Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pmk2uZnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Địa Điểm Du Lịch Hội An Đẹp Nhất

Answer hZWXn5pmk2uZnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlpWbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Thien Pham's picture
1568021004

Du lịch Hội An không chỉ được khám phá những công trình kiến cổ độc đáo, những món ăn ngon đậm nét văn hóa truyền thống mà nơi đây còn rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác nữa. Hôm nay mình xin giới thiệu những địa điểm du lịch Hội An được du khách trong và ngoài nước yêu thích nhất với hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thật trọn vẹn thật đáng nhớ.

Chùa Cầu

Chùa cầu là địa điểm du lịch nổi tiếng và là biểu tượng không thể tách rồi mỗi khi nói về Hội An. Nằm ở trung tâm phố cổ Hội An được xây dựng bởi các thương nhân người Nhật với kiến trúc kiểu mái che độc đáo, các họa tiết trang trí mang phong cách kiến trúc của Nhật Bản nên đôi khi người ta còn gọi là cầu Nhật Bản.

Biển Cửa Đại

Cửa Đại là điểm du lịch Hội An rất thu hút du khách với làn nước trong xanh bên bãi cát trắng mịn màng. Đến đây bạn không chỉ được nô đùa, ngâm mình trong làn nước mát mẻ mà còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon ở biển Cửa Đại.

Làng Gốm Thanh Hà

Làng gốm Thanh Hà là một trong những địa điểm du lịch ở Hội An hấp dẫn du khách với những sản phẩm gốm mỹ thuật vô cùng tinh xảo được làm nên từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân xứ Thanh Hà. Khi ghé thăm làng gốm bạn cũng nên thử làm những sản phẩm cho riêng mình để làm kỷ niệm hoặc mang về tặng cho người thân.

An Bàng

Là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, biển An Bàng sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng khi tới đây. Điểm đến này thu hút du khách bởi làn nước trong xanh, bãi cát phẳng, dài rực rỡ dưới ánh nắng vàng long lanh. Vui chơi ở đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái và thư giản làm tan đi bao mệt nhọc của cuộc sống.

Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm có lẽ là điểm du lịch Đà Nẵng – Hội An nổi tiếng nhất, hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng rất hoang sơ, bình yên.

Hiện nay ở Cù Lao Chàm có các dịch vụ lặn ngắm san hô rất thú vị, bạn có thể trải nghiệm khoảng khắc lặn xuống biển sâu ngắm những rạn san hô, những đàn cá tung tăng bơi lội với đủ sắc màu. Bạn có thể tham khảo các tour được khách du lịch chọn nhiều nhất ở đây: Tour Cù Lao Chàm lặn bình khítour Cù Lao Chàm 1 Ngày.

Xem thêm: https://dacotours.com/dia-diem-du-lich-hoi-an/

Answer hZWXn5pmk2uZnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlpWbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pmk2uZnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...