chải lên bề mặt cáu bẩn sau đó xịt lại với nước. 

Đối với rửa vỏ xe: 

+ Sử dụng với bình phun bọt tuyết : 700-800 ml. pha với 70 lts nước 

+ Sử dụng với súng phun tạo bọt : 1:8-1:9 ( 110-130 ml với 1 lts nước ) 

+ Sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ: 1,1-1,3% 

2/Dung dịch rửa xe không chạm BIO 30https://media.licdn.com/dms/image/C5112AQHgWtx5zRA-NA/article-inline_ima...

Tỷ lệ pha loãng như sau:

+ Sử dụng với bình phun bọt tuyết : 900-1000 ml. pha với 70 lts nước 

+ Sử dụng với súng phun tạo bọt : 1:6-1:7 ( 130-150 ml với 1 lts nước ) 

+ Sử dụng với bình xịt cầm tay pha theo tỷ lệ: 1,3-1,5% 

3/Dung dịch rửa xe không chạm BIO 25https://media.licdn.com/dms/image/C5112AQFGepnR3FriJg/article-inline_ima...

Tỷ lệ pha loãng như sau:

+ Sử dụng với bình phun bọt tuyết : 1100-1300 ml. pha với 70 lts nước 

+ Sử dụng với súng phun tạo bọt : 1:4-1:5 ( 150-170 ml với 1 lts nước ) 

+ Sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ: 1,5-1,7% 

4/Dung dịch rửa xe không chạm BIO 20https://media.licdn.com/dms/image/C5112AQF13jXpPuaMcA/article-inline_ima...

Tỷ lệ pha loãng như sau:

+ Sử dụng với bình phun bọt tuyết : 1400-1500 ml. pha với 70 lts nước 

+ Sử dụng với súng phun tạo bọt : 1:3-1:4 ( 170-200 ml với 1 lts nước ) 

2 LÝ DO KHIẾN NƯỚC RỬA XE KHÔNG CHẠM LÀ SỐ 1

Giá thành:

+ Xét trong cùng phân khúc dung dịch rửa xe không chạm nhập khẩu tại Việt Nam có giá thấp hơn cả loại bột của Trung Quốc. 

+ Giá tốt do chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nên Quý Khách không mất thêm chi phí trung gian. Đặt mức giá tốt, lợi nhuận thấp để mọi cửa hàng, trung tâm rửa xe chuyên nghiệp từ các tỉnh nhỏ đến thành phố lớn đều có thể sử dụng mà không phải lăn tăn về chi phí. 

Chất lượng:

+ Sản phẩm được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu về nên đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nguyên đai nguyên kiện của nhà sản xuất. 

+ Dung dịch đạt các tiêu chuẩn ISO 14001, VDA class A : các tiêu chuẩn này đảm bảo cho việc không độc hại với người sử dụng và cho môi trường sống - điều mà các loại hóa chất Trung Quốc không làm được. 

+ Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt nhiều ở châu Âu - nơi có môi trường cạnh tranh rất cao. Con số này đã thể hiện được phần nào chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này. 

Dung dịch không chạm không ảnh hưởng tới sơn xe, các chi tiết mạ Crom... mà còn giúp xe sau khi rửa trông sáng bóng hơn. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA XE KHÔNG CHẠM

Điều kiện phù hợp:

+ Để sử dụng hiệu quả với dung dịch không chạm thì cần phải có máy rửa xe cao áp đạt áp lực 180 Bar (tương đương 2600 Psi) và bình phun bọt tuyết cầm tay.

+ Bình xịt bọt tuyết cầm tay hiện chúng tôi có phân phối kèm dung dịch rửa xe ( Súng được đặt hàng riêng cho sản phẩm giúp tiết kiệm được hóa chất, đạt hiệu quả tốt nhất với dung dịch không chạm và được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. 

Cách sử dụng:

+ Pha dung dịch rửa xe không chạm với nước theo tỷ lệ riêng của từng loại. 

+ Xe đưa vào để khô, không cần xịt nước trước, xịt luôn hỗn hợp vừa pha bằng súng phun bọt tuyết lên toàn bộ bề mặt xe. 

+ Để 1 phút cho hóa chất xử lý hết chất bẩn trên bề mặt rồi xịch sạch lại với nước. Chú ý : Không để dung dịch bị khô lại trên xe, nếu bị khô thì cần xịt hỗn hợp lại 1 lần trước khi xịt với nước. 

+ Việc xịt nước cao áp từ dưới lên trên sẽ giống như 1 chổi nước kết hợp với dung dịch không chạm giúp làm sạch hiệu quả hơn thay vì xịt từ trên xuống dưới như xà phòng truyền thống. Sau đó xịt lại 1 lần từ trên xuống để làm sạch hoàn toàn. 

+ Dùng khăn khô lau sạch lại bề mặt xe.

==>> Xem thêm: https://www.anphabe.com/market-place/q/binh-bot-tuyet-cam-tay-mini-chinh-hang-gia-re/21646/answer

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về nước rửa xe không chạm này. Nếu quý khách có nhu cầu cần mua dung dịch hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

==>> Xem thêm các thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Bình hút nhớt - bình bọt tuyết cũ - dụng cụ rửa xe mini.

Answer hZWYm5dhk3CUlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aSmpuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYm5dhk3CUlpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...