Anphabe

Connecting opportunities
hZWYl5xmkW-Xm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Làm sao để viết content hay cho bài bog | FIEX Marketing

Answer hZWYl5xmkW-Xm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWnJSViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Marketing FIEX's picture
1617724284

Làm sao để viết content hay cho bài bog ?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chuyển đổi khách truy cập của mình thành người đăng ký và khách hàng, thì bạn cần thêm sức mạnh!

Các bài đăng trên blog có content rất hay nhưng họ chỉ có thể làm được rất nhiều điều. Đó là lý do tại sao các công cụ tạo khách hàng tiềm năng tồn tại trên thị trường.

Công cụ tạo khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ nhất là OptinMonster.

Viết dàn ý cho bài đăng content của bạn

Các bài đăng trên blog tuyệt vời không chỉ xảy ra. Ngay cả những người viết blog giỏi nhất cũng cần có ý tưởng sơ bộ để giúp họ đi đúng hướng. Đây là nơi mà các phác thảo xuất hiện.

Đề cương không cần dài dòng hoặc thậm chí chi tiết - đó chỉ là một hướng dẫn sơ bộ để đảm bảo bạn không lan man và nói nhiều về điều gì đó liên quan đến chủ đề của mình.

Ví dụ: đây là phác thảo cho cách viết content bài đăng này mà tôi đã gửi cho biên tập viên của mình trước khi bắt đầu làm việc:

Giới thiệu

[Tóm tắt nhanh giải thích nội dung bài đăng trên blog sẽ đề cập đến]

Phần 1 - Lập kế hoạch cho một bài đăng trên blog

- Những điều các blogger nên làm trước khi đặt bút viết - phác thảo, nghiên cứu, v.v.

Phần 2 - Viết một bài đăng trên blog

- Mẹo về cách tập trung vào bài viết, mẹo năng suất cho người viết blog

Phần 3 - Viết lại / Chỉnh sửa Bài đăng trên Blog

- Kỹ thuật tự chỉnh sửa, những điều cần chú ý, những lỗi viết blog phổ biến

Phần 4 - Tối ưu hóa một bài đăng trên Blog

- Cách tối ưu hóa một bài đăng trên blog để SEO trên trang, lượt chia sẻ / tương tác trên mạng xã hội, v.v.

Phần 5 - Kết luận

Mục đích của dàn ý này là để đảm bảo rằng tôi biết mình định trình bày những gì, thứ tự các phần khác nhau sẽ xuất hiện và một số chi tiết rõ ràng về những gì mỗi phần sẽ bao gồm.

Phác thảo giữ cho bạn trung thực. Chúng ngăn bạn say mê những phép ẩn dụ thiếu suy nghĩ về việc lái xe và khiến bạn tập trung vào cấu trúc tổng thể của bài đăng của mình. Đôi khi tôi sẽ viết một dàn ý kỹ lưỡng hơn (và đôi khi tôi chẳng bận tâm đến một đề cương nào cả), nhưng hầu hết thời gian, những thứ như dàn ý ở trên là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Cho dù bạn viết dàn bài  content trong trình xử lý văn bản, trên một tờ giấy hay thậm chí viết nguệch ngoạc trên khăn ăn, hãy làm bất cứ điều gì phù hợp với bạn để giữ cho bạn tập trung.

Làm nghiên cứu của bạn

Một trong những bí mật lớn nhất mà các blogger chuyên nghiệp (bao gồm cả tôi) không muốn bạn biết là chúng tôi thực sự không biết mọi thứ. Sự thật mà nói, đôi khi chúng ta không biết gì về một chủ đề trước khi chúng ta ngồi xuống để viết về nó.

Answer hZWYl5xmkW-Xm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWnJSViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYl5xmkW-Xm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...