Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJRjmG2WnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được?

Answer hZWYnJRjmG2WnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalpeTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hà Anh's picture
1575622518

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được? Là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm cũng như tìm hiểu hiện nay. Để giúp bạn đọc có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất, chúng ta có thể đến với bài viết cũng là những chia sẻ đến từ chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: chữa sùi mào gà ở bắc giang

Bị sùi mào gà có quan hệ được không

Nhiều bệnh nhân còn thắc mắc bị sùi mào gà có quan hệ được không?.Theo chuyên gia giải đáp, khao khát được quan hệ tình dục của bệnh nhân mắc bệnh là điều hoàn toàn có thật. Dù đang có bệnh nhưng nhiều bệnh nhân vẫn mong muốn trở lại lối sống bình thường nhằm có những khoái cảm riêng tư trong đời sống vợ chồng và hàn gắn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, quan hệ trong thời gian đang mắc bệnh là điều không nên do:

Việc quan hệ tình dục khi đang mắc sùi mào gà chắc chắn sẽ làm tình trạng bệnh chuyển biến xấu hơn. Nguyên nhân là do các nốt sùi sẽ bị vỡ trong quá trình quan hệ từ đó virus sẽ lan rộng và lây nhiễm sang vùng viêm mạc và các bộ phận gần đó từ đó, việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, việc quan hệ tình dục khi đang mắc sùi mào gà sẽ làm lây nhiễm cho vợ hoặc bạn tình vì virus HPV lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục.

Do đó, khi phát hiện mình mắc bệnh thì bệnh nhân nên đến ngay cơ sở y khoa uy tín và tập chung điều trị bệnh để tránh các biến chứng không mong muốn trước khi nghĩ đến đời sống sinh hoạt bình thường. Vậy đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được bình thường như trước?

Xem thêm: ngứa vùng bìu

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được

Nhiều quan điểm cho rằng sau khi đốt sùi mào gà có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại. Nhưng theo một số chuyên gia thì việc này là không đúng, vậy đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được?. Thông thường để chắc chắn thì bác sĩ thường khuyến cáo: Ngay cả khi các mụn sùi mào gà đã hoàn toàn biến mất, tổn thương mất hẳn thì trong 2 tuần đầu tiên, bệnh nhân vẫn không nên quan hệ tình dục. Nếu quan hệ trong thời gian này, virus HPV vẫn có thể lây lan sang bạn tình và gây bệnh.

Ngoài ra, trong 6 tháng tiếp theo, bệnh nhân khi quan hệ tình dục vẫn nên sử dụng bao cao su để bảo đảm an toàn. Trong thời gian này, người mắc bệnh cũng phải đi tái khám để bảo đảm virus đã hoàn toàn bị khống chế.

Để chắc chắn nhất thì bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ khám và điều trị cho bạn. Nếu bác sĩ thông báo là an toàn và bạn có thể quan hệ tình dục thoải mái thì sẽ không cần các biến pháp phòng tránh. Do, đối với mỗi người mắc bệnh thì thời gian hồi phục tùy vào mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người sẽ khác nhau.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Hầu hết những người mắc bệnh sùi mào gà được chỉ định bằng phương pháp đốt đều thắc mắc không biết đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi bệnh. Theo chuyên gia, thông thường bệnh nhân sẽ bình phục sau khoảng 3 – 4 tuần kể từ ngày đốt. Nhưng cũng có một số lưu ý cho bệnh nhân trong quá trình đốt sùi mào gà bạn nên biết.

Một số lưu ý trong quá trình đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà sẽ bình phục khoảng 3 – 4 tuần nhưng một số người có thể lâu hơn do cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, sau khi đốt sùi mào gà xong sẽ giúp mụn sùi xuất hiện trên cơ thể bị tiêu diệt. Nhưng bệnh nhân vẫn phải duy trì thuốc điều trị sùi mào gà cho đến 2 tuần sau đó. Trong toàn bộ quá trình điều trị, bệnh nhân phải kiêng quan hệ tình dục để có hiệu quả trong khi điều trị sùi mào gà.

Xem thêm ở đây:

Answer hZWYnJRjmG2WnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalpeTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJRjmG2WnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...