Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJRgmW-Uk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Làm gì làm tốt

Answer hZWYnJRgmW-Uk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmSch5uUnJyEoddqmXOGxMXX09iQnspToZugZmvjtQ..
Jesse Peterson's picture
1379304912

Bất kể bạn làm gì , hãy làm tốt nhất. Nếu bạn bán thuốc lá cho trẻ em, hãy tìm cách để tối đa hóa doanh số bán hàng của bạn và khiến càng nhiều trẻ em nghiện càng tốt. Tới những sân chơi và đưa ra những mẫu miễn phí. Cô lập một vài những đứa mập trong hoạt động kinh doanh của bạn nhằm tạo ra những kẻ làm luật. Phân phát giải thưởng cho những đứa trẻ có thể hút thuốc nhiều nhất. Hãy gắng hết sức mình.

Một trong những khoảnh khắc tôi không ngớt hồi tưởng lại là leo núi ở Afghanistan. Tôi mang khoảng 40 kg thiết bị và một khẩu súng máy. Nó thực sự nặng nhưng tôi vẫn có thể chạy được. Tôi có thể chạy lên núi, mặc cho cái nóng của sa mạc nóng bức nhưng tôi vẫn tiếp tục về phía trước.
Chạy lên vùng núi Afghanistan là khá nguy hiểm vì các ngọn núi ở đó rất dốc. Ở đó không có thảm thực vật, chỉ có nhiều hòn đá sắc nhọn để sử dụng như là tảng đá giậm bước. Khi chạy, bạn phải xem xét cẩn thận và nhanh chóng ở dưới mặt đất chọn đá để nhảy lên.
Ở vùng núi, tôi thậm chí có thể chạy nhanh hơn so với những người lính Quân đội khác ở Quốc gia Afghanistan, đôi khi tôi chạy đua và tôi luôn chiến thắng. Những người lính khác trong quân đội họ thậm chí không cần phải mang theo bất kỳ thiết bị nặng nào khác ngoài vũ khí duy nhất của họ là súng.
Tôi nhớ khi chúng tôi đã tuần tra trong một thung lũng núi xa trong sa mạc, cách xa thành phố rất là xa như trên bản đồ vậy .Các binh sĩ Canada đi trong một cột xuyên qua thung lũng. Một số người trong số họ rất nóng tính, những người khác thì chân bị đau. Một số người thì có vẻ rất căng thẳng còn những người khác thì vẫn rất bình tĩnh luôn giữ cho mình tâm trạng tốt .Trung sĩ của tôi là một trong số người rất khó tính.Ông ấy hay phàn nàn và cáu gắt với tôi nhưng tôi vẫn nhớ về ông ấy.Khi ông ấy nổi giận ông ấy hét lên:
"ĐM, chúng ta sẽ chết ở đây!", Ông hét lên, khuôn mặt méo mó vì giận dữ và bực bội “.
Tôi cười. Trung sĩ thấy tôi cười rồi ông ấy cũng cười theo . Tôi thích nhìn thấy trung sĩ của tôi như thế này. Điểm yếu của ống khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn. Ông thường bị căng thẳng và sau đó đưa ra những quyết định ngu ngốc khi ông ta nổi giận. Tôi thường phải bảo vệ những người lính trong khu vực của tôi khỏi sự tức giận của ông.
Xa xa ở đây xa cách khỏi nền văn minh, trong sa mạc của Afghanistan, ở đây tôi cảm thấy thoải mái. Tôi thật sự rất thích khi ở đây. Nơi này rất cũ kĩ, Afghanistan được hình thành hàng ngàn năm trước. Afghanistan là ở vùng Lưỡng Hà, trung tâm của nền văn minh đầu tiên của người dân. Tuy nhiên, nền văn minh lâu đời nhất của con người bây giờ là một sa mạc khô.
So với Canada là người nước ngoài, tôi thấy cây và động vật ở nơi này với nhiều thứ để khám phá.Tôi nhìn thấy thằn lằn rất lớn và nguy hiểm ở vùng núi.Ngoài ra còn có các loại khác nhau của người dân sống tại các làng miền núi với phong cách rất khác nhau của họ. Số ít người sống ở đây chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ ai khác hơn là Afghanistan trong cuộc đời của họ. Ở đây chưa bao giờ có điện và họ không bao giờ có trải nghiệm Internet internet. Người dân ở Afghanistan rất lịch sự. Họ luôn luôn được cung cấp thực phẩm, nước, và những thứ khác. Họ không bao giờ nhìn tôi chằm chằm. I know of another, more modern Asian country, where the people are always staring at me, I hate that. à You need to translate this phrase: Tôi biết một số người khác, hiện đại hơn những nước Châu á, ở đó mọi người luôn nhìn chằm chằm vào tôi, tôi ghét điều đó.
Ở đây tại vùng núi, vì vậy gần đến cái chết, khi tôi cảm thấy thật sự sống. Công việc của tôi là đi trinh sát trước để tìm kiếm quân địch.Khi họ cần , tôi sẽ trườn lên đỉnh ngọn núi nhỏ và nhìn bao quát thung lũng.Cuộc sống rất thực, náo nhiệt, bốn chiều. Đây là khoảng thời gian thú vị và sinh động trong cả cuộc đời của tôi, tôi có thể chạy nhanh lên núi, nhanh hơn so với bất cứ ai, kẻ thù hay , đồng minh. Tôi mang một khẩu súng máy rất nguy hiểm. Tôi mạnh mẽ, tôi rất thông minh, trẻ, và tôi là bất khả chiến bại. Tôi có thể thấy hàng trăm dặm xung quanh tôi. Tôi có thể chết ở đây bất cứ lúc nào nhưng tôi biết rằng tôi sẽ sống mãi mãi.
Tất cả mọi thứ mà bạn làm, hãy làm tốt nhất.

Answer hZWYnJRgmW-Uk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmSch5uUnJyEoddqmXOGxMXX09iQnspToZugZmvjtQ..

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJRgmW-Uk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...