Anphabe

Connecting opportunities
hZWYl5xjknCclZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

donkivn_com

Answer hZWYl5xjknCclZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWmJqYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tam Nguyen Minh's picture
1614696842

Dầu gan cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản có tốt không?

Dầu gan cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản có tốt không? Nếu như bạn đang thắc mắc về sản phẩm Dầu gan cá mập của Nhật. Đừng bỏ qua bài viết này.

Xem thêm: thuốc đại tràng nhật bản

Dầu gan cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản là gì?

Có một thực tế rằng nhiều khách hàng nhầm tưởng sản phẩm này có chứa thành phần sụn cá mập. Vì những khách hàng của hãng đã quen thuộc với cái tên sụn cá mập hoặc glucosamin. 

Vậy nên Orihiro quyết định giữ nguyên tên sản phẩm để tránh trường hợp khách hàng mua nhầm và giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm.

Dầu gan cá mập Orihiro Squalene chứa tới 96% chiết xuất dầu gan cá mập. Chính vì sản phẩm có tên là “sức mạnh cá mập biển sâu”.

Ưu điểm của sản phẩm Orihiro Squalene

Vì sao sản phẩm này lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Dưới đây chính là những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm. Và cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi dầu gan cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản có tốt không?

Thành phần đặc biệt

Cá mập biển sâu là sinh vật sống ở vùng biển có độ sâu từ 300 đến 1000m. Nhờ lá gan đặc biệt mà loài cá này có thể sinh sống một cách bình thường ở độ sâu này.

Gan cá chiếm khoảng 25% trọng lượng cơ thể, chứa một lượng lớn Squalane.

Orihiro Squalene sử dụng squalane tinh chế với độ tinh khiết từ 99,6% trở lên.

Xem thêm kiến thức: Dầu Gan Cá Mập Orihiro – Viên Uống Bổ Mắt Chất Lượng Tại Nhật Bản

Công dụng vượt trội của sản phẩm

Dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại. Không chỉ cho sức khỏe mà còn có tác dụng tốt cho làn da của người sử dụng.

Giảm đau và viêm sưng

Dầu cá là loại dầu chứa acid béo Omega 3. Có hiệu quả tích cực trong việc giảm viêm sưng, giảm đau cho đối tượng người bị đau do viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp,…

Bảo vệ tim và tránh đột quỵ

Acid béo Omega-3 có trong dầu gan cá mập Nhật Bản giúp đỡ cho việc giảm việc hình thành các cục máu đông trong thành mạch. 

Từ đó giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Các nghiên cứu thì dùng dầu cá đều hàng ngày cũng giúp giảm nguy cơ hình thành huyết khối trong mạch máu rất hiệu quả.

Tốt cho hệ thần kinh

Orihiro Squalene Dầu gan cá của Nhật giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung cho người sử dụng rất tốt. 

Bổ sung sản phẩm mỗi ngày với liều lượng phù hợp giúp giảm các triệu chứng của suy yếu thể lực. Đồng thời cải thiện chứng rối loạn tâm thần. 

Vì thế rất tốt cho những người có trạng thái tinh thần không ổn định. Đặc biệt là độ tuổi trung niên trở đi, đối tượng dễ mắc phải các bệnh liên quan.

----

Công Ty DONKIHOTE

https://donkivn.com/

A50 - BT4 - KĐT Mỹ Đình,Phường Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

shopdonkihote@gmail.com

08.424.88.999

Answer hZWYl5xjknCclZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWmJqYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYl5xjknCclZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...