Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZhpmXCbk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Dịch thuật Miền Trung tại Quận 4: Top 1 đơn vị dịch thuật Quận 4, TPHCM

Answer hZWYmZhpmXCbk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eYl5WSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.


Dịch thuật Miền Trung tại Quận 4 – Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Ở Quận 4 TPHCM

Dịch thuật Miền Trung Sài Gòn  là thương hiệu của Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới. Với dịch vụ được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng ở đây là dịch vụ công chứng văn bản.

 

Doanh nghiệp hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm trước tiên. Do đó việc tuyển chọn, nhân viên có chuyên môn cao và chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết và là đỏi hỏi khắt khe của Dịch thuật Miền Trung Sài Gòn. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của công ty gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của Dịch thuật Miền Trung Sài Gòn:

Cung cấp dịch thuật công chứng giá rẻ tphcm

Cung cấp dịch vụ phiên dịch.

Địa phương hóa: Phần mềm, website, game…

Dịch vụ đa phương tiện khác: Thuyết minh; Lồng tiếng; Làm phụ đề…

 

 Dịch Thuật Sài Gòn 247 – Địa Điểm Dịch Thuật Công Chứng Ở Quận 4 TPHCM

Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã thành lập được 8 năm. Tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam. Công ty dịch thuật Sài Gòn đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như:  tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước.

Ngoài ra, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo tại Hà Nội, Tp HCM. Khách hàng biết tới dịch thuật Sài Gòn với dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quận 4 TPHCM.

Công chứng dịch thuật tư pháp Quận 4

Điểm đến đầu tiên khi mọi người nghĩ đến việc dịch thuật công chứng chính là phòng công chứng tư pháp. Với lợi thế có nhiều nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao được chọn lọc cực kỳ khắc khe của phòng công chứng nhằm mục đích phục vụ cho người dân một cách tốt nhất. Ngoài ra, văn phòng còn dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ hiếm như: tiếng Lào, tiếng Indonesia, …

Vì sao nên chọn Văn phòng tư pháp:

  • Đội ngũ nhân sư được đào tạo chuyên môn cao.
  • Thuộc quyền và sở hữu của nhà nước.
  • Chi phí cạnh tranh
  • Dịch thuật được nhiều ngôn ngữ hiểm trên thế giới: tiếng Hoa, tiếng Indonesia, …

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 11 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0839 402388.

 

Công Ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDrans – Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Quận 4 TPHCM

Công Ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế ra đời sau nhưng nhờ những định hướng đúng đắn trong việc kinh doanh nên đã tạo được niềm tin, sự tín nhiệm trong lòng quý khách hàng. Đây không phải là một điều dễ dàng có được tất cả là do sự nỗ lực không ngừng và tận tâm của từng nhân viên công ty. Công Ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDrans  được biết đến là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín ở Quận 4 TPHCM.

 

Quan điểm kinh doanh của công ty rất đơn giản: Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”. Châm ngôn kinh doanh của doanh nghiệp: “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”. Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.

 

Doanh nghiệp ngay từ đầu đã tuân thủ các nguyên tắc đặt ra để thực hiện các quan điểm một cách nghiêm ngặt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm nhưng đội ngũ biên dịch viên của văn phòng vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu ngôn ngữ, cập nhật từ ngữ mới hàng ngày. Công Ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDrans luôn cố gắng hiểu được khách hàng muốn gì, sự hài lòng của quý vị là động lực để công ty tự tin hoàn thiện mình.

Giá  trị đơn hàng dịch công chứng = Giá biên dịch ngôn ngữ + phí công chứng bản bản dịch

 

Giá dịch thuật công tài liệu tiếng Anh: 75.000 VND/ trang

 

Giá dịch thuật công tài liệu tiếng Nga: 105.000 VND/ trang

 

Giá dịch thuật công tài liệu tiếng Đức: 115.000 VND/ trang

 

Giá dịch thuật công tài liệu tiếng Trung: 105.000 VND/ trang

 

Giá dịch thuật công tài liệu tiếng Nhật: 115.000 VND/ trang

 

Giá dịch thuật công tài liệu tiếng Hàn: 115.000 VND/ trang

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công ty dịch thuật Quận 4 chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

Answer hZWYmZhpmXCbk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eYl5WSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYmZhpmXCbk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...