Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpdmmG6bm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Dinh dưỡng cho xương và cơ bắp khỏe mạnh

Answer hZWYlpdmmG6bm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnZWTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hieu Nguyen trung's picture
1573872748

Dinh dưỡng cho xương và cơ bắp khỏe mạnh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các loại thực phẩm bạn có thể ăn để xương và cơ bắp khỏe mạnh.

Chúng ta sẽ xem xét hàm lượng dinh dưỡng điển hình của một loạt các loại thực phẩm khác nhau và đã cung cấp thông tin này trong các bảng. Đây là rất nhiều thứ để sử dụng cùng một lúc vì vậy chúng tôi cũng đã cung cấp thông tin này dưới dạng PDF mà bạn có thể tải xuống từ cuối trang để tham khảo sau.

Canxi

Nguồn canxi tốt sẽ làm giảm đi các chỉ số loãng xương bao gồm:

 • Sữa, phô mai và các thực phẩm từ sữa khác bao gồm phô mai, sữa chua và kem

 • Các loại rau lá xanh như bông cải xanh, bắp cải và đậu bắp (nhưng không phải rau bina)

 • Đậu nành, đậu phụ và đồ uống đậu nành có thêm canxi

 • Quả hạch

 • Bánh mì và bất cứ thứ gì làm bằng bột tăng cường

 • Cá nơi bạn ăn xương - chẳng hạn như cá mòi và người hành hương.

Nhiều sản phẩm ngũ cốc bổ sung canxi cacbonat. Quy định về Bánh mì và Bột mì yêu cầu, theo một số trường hợp ngoại lệ nhất định, canxi cacbonat phải được thêm vào tất cả các loại bột mì, cho dù có hoặc không trộn với bột khác, để tăng cường. Canxi cacbonat không cần phải thêm vào bột tự nâng có hàm lượng canxi không dưới 0,2%, thành bột mì nguyên hạt hoặc bột mạch nha lúa mì.

Vitamin D

Nguồn thực phẩm tốt của vitamin D là:

 • Cá có dầu - như cá hồi, cá mòi, cá trích và cá thu

 • thịt đỏ

 • Gan

 • Lòng đỏ trứng

 • Thực phẩm tăng cường như hầu hết các chất béo và một số ngũ cốc ăn sáng

Sữa bò nói chung không phải là nguồn cung cấp vitamin D tốt vì nó không được tăng cường, như ở một số quốc gia khác. Một số sản phẩm sữa chua có sẵn bổ sung vitamin D.

Chất đạm

Ở Anh, khoảng một phần ba protein chế độ ăn uống đến từ các nguồn thực vật và hai phần ba còn lại đến từ các nguồn động vật. Hàm lượng protein của các loại hạt, đậu Hà Lan và đậu là cao và so sánh thuận lợi với hàm lượng protein của thịt. Sau khi ngâm trong nước, tỷ lệ protein trong đậu khô và đậu đã giảm, nhưng chúng vẫn là một nguồn protein tuyệt vời.

Mặc dù ngũ cốc chứa ít protein trên 100 g so với thịt và đậu, nhưng chúng cũng là một nguồn protein đáng kể cho nhiều người trên thế giới, nơi họ chiếm một phần lớn trong chế độ ăn kiêng.

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ giới thiệu sữa Maxvida™ cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu, với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™. Trong đó, hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Cùng với đó là hệ xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) có lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (selen, kẽm, vitamin C, vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (canxi, magie, vitamin K, vitamin D). 

Tham khảo thê tại trang https://www.youtube.com/channel/UCTxGLlH0glJgpdfkRqO4S-w

Answer hZWYlpdmmG6bm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnZWTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWYlpdmmG6bm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...