Anphabe

Connecting opportunities
hZWXm5xjlnGZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Phòng khám đa khoa Vinh - Địa chỉ chữa trị hàng đầu TP Vinh - Nghệ An

Answer hZWXm5xjlnGZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUlpuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.


Phòng khám đa khoa Vinh - Địa chỉ chuyên chữa trị những căn bệnh Phụ Khoa, Nam Khoa, bệnh lý xã hội, Hậu môn - Trực tràng, Tai - Mũi - Họng và khá nhiều bệnh khác. Trong nhiều năm qua, phòng khám đa khoa luôn được đánh giá là một trong những cơ sở y tế nhanh chóng, chất lượng hàng đầu trong việc tìm ra và chữa trị cho những người bệnh trên địa bàn TP Vinh - Nghệ An cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phòng khám Vinh hình thành

Hiểu rõ các tổn thất về sức đề kháng và tinh thần mà bệnh nhân phải gánh chịu, phòng khám Vinh ra đời với sứ mệnh bảo vệ tình trạng sức khỏe cộng đồng, góp phần xua tan nỗi đau căn bệnh tật cho tất cả mọi người. Tận dụng những thế mạnh vốn có và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các y bác sĩ và toàn bộ nhân viên, đa khoa đã hỗ trợ điều trị bệnh an toàn cho hàng ngàn người bệnh.
Trong tương lai, chúng tôi mong muốn có thể giảm tải lượng người bệnh cho những bệnh viện công, hướng đến một dịch vụ nắm được chữa trị toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết mắc cũng như trình độ y chuyên gia chuyên khoa.

Các ưu điểm của đa khoa Vinh sau khi thành lập

+ Tính pháp lý


Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và hoạt động dưới sự quản lý nghiêm ngặt của Sở Y tế và các cơ quan chức năng.


+ Đội ngũ y b.sĩ


Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, tận tâm, tận gốc lòng vì bệnh nhân.


+ Hệ thống trang thiết nhiễm


Hệ thống máy móc, trang thiết mắc y tế tiên tiến, được nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học phát triển, đảm bảo sự chất lượng cao, chính xác trong tiến trình kiểm tra và chữa bệnh.


+ phương án trị bệnh


Phòng khám đa khoa luôn dùng các phương án điều trị hiệu quả – uy tín – chất lượng cao, tiểu phẫu đúng tiêu chuẩn góp phần nâng cao tỉ lệ ca chữa bệnh thành công hơn so với các cách điều trị truyền thống.


+ Chi phí hợp lý, công khai


Tất cả các mức phí phân tích chữa trị đều được công khai cụ thể, minh bạch và thông báo trước cho bệnh nhân. Đảm bảo mức giá hợp lý hơn so với mặt bằng chung.

Thực hiện khám và điều trị bệnh dễ dàng nhất cho mọi người

Là một trong các cơ sở y tế hàng đầu, phòng khám Vinh áp dụng mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao với quy trình thăm khám điều trị khoa học, tạo sự tiện lợi và rút rất ngắn tiến trình cho những người bệnh.


Về đăng ký khám bệnh

Bệnh nhân có khả năng liên hệ với chúng tôi bằng 2 cách:


- Kỹ thuật 1: Liên hệ với chúng tôi qua Hotline của phòng khám: 0238 3739 666 và 0932 34 99 54 (ZALO) hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn qua khung chat Dưới đây để đặt lịch hẹn khám trị bệnh trực tiếp tại đa khoa.


- Kỹ thuật 2: tới trực tiếp tại địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, Tp. Vinh - Nghệ An.

Về điều trị

- Sau khi có lịch khám căn bệnh cụ thể, bệnh nhân tới tìm hiểu bệnh lý tại đa khoa. Tại đây những người bệnh sẽ được những b.sĩ tiến hành áp dụng các xét nghiệm, biết được.


- tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm, chẩn đoán mà các bác sĩ sẽ dẫn ra phác đồ trị bệnh phù hợp. Người bệnh có thể tự quyết định phương án chữa trị bệnh sao cho chất lượng cao và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất.


- thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám bệnh nhân không cần phải tốn tiến trình chờ đợi và mọi nội dung cá nhân, bệnh lý án của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.


Nếu bạn cũng đang nhiễm những căn bệnh thầm kín và ngần ngại tới những bệnh lý viện lớn? Hãy tới với đa khoa Vinh, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo bệnh tật để bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an toàn hơn trong cuộc sống!


Answer hZWXm5xjlnGZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUlpuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXm5xjlnGZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...