Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJhjkmuWnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Hôi vùng kín là bị làm sao?

Answer1 hZWYnJhjkmuWnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalZmTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hà Anh's picture
1575276361

Theo chuyên gia, hôi vùng kín không phải là một bệnh lý cụ thể mà đây là triệu chứng thường xuất hiện khi chị em vệ sinh vùng kín không đúng cách gây ngứa ngáy và có mùi hôi khó chịu.

Nguy hiểm hơn cả, ngứa vùng kín còn có thể là triệu chứng chung của một số bệnh lý phụ khoa khác nhau mà chị em không nên chủ quan. Cụ thể như:

Xem thêm: https://tuvansuckhoegioitinh.webflow.io/posts/ngua-vung-kin-o-nu-gioi-va-nam-gioi-nguyen-nhan-do-dau

Bệnh viêm âm đạo / nấm âm đạo

Viêm âm đạo hay nấm âm đạo đều được coi là một dạng bệnh phụ khoa phổ biến mà bất kì chị em nào cũng có thể mắc phải một lần trong đời. Nguyên nhân chính gây nên bệnh là do sự xâm nhập và tấn công của các hại khuẩn tại âm đạo và gây mất cân bằng PH tại bộ phận này.

Khi mắc bệnh, chị em thường cảm thấy vùng kín ngứa ngáy, có mùi hôi, khí hư ra có màu sắc bất thường và cảm giác đau rát khi quan hệ,…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến cho vùng kín tiết nhiều dịch và luôn trong tình trạng ẩm ướt. Việc này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và gây mùi hôi tại âm đạo.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là một trong các bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Do đó, chị em nên tỉnh táo đến gặp chuyên gia ngay để có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Viêm vùng chậu

Bệnh viêm vùng chậu xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập từ âm đạo vào tử cung qua con đường chính là quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, viêm vùng chậu cũng thường là biến chứng khi nữ giới không điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tính dục kịp thời như: Chlamydia, bệnh lậu,…

Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Một số căn bệnh phụ khoa có thể lây nhiễm qua đường tình dục và thường gây mùi hôi khó chịu ở vùng kín nữ giới như: Bệnh lậu, chlamydia,…Cả 2 căn bệnh đều có thể điều trị nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Thậm chí có thể gây vô sinh cho bệnh nhân.

Nữ giới mắc bệnh chlamydia hay lậu đều có thể xuất hiện những triệu chứng bất thường như: Khí hư ra nhiều bất thường, có mùi hôi, tiểu buốt, đau khi quan hệ,….Đôi khi, người bệnh lại không có triệu chứng cụ thể nào nên thường gây khó khăn cho việc phát hiện và điều trị bệnh. Lúc này, chị em cần tìm đến những cơ sở y khoa uy tín để tiến hành xét nghiệm phát hiện bệnh.

Đọc thêm:

Answer1 hZWYnJhjkmuWnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalZmTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJhjkmuWnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...