Anphabe

Connecting opportunities
hZWYl5RpmHKUnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Những điều cần biết trước khi mua chung cư trả góp

Answer hZWYl5RpmHKUnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWlJuTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Ngày nay, việc mua chung cư trả góp đã dần trở nên phổ biến. Bởi lẽ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua nhà ngay trong một khoảng thời gian ngắn. Còn đối với các nhà đầu tư BĐS thì việc tận dụng đòn bẩy tài chính từ việc vay ngân hàng sẽ tạo cơ hội thu được nhiều lợi nhuận. Vậy thực chất thì việc mua chung cư trả góp có những lợi ích như thế nào ?

Mua chung cư trả góp là gì ?

Việc mua chung cư trả góp được hiểu là khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà chung cư của các dự án. Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Số tiền này khách hàng sẽ trả góp dần trong khoảng 10 năm, 20 năm... tùy thuộc vào từng ngân hàng.

3 lợi ích tiêu biểu của việc mua chung cư trả góp

✔️ Lợi ích đầu tiên: Khi mua nhà chung cư trả góp, khách hàng sẽ không sợ bị ép giá vì sẽ có ngân hàng thẩm định giá trước. Và khách không cần phải chuẩn bị quá nhiều tiền mới có thể sở hữu căn nhà riêng cho bản thân.

✔️ Lợi ích thứ 2: Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua chung cư với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn cùng những ưu đãi đi kèm. Khách hàng sẽ được tư vấn những gói vay để làm sao có lợi nhất cho khách hàng.

✔️ Lợi ích thứ 3: Mua chung cư trả góp chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bên cạnh đó nếu khách hàng chưa ở thì có thể đầu tư cho thuê lại căn hộ, tiền cho thuê hằng tháng có thể được dùng để trả vốn và lãi cho ngân hàng.

Trên đây là 3 lợi ích chung của việc mua chung cư trả góp. Bên cạnh đó, để tránh những rủi ro có thể phát sinh thì người mua căn hộ trả góp nên lưu ý một số vấn đề như: tính toán thu nhập và khả năng trả nợ, xem xét kỹ pháp lý của dự án, cân nhắc các điều khoản trong hợp đồng vay mua nhà,…

Vậy những gói vay và chương trình ưu đãi của các ngân hàng cụ thể sẽ ra sao ? Hãy cùng HomeNext tìm hiểu thực tế về một số chính sách mua chung cư trả góp tại thị trường BĐS Bình Dương ngay sau đây. 

Mua chung cư trả góp tại Bình Dương lãi suất như thế nào ?

Lãi suất vay mua chung cư sẽ tùy thuộc vào từng dự án, từng thời kì, khu vực mà có cơ chế lãi khác nhau.

lai suat-1

Ghi chú: Thời điểm thống kê là tháng 9/2019 bảng lãi suất có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của các ngân hàng tại từng khu vực.

Hiện nay, hầu hết dự án căn hộ nào cũng sẽ có ngân hàng liên kết cho vay mua. Dưới đây sẽ là lợi ích khi vay mua căn hộ tại ngân hàng liên kết với dự án:

Thứ nhất, khách hàng có thể vừa vay mua nhà và vừa có thể dùng chính căn nhà đó để thế chấp. Mặc dù các dự án căn hộ của vẫn chưa hoàn thiện nhưng ngân hàng liên kết vẫn có thể cho khách hàng vay vì các dự án đã được ngân hàng thẩm định giá trước khi hợp tác nên khách hàng sẽ yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Thứ hai, quá trình thi công của dự án sẽ theo sát quá trình giải ngân của ngân hàng và hình thức giải ngân cũng rất linh hoạt: giải ngân một lần, theo tiến độ, tạm khóa...Vì vậy khách hàng sẽ giảm thiểu được nỗi lo phải trả lãi cho ngân hàng.  

Cuối cùng, khách hàng vay mua chung cư sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư và ngân hàng liên kết như chiết khấu, ân hạn nợ gốc, lãi suất ưu đãi trong năm đầu,…

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ bat dong san binh duong — HomeNext— Để biết thêm thông tin chi tiết về Kinh nghiệm đầu tư

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong)

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/mua-ban-nha-dat/loi-ich-cua-viec-mua-chung-cu-t...

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương

Answer hZWYl5RpmHKUnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWlJuTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYl5RpmHKUnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...