Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJhnmGuampqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Có nên dung gạch vân gỗ lát không gian nhà bạn

Answer hZWYnJhnmGuampqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRnJWYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
ha nguyen's picture
1658740140

  Có thể khẳng định rằng gạch giả gỗ là một lựa chọn hoàn hỏa cho nhưng ai có sở thích yêu nét đẹp của vân gỗ tự nhiên tuy nhiên lại không có điều kiện hoặc điều kiện môi trường không phù hợp để sử dụng gỗ tự nhiên. Ngày nay với công nghệ in kỹ thuật số 3D cao cấp cũng như kĩ thuật pha màu vượt trội các mẫu gạch vân gỗ được mổ phỏng đường vân cũng như màu sắc giống gần như 100% tạo cảm giác như bạn đang sử dụng gỗ tự nhiên thât, trong số các mẫu gạch vân gỗ đế từ các thương hiệu khác nhau chúng ta không thể không nhắc tới mẫu gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm. Vậy tại sao chúng ta lại sử dụng gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm thi vì các thương hiệu khác hoặc kích thước khác? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Ưu điểm của gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm

- Là dòng gạch được làm chủ yếu từ bột đá nên tuổi thọ lâu bền theo thời gian sử dụng. Điều này dòng gỗ tự nhiên không bao giờ có được vì gỗ tự nhiên nếu không được bảo quản chăm sóc tốt thường dễ dàng bị ẩm mốc mối mọn tuổi thọ bị rút ngắn

Có thể bạn quan tâm tới: gạch lát nền 30x30
- Dễ dàng vệ sinh bền mặt gạch vân gỗ thường được phủ một lớp men cao cấp nhằm bảo vệ màu sắc cũng như họa tiết vân có khả năng chống bám bẩn, giúp công việc vệ sinh trở lên dễ dàng hơn.

- Công nghệ in kĩ thuật số 3D cùng công nghệ pha màu tiên tiến giúp những đường vân, màu sắc gạch được thể hiện giống với gỗ tự nhiên gần như hoàn hảo nếu chỉ nhìn thoáng qua bạn khó có thể phân biệt được đó là gạch vân gỗ hay gỗ tự nhiên.

- Một điểm công nữa đối với gạch vân gỗ đó là khi sử dụng gạch vân gỗ chúng ta sẽ không thấy có mùi như sử dụng gỗ tự nhiên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như các thành viên khách trong gia đình.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng gạch vân gỗ. Do đó nếu có ai hỏi có nên sử dựng gạch vân gỗ nói chung và gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm nói riêng để lát cho ngôi nhà hay không? thì câu trả lời là có. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Hơn nữa việc di chuyển trên nền gạch giả gỗ còn giúp mang tới cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Tính ứng dụng của dòng gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm
Dòng gạch nói trên được sử dụng khá linh động bạn có thể sử dụng cho cả khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay thậm chí là nhà tắm và khu vực ngoại thất.
Tùy vào chất liệu gạch cũng như kích thước mà chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian một mẫu gạch sao cho phù hợp
Địa chỉ mua gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm chính hãng tại Hà NộiCó rất nhiều cửa hàng đại lý cung cấp gạch vân gỗ 15x80 đồng tâm tuy nhiên không phải đâu cũng là cửa hàng bán gạch chính hãng với mức giá ưu đãi. Hải Linh là một trong những đại lý uy tín cung cấp gạch ốp lát chính hãng với mức giá ưu đãi. Với nhiêu năm kinh nghiệm chúng tôi cam kế mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá gạch lát nền ưu đãi nhất. Được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.  

Answer hZWYnJhnmGuampqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRnJWYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJhnmGuampqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...