Anphabe

Connecting opportunities
hZWYm5thk22Vl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

sùi mào gà lây qua đường nào

Answer hZWYm5thk22Vl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aTlZyYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

bệnh mồng gà là một trong số các căn bệnh xã hội nguy hiểm, ngày càng có nhiều người bị nhưng mà có rất nhiều người lại chưa biết yếu tố truyền nhiễm bệnh mồng gà. Việc nắm được những tác nhân nhiễm bệnh của bệnh mồng gà là cách tốt nhất để giữ an toàn bản thân khỏi bệnh xã hội nguy hiểm này. Dưới đây là một vài kiến thức về thắc mắc này.


http://benhthoaihoaxuongkhop.com/wp-content/uploads/2018/08/sui-mao-ga-l...

sùi mào gà lây qua đường nào

bệnh mồng gà gây bởi vi rút HPV, khi mắc bệnh người bệnh sẽ xuất hiện những nhú sùi chủ yếu ở vùng da, niêm mạc da. Bệnh mồng gà có thời gian ủ bệnh khá lâu vào khoảng từ 2 – 9 tháng nói từ khi có quan hệ tình dục với người mắc bệnh mồng gà.

Nguyên nhân gây sùi mào gà đó là:

Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai

Là nguyên do lây nhiễm chủ yếu của bệnh sùi mào gà, theo ghi nhận có đến 90% người mắc bệnh sùi mào gà đều do việc quan hệ tình dục không an toàn, Cho dù quan hệ tình dục bằng đường miệng hay khu vực hậu môn đều sẽ lây nhiễm virus gây nên bệnh mồng gà.

lây truyền từ mẹ sang con

Người mẹ nếu nhiễm virus HPV khi có bầu, nếu căn bệnh không được điều trị hoặc trị chưa khỏi hoàn toàn, thì trẻ ra đời có nguy cơ lây nhiễm bệnh sùi mào gà qua đường máu trong quá trình sinh. Cho nên trước khi có kế hoạch có thai bạn gái cần phải được thăm khám tổng quát, nhất là sức khỏe sinh sản.

lây lan qua sự tiếp xúc gián tiếp

Nếu sử dụng chung một số vật dụng cá nhân với mắc chứng bệnh như đồ lót, khăn mặt, khăn tắm… cũng có khả năng lây nhiễm bệnh mồng gà, vì vi rút HPV sau khi ra khỏi cơ thể và cư trú tại những vật dụng này, chúng có khả năng tồn tại trong một thời gian dài.

Qua những vết thương hở

Khi có sự tiếp xúc với những vết thương hở trên da của bệnh nhân, thì các vi khuẩn, vi-rút sẽ qua một vài vết thương này tấn công và tấn công cơ thể người bệnh, sau thời gian ủ chứng bệnh sẽ bắt đầu trở nên những nốt u sùi, và nốt u nhú.

Hệ miễn dịch yếu

Nếu cơ thể có sức đề kháng yếu, không có thể chống chọi lại sự thâm nhập của vi rút cũng là một điều kiện để cho virus HPV có thể tấn công vào cơ thể và gây bệnh mồng gà.

tác hại của bệnh mồng gà

căn bệnh sùi mào sẽ gây ra một vài hệ lụy nguy hiểm nếu không được nhận thấy và chữa trị căn bệnh sớm, những hậu quả mà chứng bệnh gây đó là:


nữ giới mắc bệnh sùi mào gà mà không được điều trị thì những tổn thương sẽ xâm nhập vào tới cả cổ tử cung, gây tắc nghẽn ống dẫn trứng, quá trình tinh trùng di chuyển tới tử cung để gặp trứng sẽ gặp khó khăn, nặng hơn là nguy cơ vô sinh.


sùi mào gà cực kỳ dễ tái đi tái lại, nếu người bệnh không thuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, việc rửa ráy không sạch sẽ thì nguy cơ cao chứng bệnh sẽ tái phát.


nguy cơ ung thư sẽ tiếp diễn nếu vi-rút HPV thuộc tuýp 16, 18, cụ thể đó là mối nguy hại ung thư cổ tử cung, vòm họng, dương vật…


bệnh mồng gà hoàn toàn có thể điều trị nếu như bệnh được chẩn đoán kịp thời, Cho nên ngay khi có một vài biểu hiện Lúc đầu của bệnh mồng gà, bệnh nhân cần thiết phải tới ngay các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh xác định chính xác mức độ bệnh và có hướng trị kịp thời, ngăn những hậu quả nguy hiểm diễn ra


Answer hZWYm5thk22Vl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aTlZyYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYm5thk22Vl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...