Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmJVik2yUl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Những điều cần biết về việc sử dụng Yoast SEO cho Wordpress | FIEX Marketing

Answer hZWYmJVik2yUl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWnJmZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Marketing FIEX's picture
1618222716

Mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng Yoast SEO cho Wordpress

Thiết lập và sử dụng Yoast SEO

Khi bạn đang làm việc với một trang web WordPress tự lưu trữ, plugin Yoast SEO là một trong những công cụ có giá trị nhất mà bạn có thể có. Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất hiện nay và thật dễ hiểu tại sao. Cho dù bạn đang điều hành một blog cá nhân hay bạn là một chuyên gia SEO quản lý trang web cho khách hàng, Yoast là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn làm cho trang web của mình thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất có thể.

Yoast SEO có thể được cài đặt trên bất kỳ trang Wordpress tự lưu trữ nào. (Xin lỗi, những người viết blog Wordpress.com miễn phí.) Đây dễ dàng là plugin Wordpress liên quan đến SEO toàn diện nhất mà bạn có thể yêu cầu và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí! Bạn có tùy chọn mua các tiện ích mở rộng Yoast SEO cao cấp để có thêm một số chức năng, nhưng các chức năng quan trọng nhất của nó là một phần của plugin miễn phí. Yoast giúp bạn dễ dàng thực hiện những việc như kiểm soát tiêu đề và mô tả meta, đặt từ khóa được nhắm mục tiêu và theo dõi tần suất bạn sử dụng chúng, quản lý sơ đồ trang web, v.v.


Tải xuống và cài đặt Yoast SEO

Nếu bạn chưa cài đặt plugin Yoast SEO trên trang web của mình, hãy giải quyết vấn đề đó. Nếu Yoast SEO đã được cài đặt và thiết lập và bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng nó, vui lòng cuộn xuống phần "Sử dụng Yoast SEO".

Từ bảng điều khiển quản trị trang web của bạn, hãy nhìn dọc bên trái màn hình để tìm tùy chọn "Plugin". Khi di chuột qua nó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thêm mới”.

Thêm một plugin mới thông qua bảng điều khiển Wordpress

Nhấp vào “Thêm mới” và bạn sẽ được đưa đến một trang có tuyển chọn các plugin nổi bật, phổ biến, được đề xuất và yêu thích. Nếu bạn không thấy Yoast SEO được liệt kê trong bất kỳ phần nào trong số này, bạn có thể sử dụng một hộp tìm kiếm để tìm nó.

Nơi để tìm hộp tìm kiếm trong các plugin Wordpress

Khi bạn tìm thấy plugin Yoast SEO, hãy nhấp vào “Cài đặt ngay” và Wordpress sẽ tải xuống, cài đặt và yêu cầu bạn kích hoạt plugin. Kích hoạt plugin và nếu nó được cài đặt và kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy tùy chọn được đánh dấu “SEO” trên menu thanh bên bên trái của trang tổng quan quản trị của bạn và dọc theo thanh menu ngang trên đầu màn hình.

Nơi bạn sẽ thấy plugin SEO được cài đặt trên bảng điều khiển Wordpress của mình

Tải xuống và cài đặt Yoast SEO thật dễ dàng, nhưng bây giờ bạn đã hoàn thành việc đó, bạn cần thiết lập plugin. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Yoast SEO trước đây, điều này có vẻ hơi quá sức, nhưng tôi hứa rằng bạn không thể xử lý được. Tôi không thể hứa rằng quá trình này sẽ là một chuyến đi không ngừng nghỉ, đầy hành động, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với thời gian để thiết lập nó đúng cách. Vì cài đặt Yoast lý tưởng sẽ khác nhau giữa các trang web, tôi sẽ không cho bạn biết bất kỳ cài đặt khó và nhanh nào để chọn, nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng cài đặt là gì.

Answer hZWYmJVik2yUl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWnJmZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYmJVik2yUl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...