Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tjkm-amZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Những động tác khởi động nhanh và hiệu quả trước vòng đấu golf

Answer hZWXn5tjkm-amZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJSbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1574416324

Trong bất cứ môn thể thao nào thì khâu khởi động cũng luôn giữ vai trò cực kỳ cấp bách. Giai đoạn khởi động sẽ giúp người tham dự thể thao có được một tinh thần tốt và một sức khỏe dẻo dai. Trong gôn cũng vậy, khởi động trước vòng đấu giữ 1 vai trò rất quan trọng. Khởi động đúng cách không chỉ làm bạn cùng gia đình ổn định tinh thần mà còn có 1 cơ thể dẻo dai, giảm thiểu một vài chấn thương không đáng có. Bênh cạnh đó, nếu bạn cùng người thân chơi golf tại nhà với thảm tập phát bóng golf và khung tập golf thì chắc chắn bạn cùng gia đình sẽ có thời gian rèn luyện dài. Khi lên sân, có thể vì nhiều lý do mà bạn có vô cùng ít thời gian trong khu tập tành để khởi động. Vậy làm thể nào để khởi động nhanh và hiệu quả nhất? Hôm nay, Gomgolf sẽ chia sẻ với một vài bạn một vài động tác khởi động nhanh và hữu hiệu để bạn có 1 vòng đấu tốt hơn hết

một số động tác khởi động nhanh và hữu hiệu trước vòng đấu golf

Như đã kể ở trên, hết sức nhiều cầu thủ Golf thường không coi trọng giai đoạn khởi động và họ tiến hành không đầy đủ một vài bước khởi động trước vòng đấu. Và kết quả là họ thường có 1 vòng đấu không được như ý muốn của mình. Theo HLV Mark Hackett - là một HLV nằm trong top 100 HLV hàng đầu tại tạp chí golf Magazine, chúng ta có thể thực hiện 1 vài động tác rất nhanh nhưng vẫn đủ làm làm " nóng máy " cho cơ thể trước khi vào cú swing trước nhất.

Động tác khởi động nhanh và hữu hiệu trước vòng đấu

trước nhất, hãy lấy từ túi gậy ra 1 cây gậy đánh golf mà bạn đang có ý định sử dụng cho cú đánh trước tiên (thông thường sẽ là gậy driver) và cầm nó bởi tay trái trong tư thế phong phú. Sau đó, dùng tay phải nắm vào phần giữa cán gậy, cách vị trí của tay trái khoảng 1 foot giống như trong hình.

sau đây hãy vào tư thế đánh và bắt đầu thực hiện 1 pha xoay người giống như giai đoạn backswing hoàn chỉnh. Hãy tiến hành như thế cho đến khi bạn cảm thấy sự uốn cong của đầu gối phải và sự chuyển đổi trong lượng của cơ thể nhịp nhàng hơn.

Trong tư thế phân bổ hai tay ở hai địa điểm khác nhau bạn cùng người thân đã hoàn toàn thực hành được pha xoay người hoàn hảo nhờ vào chính lực của cơ thể mình thay vì việc chỉ để cho gay tap golf dẫn đường. Việc luyện tập động tác này nhiều lần sẽ giúp cơ thể bạn cùng gia đình xoay 1 cách nhuần nhuyễn, giảm thiểu tối đa những chấn thương cho cột sống của bạn trong suốt quá trình thi đấu.

Cũng nhờ động tác này mà phần nửa trên của cơ thể bạn cùng người thân được làm căng, cơ thể được làm nóng lên và cảm nhận được sự tự tin trong cú đánh đầu tiên. Bạn cùng người thân cũng không cần phải quá lo lắng nếu như có cảm giác nửa trên và nửa dưới của cơ thể kháng lại nhau. Bởi quá trình khởi động này có tác dụng làm căng cơ và hỗ trợ bạn cùng người thân vô cùng tốt để tạo ra một vài cú đánh đầy uy lực.

Đây là một bài tập hết sức dễ thực hiện nhưng cực kỳ hữu hiệu. Hãy thử áp dụng ngay và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể. Chúc bạn cùng người thân có một giải đấu thành công hơn mong đợi!

Answer hZWXn5tjkm-amZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJSbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tjkm-amZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...