Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pmk2-Wk5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Pkdk Kinh Đô chia sẻ: Nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt ở nam giới

Answer hZWXn5pmk2-Wk5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmpqYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hà Anh's picture
1572597235

U nang tuyến tiền liệt là chứng bệnh phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều biểu hiện rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt, bí tiểu, tiểu không hết,… Bệnh cũng gây ra rất nhiều tác hại nguy hiểm ảnh hướng tới sức khỏe của nam giới.

Xem thêm: khám nam khoa ở bắc giang

Vậy đâu là nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt? Cùng nhau tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ván đề này nhé.

Nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh u nang tuyến tiền liệt. Trong đó một số nguyên nhân tiêu biểu có thể kể đến như:

Do nước tiểu đi ngược vào bên trong

Nước tiểu chứa một lượng lớn chất hóa học có tính kiềm. Khi nội tiết tố nam giới bị rối loạn áp lực niệu đạo tăng cao làm ống niệu đạo bị tổn thương.

Những chất có tính kiềm sẽ đi ngược vào bên trong và gây tình trạng viêm nhiễm.

Xem thêm: khám phụ khoa ở bắc giang

Tuyến tiền liệt bị sung huyết

Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến u nang tuyến tiền liệt. Khi tuyến tiền liệt bị sung huyết nhưng không được điều trị kịp thời sẽ khiến khối sưng biến chứng và hình thành u.

Chế độ ăn uống không phù hợp, thiếu chất dinh dưỡng

Chế độ ăn uống thường ngày của nam giới cũng là nguyên nhân gây bệnh. Ăn quá nhiều thực phẩm cay nóng, dùng nhiều đồ chua, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá trong một thời gian dài là nguyên nhân khiến bệnh tiến triển theo chiều hướng xấu.

Quan hệ tình dục không điều độ

Nam giới nếu quan hệ với tần suất cao trong một thời gian ngắn dễ dẫn tới rối loạn xuất tinh. Tuyến tiền liệt phải chứa một lượng lớn chất dịch dẫn đến sung huyết và giãn nở quá mức.

Quan hệ tình dục thiếu an toàn

Quan hệ không an toàn là con đường để vi rút xâm nhập vào bên trong tuyến tiền liệt và gây bệnh.

Nam giới quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn cũng dễ gây viêm tuyến tiền liệt. Hoặc lây nhiễm những bệnh xã hội như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai,…

Do vi sinh vật gây hại

Một số loại vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút, nấm như khuẩn E. coli, khuẩn Clamydia,…có khả năng cao dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Những điều cần lưu ý khi bị viêm tuyến tiền liệt

Không nên lạm dụng rượu bia và các chất kích thích

Hạn chế ăn đồ cay nóng hay chứa nhiều dầu mỡ

Tập thể thao với cường độ vừa phải, tránh vận động mạnh

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục

Tuyệt đối không nên nhịn tiểu

Có bất kì thắc mắc nào về sức khỏe HỎI CHUYÊN GIA Y TẾ ngay TẠI ĐÂY

Answer hZWXn5pmk2-Wk5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmpqYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pmk2-Wk5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...