Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZVnmWmUlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift là gì

Answer hZWXnZVnmWmUlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYl5mZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1568358610

Bạn có 1 sóng mũi chưa được hoàn hảo! Hai mắt quá xa nhau – cần nâng cao sóng mũi để hai mắt gần nhau hơn. Bạn sợ phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn chưa dám phẩu thuật nâng mũi ngay vì không biết chiếc mũi mới có hợp với khuôn mặt bạn không, bạn muốn “thử”!Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách đơn giản khi sử dụng công nghệ nâng mũi bằng chỉ ultra v lift thế hệ mới.Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

nâng mũi bằng chỉ ultra v lift là công nghệ nâng mũi bằng chỉ rất nổi tiếng của Hàn Quốc được biết đến nhờ tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt một cách tối đa.

Chất liệu là sợi chỉ PDO (Polydioxanone là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch), USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, trên sợi chỉ có những “gai siêu nhỏ” để giúp chí bám vào trong da tốt hơn và chắc. Chỉ nâng mũi sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Nâng mũi bằng chỉ là một giải pháp thẩm mỹ đang rất thịnh cho những chị em có mũi tẹt, thấp vì thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 20 phút và đặc biệt an toàn, không xảy ra biến chứng, không gây ra đau đớn như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khác.

>>>Tham khảo thêm: nâng mũi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nâng sóng mũi bằng chỉ là một thủ thuật đơn giản, song để sóng mũi cao và đẹp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể điều chỉnh được hình dáng mũi cũng như độ cao sóng mũi phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.Tuy nhiên, để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín để được các bác sỹ, chuyên viên tư vấn trực tiếp và đưa ra phương pháp làm đẹp an toàn không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được tiến hành nâng mũi bằng chỉ bởi những bác sĩ tay nghề giỏi, đảm bảo đem đến cho bạn một sống mũi hài hòa và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, chỉ Ultra Vlift sử dụng để nâng mũi là loại chỉ sinh học được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, đảm bảo an toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể.

Hơn thế nữa, hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, yên tâm thực hiện công cuộc tân trang cho sắc đẹp của mình.Nếu cần được tư vấn và thăm khám bạn có thể liên hệ theo số hotline 0933001300 để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

>>>Gợi ý bạn đọc: dụng cụ nâng mũi nose secret

Answer hZWXnZVnmWmUlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYl5mZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZVnmWmUlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...